Bình luận

Ủa, đọc cmt dưới mấy trang công cộng thấy fan cũng hùng hổ lắm mà sao giờ ai cũng kêu kick war thế =)))) biết đâu người ta nghĩ thế thật =)))
Muốn nhắn nhủ với thớt: trên đời này cái quái gì cũng có thể xảy ra. Tương lai không biết trước được đâu. Không có phốt đâu có nghĩa sau này sẽ không có. Với lại thớt cứ thử được 12 năm như idol nhà này đi đã nhé.
Khi idol của em đang làm trainee, đang tập luyện hùng hục cover bài hát của người ta thì idol của chị đang đứng trên đỉnh cao thế giới ngoài kia rồi em ạ =)))) Mà fandom cũng hai mặt vãi =))) ngoài trang cộng đồng hăng lắm mà sao vào đây bảo kick war vậy =))) Câm mồm lại và tôn thờ đi ?
Idol nhà mày cover bao lần và bao nhiêu bài của idol nhà tao rồi con ml? Tao chỉ hỏi thế thôi. Tuổi lồn mà so nha em bé chưa dứt sữa :) :) :)
Làm ơn đừng lôi anti về nữa. Trong khi t thấy cb cùng ngày với Suju nên là chuyện cảm thấy vinh dự thì m rảnh háng chê idol nổi từ chục năm trước -.- là CARAT thì về chuồng khoá mõm lại. Anti thì đi ra được không -.- Thân
Đợi khi idol mày dừng hoạt động quảng bá để thực hiện nghĩa vụ quân sự nhưng vẫn đứng thứ 2 mức thu nhập doanh thu cho 1 trong các ông lớn của làng giải trí đi rồi thì chúng ta hãy cùng nhau đàm đạo "flop" ở đây là gì =)))))
=)) Câu nói cũ, lúc mấy ông già nhà chị m tung hoành show trên TG thì cưng còn đi học bảng phép nhân đấy bé thớt. Về học tiếp đi r hãy kiếm cớ chửi mấy ông già này nhân cách như nào nhé :)) Mấy bà chị ELF đều đa số 1 chồng 2 con r nên k ai rảnh nghe cưng nói nhảm nhí xàm xí đâu <3
Ngậm miệng lại và tôn trọng đi "em", nói về flop thì nhà "chị" ngưng họat động 2 năm đấy e, mà trước khi nhà c ngưng họat động vẫn lên MAMA nhận giải album bán chạy nhất, mà tận 2 lần chứ méo phải một nữa :))) năm nhà c ngưng hđ thì gen 3 mới phất lên nhé :)) giờ chuẩn bị cb lại nha, để chị hiền :))) em kêu nhà chị 2năm mới debut flop :)) xem lại sau 2 năm đó nhà chị là ai và ở đâu trong Kpop :)), liệu sau 2 năm đó nhà e có là King của Kpop như nhà c sau 2 năm debut không :))) nhà e vượt qua lời nguyền 5 năm và 7 năm trong Kpop đi r viết cfs tiếp nào e, đang có thiện cảm với Woozi nhà e, nên e đừng để chị ghét :)))
Tử Vũ Bạch Tuộc hồi đấy ai lặn lội xuất hiện chai mặt trên Sukira cùng Ryeowook ấy nhỉ, rồi nhóm chuyên cover SuJu từ SrSr Happiness U Show me your love là nhóm nào ấy nhỉ ??? chúng nó quên quá khứ idol nhanh vcl vậy à :)
Khi mà Super Junior đang đưa làn sóng Kpop ra khỏi biên giới Hàn Quốc thì 17 nhà mày đang làm gì??? Tất nhiên là đang mài đít trên ghế nhà trường rồi. Idol thì một hai: chúng em muốn được như Super Junior sunbaenim. Trong khi có đám fan não tàn đ' phân biệt được trên dưới. Cứ phải gọi là vả đôm đốp vào mặt idol ấy nhỉ.
Ơ đeo phải fan SJ nhưng tao cũng biết SJ từ năm tao lớp 8 nhé :)) ơ flop mà bài nào của SJ bây h nghe lại tao vẫn nhớ tên, tao nhìn qua cũng điểm tên đc. Còn Seventeen đến khi viết cmt này t vẫn còn phải nhìn xem viết tên thế nào cho đúng này :)) trong khi idol nhà mày đang hì hụi tập luyện thì SJ đã làm đc nhiều thứ hơn thế rồi. Tích đức cho idol nhà mày đi
bố mẹ thầy cô giáo em có dạy là phải biết tôn trọng người đi trước không hả em? thêm nữa là nhà chị thích comeback vào 6/11 vì nhà chị debut ngày đấy đấy có sao không? nghe có vẻ có lý hơn 6+11 chứ nhỉ?
Uiii quả hình của cfs thâm thúy quá =)) Về nhà ngậm ti mẹ đi khi mày viết cfs chê bai trai nhà tao ở đây còn trai nhà mày thì đang chổng mông lên cover hit của trai nhà tao kìa. Giờ muốn tự vả hay đưa mặt đây cho bà vả hộ? =))))
T biết m chỉ đang muốn kick war còn nếu k phải thì biến đi cho fandom nó đẹp. T thích 17 và t biết fan 17 éo hãm như m. Đỗ Hương Ly k hiểu sao thấy 17 là t lại tag c vào??
Câm miệng lại và tôn thờ đi. Khi mà idol nhà mày đang cover bài hát của mấy anh nhà tao à quên nhái luôn cả đội hình rồi ngày ra mắt sau nhái cả cái gì nữa. Mới debut mà muốn là bố thiên hạ à
T đọc cả bài thấy hài nhất là câu "6+11=17 nên có ý nghĩa hơn SJ " =))) M có biết ngày 6 tháng 11 nó có ý nghĩa như thế nào ko =))) Sao m lại đem một phép cộng của học sinh tiểu học ra so sánh khập khiễng như thế =)))) Với lại t cũng muốn hỏi là m biết idol nhà m đã cover lại ko biết bao nhiêu là bài hát của trai nhà t ko =))) cover lại bài của nhóm mà m bảo phải sợ idol nhà m đấy =))) Bao giờ idol của em đạt được vị trí như trai nhà chị bây giờ thì e cứ mạnh dạn inb, c sẽ tiếp e nhiệt tình =)))) Còn bây giờ e cứ vui vẻ ở bên idol chờ đợi idol e có thể tạo ra được 1 bài hit đem Kpop vươn ra Thế Giới nhé =)))) Yêu
Đơn giản là ra ngoài đường hỏi "SJ là ai" thì chắc chắn 10 người thì 9,5 người biết còn hỏi Seventeen là ai thì người ta còn tưởng số 17 chứ đéo phải là nhóm nhạc đâu =)))) mà cái đéo gì mà 2 năm debut đã nổi tiếng đéo đâu mà gọi là "flop" =))))) mấy năm k hoạt động vì đi phục vụ tổ quốc mà về đi LA có 2 người MC vẫn giới thiệu "Kpop King" bình thường =)))) chứ mẹ idol mày tuổi lồn đòi "flop" được như thế =))))))
Bây giờ em ra đường, tóm bừa một người, hỏi biết Seventeen là ai không, Super Junior là ai không, lúc đấy thì mới biết như nào là flop nhé =)))))) SJ ra mắt 2 năm, lúc đó Kpop như nào em có biết không? :))) 17 nhà em ra mắt khi đã được idol thế hệ thứ 2 đi trước mở đường, và trong đấy có SJ nhà chị đấy em ạ =))))))
SJ xấu xa vậy á Về nhà bảo idol nhà mày vui lòng đừng cover nhạc của SJ nữa nha Huhu hồi đó cắm mặt mà cover nhạc của trai nhà tau, tập luyện cho sml chỉ để giống trai nhà tau. Giờ giống rồi fan quay qua cắn lại Best tự vả
Hú hồn chim én :) 6/11 là ngày debut của nhà tao đấy con nứng lồn đậm sâu :) Debut 12 năm trước, khi mà trai nhà chúng mày không biết đang ở phương trời nào, và không biết lúc đó mày đã thuộc bảng chữ cái a b c chưa :) SuJu flop thế SVT của chúng mày cover hết bài này đến bài khác của cái nhóm flop này để làm gì vậy? Diss mẹ mày thích cạ với tao à? :)
Fan ngu thì lun mang lại hậu quả ko tốt cho idol, muốn đời vẫn thế... Đợi đến khi nào idol nhà mấy đứa hoạt động qua 10 năm mà chưa flop rồi hả mang ra so sánh với tiền bối, mà chưa chắc có cái ngày đó để so sánh đâu :)))))))
Thứ nhất, đừng mạnh mồm kêu album vs nhạc số hơn nhà t vì căn bản mấy năm gần đây nhà t đ comeback. Không comeback thì lấy đ đâu ra sale album vs nhạc số? =))) Thứ hai, đừng nhắc đến phốt hay nhân cách ở đây vì căn bản em gái cũng đ thể biết rõ về 17 cũng như chị đây liệu có biết rõ về SJ hay không, mình không phải họ, k đc giao tiếp trực tiếp vs cuộc sống hàng ngày nên k thể nói về nhận cách của họ. Thứ ba, ừ thì HC và LT chả tốt đẹp gì đâu, 2 người họ chỉ sẵn sàng bảo vệ SJ, bảo vệ các thành viên trong nhóm mình thôi. Thứ tư, đm chứ e gái có biết 6/11 là ngày gì đối với SJ và ELF không mà lôi cái trò cộng cộng dở hơi như nhà e vào thế? 6/11 là ngày kỉ niệm 12 năm debut của SJ chứ đp cộng không như nhà e vào đâu nhé. Thứ năm, đm cho c cười vào mặt e cái. 17 đp chị đây chưa gặp, nói cái câu cả nhóm ai cũng làm visual được mà e k thấy ngượng mồm à e? Hay do trình độ đánh giá chữ "visual" của e nó quá thấp????? Thứ sáu, Choi Siwon và Kangin mà đ biết hát đ biết nhảy thế mà Kangin là vocal, tham gia King of mask singer, Won luôn đc làm center, lại còn sáng tác nhạc đấy, chứ đp đi đạo nhạc như nhà e đâu e gái :v Thứ bảy, tan rã à? =)))) idol của e cứ đi đc 12 năm như được idol chị đi rồi mình bàn tiếp chuyện tương lai ha :3
Chưa đc 3 năm nữa, mới vừa bước qua giai đoạn tân binh chút xíu, mà đã lo sân si xàm xí rồi sao? :)))) Đường dài mới biết ngựa hay :))) Ủa mà nghĩ cũng ngộ, sân si kiểu vậy thì sao k kiến nghị với idol nhà bên đó đừng có lấy mấy bài của mấy ông cụ nhảy dưỡng sinh nhà này cover lại nữa :))) Có giỏi thì lên kiến nghị với Pledis đi rồi nước sông k phạm nước giếng, vậy ha :)))))))
Bao giờ idol nhà mày được 12 năm rồi mình nói chuyện tiếp nhé =))))) dù mày có bảo nhà tao flop như nào thì idol mày khi gặp SJ vẫn phải ngoan ngoãn cúi chào thôi con giời ạ ?
Mình là Carat (nói thẳng là fan lai tận 3 nhóm :) ) và mình thấy không biết chủ thớt suy nghĩ sao mà viết được cái này :) năm mình học lớp 1 là mình đã biết SuJu rồi, nổi cực kì nhé, dù hồi đó là V.I.P nhưng khoái nghe Sorry Sorry lắm nhá :) 17 cũng cover nhiều bài của SuJu lắm nhá, tự lên YT mà kiếm xem, sắp comeback rồi, không dám nói fandom nhà mình to nhưng cũng chưa bằng được ELF đâu, người ta là tường thành rồi, đã không bằng về fan thì cũng đừng kéo anti về cho 17 nhé :)
Xong =))) Chỉ vì cái con viết cfs mà chẳng biết phải Fan 17 không mà 17 bị chửi Con chủ cfs mày để yên cho tụi nhỏ comeback nhé. Muốn kích war à 17 sống khiêm tốn , lễ độ bao nhiêu thì mày chỉ được cái mượn danh để khiến 17 bị chửi :v
Nói như tự vả đôm đốp vào mặt vậy cháu ơi, cháu bảo sao SJ13 ko cb vào 2/11, cho cô hỏi idol nhà cháu ko phải 13 ng à, hay cô nhầm. Tiếp nữa cháu cho cô hỏi idol nhà cháu cover bao nhiêu bài của SJ nhà cô rồi? Cháu có thấy đau ko, vả đôm đốp vào mặt có thấy đau ko cháu, cháu chê SJ của các cô các chị là bất tài, là lỗ hổng, là chẳng tốt đẹp gì, vậy mà idol hoàn hảo, hoàn mỹ, hoàn toàn xuất chúng nhà cháu lại đi cover lại mấy bài hát được coi là hit đưa làn sóng Hallyu lên đỉnh cao vươn ra Châu Á và quốc tế đấy. Idol nhà các cháu đi show nc ngoài bây h có tốt ko, có nhiều ko, có đơn giản ko? Một phần nhờ cái nhóm cháu chê Flop kia góp phần trải thảm và mở đường đấy cháu. Idol nhà cháu debut đc mấy năm rồi, chờ đến khi idol cháu đc kỉ niệm 12 năm debut đi rồi cô bế con ra nói chuyện tiếp với cháu nhé. Cháu ơi, các cô già rồi, toàn đầu 2 đầu 3 cả rồi, nên cháu đừng dùng từ ngữ gây kích động mạnh, thật đấy, các cô mà quay lại thời war nhau trên zing hay forum kpop ngày trước thì cháu chỉ muôn đời núp mà nói xấu thôi, ko ngẩng mặt lên tự tin khoe cá tính thế này đâu. Mấy hôm nay nhà các cô có chuyện ko vui nên cháu đừng gửi bài như này nữa nhé, các cô đang nền tính, hãy để các cô yên lặng nền tính chuẩn bị đi off 12 năm nhé cháu, đừng gửi bài như này nữa, cô vừa đi làm tiểu luận về cô mệt cô chưa tâm thự được nhiều. Thấy cháu cứ tự dơ tay tự tát vào mặt như vậy, cô thấy hả hê lắm, đừng tạo nghiệp nữa cháu nhé. Đéo thương!!!!!!!!
idol nhà m lấy cái quyền gì không cho nhà t comeback ngày 6/11 hả chả phải đó là ngày nhà t debut sao, chẳng phải có lí hơn cái vụ 6+11=17 nhà m à, còn vụ visual gì ấy nhà m có người đẹp nhất hàn quốc à, đem nhà m ra so vs Won à không biết nhục sao, ra hỏi thử thế giới biết nhà m nhiều hơn hay nhà t nhiều hơn nhà m có bài nào để đời không ít ra nhà t còn có sorry sorry đưa kpop ra thế giới nhá, vụ flop gì ấy chưa comeback nên chưa nói trước được đâu nhỉ, chẳng phải nhà này lâu hơn nhà m sao thử đi được 12 năm như nhà t rồi sủa nha, chỉ đi cover bài người ta mà cũng bày đặt à giỏi thì làm ra bài nào cho người khác cover lại ý nhá xong rồi lên đây nói chuyện, muốn hiền mà không cho à, dám động vào anh nhà t là không yên đâu, căm mồm lại và tôn thờ đi, t chưa chửi nhà m bao h đâu nên đừng có gây thù chuốc oán nữa
ra đường thử hỏi xem mấy ai biết 17 ko nhá?Idol nhà m còn đi cover bài hát của anh t đấy, "ra mắt 2 năm flop dập mặt" xl chứ muốn cũng kbh có đc cái "flop" như thế đâu?sủa nào?
Khi ai zồ tao bận flop dập mặt trong quân ngũ thì 17 nhà mày lại đi cover nhạc của ai zồ nhà tao ? Và khi ai zồ nhà tao muốn yên bình trong trại dẩy nhạc thì mấy cái BXH vẫn luôn liên tục gọi hồn lên nóc hóng gió ? Ngậm miệng vào vào tôn thờ đi ? miệng chó ko mọc đk ngà voi đâu mày ? P/s: tao chỉ tiện tay haha và thả pic ở FMT hnay tại Nhật thôi ?
Vãi lol chim én :)) Idol cưng tuổi lol nên mới cover lại bài của nhóm nhạc flop sml nhé :) À mà chị nói này. Tháng 11 này anh chị ra album, hổng chừng mấy "anh" nhà cưng lại đi cover tiếp đấy :)) Tự hạ thấp mình thành bản sao của người ta thì trách đéo ai được nữa mà fan lên đây lộc cộc sủa phím thế :)) Về mà xem idol em cover bài anh nhà chị khắp nơi đi cưng, hihi (: Lol
Flop mà nhìn xem, chả phải trai nhà mài đang cover lại bài của trai nhà bà đấy sao? Mà trai nhà bà comeback đợt này đâu cần gì phải né và cũng đâu cần ai phải né ai. Càng có nhiều hậu bối cúi đầu chào thì trai nhà bà càng vui thôi chứ có gì :)))
6/11 cả thế giới đều biết là ngày debut của Suju. Thớt có não tàn nói cũng cho ra tiếng người đi. ELF sống lặng lẽ ko có nghĩa là tụi này hiền. Lịch sử idol nhà thớt cover bao nhiêu bài trai nhà t. Ngày anh t debut thì anh nhà thớt không biết đang ở đâu còn sân vs chả si. Mấy chị ELF đều lớn tuổi rồi các em ạ không rảnh mà quan mấy lời xàm xí của các em nhá. Thân
Không biết bảo là vừa là Carat vừa là ELF có bị ném đá xây nhà không, nhưng độ hãm lol của con chủ cfs này quá mức chịu đựng :) Th1: nếu m là Carat, thì hãy về nhà, đóng cửa, ngẫm lại cuộc đời và xem xem mình có xứng đáng là 1 Carat k? :) m có thấy cmt bên dưới chửi 17 sml không, và m thấy vui vì điều đó :) Nếu m muốn tôn thờ 17, hãy tôn thờ ở nhà, đừng so sánh với người khác, vì Super Junior không phải là nhóm mà m muốn đem ra so với ai cũng được. 13 người là tường thành, là một trong những nhóm làm nên Kpop bây giờ :) TH2: Nếu m thích gây war, thì tao xin thương tiếc cho cái lương tâm của m :) well, hóa ra con người ta đấu tranh với nhau, lại phải dùng cái cách bẩn thỉu này để hãm hại nhau :) Carat không phải ai cũng sân si đội oppa lên đầu, m có đóng giả cũng nên khéo nói một chút :) Bản thân là fan lai, cũng k biết nói gì, chỉ muốn yên bình trải qua đợt cb kinh điển của các oppa, hết :)
M có thấy chính cái hình trên cfs đang vả mõm m không, đm flop mà trai nhà m cover như đúng rồi, hài vãi. Idol nhà m gặp trai nhà t vẫn phải cúi đầu 90* chào đấy. Dditcu visual nhà t k nhiều nhưng chất, đm No.2 thế giới đấy, còn nói về tài năng đm khỏi bàn đến, nhà t cân tất, ok. Nhân cách k phải nhìn qua màn hình mà đánh giá được đâu, ra đường hỏi ngta Seventeen là gì, ngoài số 17 ngta it biết là nhóm nhạc lắm,"NGẬM MIỆNG VÀ TÔN THỜ ĐI". Hamlol :)
Nguyễn Hoàng Dạ Thảo vcl "6+11=17 ý nghĩa hơn của SJ" đm best vcl =)))) huhu đáng sợ vl =)))) đáng sợ đến nỗi đây là cái cmt đầu tiên đời Linh xài lắm từ vcl đến như vậy =))) thật là vcl =)))
Đã bảo flop rồi thì mày cứ lôi lên so sánh hoài làm gì. Mày có cảm thấy nhạt nhẽo không. Tao biết idol nhà mày giỏi rồi, tao khen hoài chứ gì. Để trai nhà tao yên đi. À còn nữa =]]]6/11 là ngày trai nhà tao debut, công ti nhà mày ngày 6/11/2005 đã có dự định cho 17 nhà mày comeback vào 6/11/2017 chưa =]]]] 12 năm nay rồi 6/11 là ngày thần thánh của bọn tao. Giờ bọn tao thích bậy co đấy, giờ cũng bật co rồi không bật lại thì câm cái họng lại. Thân ái
Mà dkm hình như nó k hiểu vì sao trai nhà cb 6/11, đấy là ngày kỉ niện 12 năm trai nhà t debut chứ đell phải là cái khái niện 6+11=17 đâu, đm động đến làm gì khiến t có thêm 1 fd để ghét, thân ái !!!!
Bạn gái à :) Bây giờ thì chưa biết trước đc gì đâu :) Nói thật chứ mình chả thấy ELF sai và sau khi đọc bài của bạn mình lại càng chắc chắn là không sai đấy ạ :) Bạn thật buồn cười khi mạnh miệng bash idol tiền bối mà idol của bạn suốt ngày bảo " Chúng em là fan của họ" :) Bạn nói SJ flop? À vậy mình sẽ chống mắt lên xem sau này idol bạn có flop được như họ không nhé? Như mình nói rồi chưa biết trc đc gì đâu, trên đời này cái quái gì cũng có thể xảy ra cả :) Vậy nên chưa biết ngày mai ra sao thì phải sống cho tròn ngày hôm nay đi đã :) Họ là idol 12 năm còn idol của bạn mới đi được số năm tính trên đầu ngón tay thôi đấy :) Sống cho kĩ tránh khẩu nghiệp bạn nhé! Cuối cùng, idol của bạn thật bất hạnh khi có thể loại fan như bạn :) Không thân!
Đậu. Con ml. Sao không dành thời gian đi vote MAMA đi :) Trong khi mày viết cái cfs hl này thì bọn tao đang vote sml mà đéo thấy nó lên được % nào mà còn tụt xuống như một trò đùa. Sắp comeback rồi thì cần chi làm chuyện tào lao vậy. Tao tưởng chuyện này lắng xuống rồi mà con moi lên làm méo gì vậy. Đứa nào đu K-POP được nhiều năm rồi sẽ biết vị thế của SuJu cỡ nào, mày nói như vậy chả khác nào đưa cái ngu của fandom mình cho thiên hạ coi :)
Trời đụ con thớt. LOL =))) Em không thấy phép so sánh này quá khập khiễng sao em bé? LOL =)))) Hay em thấy nhà em cover bài hát nhà chị quá nên em khó ở hả em? Khi nhà chị đang tạm dừng vì thành viên nhập ngũ thì nhà em đang cover bài hát nhà chị đấy bé. Sắp comeback rồi thì nên để cái đầu thật lạnh, nhưng sao em lại phát rồ lên lúc này thế bé? Bài viết cfs ném đá nhà chị thế này em có muốn thêm vựa muối nữa không bé? Thế này nhạt nhẽo quá đấy em à??? LOL =)))) Hee Chul said: NGẬM MỒM VÀ TÔN THỜ ĐI. TUỔI LONE SÁNH VAI EM Ạ. ĐƯỢC 12 NĂM NHƯ NHÀ CHỊ RỒI HÃY NÓI CHUYỆN TIẾP NHÉ. CÚT.
Thớt ơi :)) sống phải biết trên dưới nha ^^. Mừn không phải ELF đâu nhưng thấy Thớt nói thối vcl,hihi. SEVENTEEN nổi thật đóa , cơ mờ cái thời SUJU trở thành Ngôi sao Hallyu thì các anh nhà thớt vẫn chưa biết mặt mũi đâu đâu ><. Lo mà vote MAMA đi kìa :))).
Không tính share mà thấy ẻm thớt đầu nhắc đến nhân cách của lão Teuk vs Chul là máu trong người nó lên không thể nhịn được. Về nhân cách của lão Teuk vs Chul ntn thì vẫn chưa đến lượt đứa fan hậu bối như em phán xét đâu, nhân cách lão Teuk không tốt đẹp gì mà khối idol hậu bối muốn học hỏi đấy. Idol nhà em có cố gắng 10 năm nữa thò vẫn chưa bằng lão Teuk đâu mà lớn tiếng. Idol có tốt đẹp đến mấy mà có lũ fan ngu thì người ta cũng ghét lây cả idol.
1. Ừa thì nhà 17 đẹp bất phân thắng bại nhưng nhà SJ mỗi ng cũng 1 vẻ ng thì dth ng thì cool.. 2. Won và Kang nhảy k tốt ok nhận nhưng thím nói hát k hay thì lên GG search đi nha 3. Xin lỗi chứ 17 nhà thím có thời bị đồn là cover lại 13 nhà này đấy nhé.. Được ấn tượng để ý cũng vì cái danh " nhóm nhạc 13 tv giống SJ" . 4. Cái vụ 6-11. Nếu đã lên kế hoạch gì tại đ' gì k thông báo trước khi SJ báo ngày cb. Rồi như nhà ngta bị trùng lịch cb thì cũng ráng dời lịch mà nhà đó muốn khiêu chiến vẫn giữ cái ngày đó. :/ :/ Ngưng nhận thêm anti vô nhà mình đi. Nhà này đ' còn tâm trí đâu mà quan tâm ba cái phốt xàm l héo não như vầy đâu. K thù oán gì 17 nhưng nghe thím nói hl quá. Đi khám não đi nhé để lâu là thêm tốn tiền chữa đó. Thân.
Úi sợ quá cơ =)) Flop quá cơ =)) Thả nhẹ cái vid Blue Sapphire Ocean ở SSD nhà này hôm kia =)) T chờ 1 ngày idol của cái con viết cfs này có được cái biển light như thế nhé ??? #SorrySorry of #SuperJunior
Nhan sắc anh Tư vé số đủ cân dàn visual nhé :D Ơ mà thế hệ 2 lót đường cho đi ra thế giới , không biết ơn mà còn ở đây sồn sồn chuyện 2 năm :D
Fanmeeting ở Nhật hnay :))) đm hãy flop như SJ Đm đừng đụng vào LeeTeuk, m hay ngay cả idol m cũng đ có quyền bash nhân cách a tao SJ thay nhau đi nvqs nên ab ra kiểu đ gi mà đòi so với sánh Ahiii mà 17 tuổi lol so sánh với trai nhà chị nhé :))) T đọc đc đoạn đầu lướt mịa xuống cmt thế thôi Đéo thân
Dm đây là ảnh Fanmeeting hôm nay ở Nhật e gái nhé , tay chị m chụp bằng điện thoại e ạ. Đợi flop dk như này đi rồi mở mồm vs chị . Thân ái ??? NGẬM MIỆNG VÀ TÔN THỜ ĐI ? #Vảidolcodauko
Chị vừa cmt cái ảnh , bh chị thả cái Vid Fanmeeting hôm nay cho e xem nhé . Cho e xem idol chị Flop như thế nào, idol chị đang diễn trong cái svd mà mấy hôm nữa idol e giành giật cúp vs nhóm khác mà đéo biết giật nổi ko ấy. NGẬM MIỆNG VÀ TÔN THỜ ĐI
Ơ thế 6+11=17 thì 5+12=17 đấy sao không cb ngày 5/12 đi. Còn hỏi vì sao SJ đéo cb ngày 2/11 mà cb ngày 6/11 hả vì trai nhà tao debut ngày 6/11 đéo phải ngày 2/11 ok? À mày chửi SJ chứ chính 17 nhà mày đã từng thừa nhận thích SJ nhà tao đấy, từ lúc thực tập đến bây giờ không biết cover lại bao nhiêu bài của SJ đâu. Và mày thiếu não khi so thời trai tao debut với 17 debut thời nay vậy? Thời đấy Kpop có được phổ biến như giờ không? Có internet, youtube đầy đủ như giờ không mà so. Trai nhà tao debut trước trai mày cả chục năm đấy, cách biệt cả một thời kỳ đấy, nói thẳng ra thời đấy để thành công khó khăn gấp vạn lần bây giờ nhé. À mà điều ấy không quan trọng, quan trọng là 17 ấy thấy SJ vẫn phải cúi đầu chào hai tiếng TIỀN BỐI nhé. Mà cho dù SJ flop ấy thì số giải thưởng và số cup của SJ vẫn đủ 17 đuổi theo còn lâu mới bằng đấy.