Bình luận

Mình cũng không thích bạn này lắm, cũng không hợp nhãn nhưng nói nhan sắc khi make up của bản ở tầm trung thì sai nhé. Bản thuộc kiểu da ngăm, nhìn khá là duyên. Còn đi rừng nắng chói chang thì mặt lên hình xấu là bình thường.
Con chủ thớt quá đà vl =))) body shaming người khác càng chứng minh minh mình là một đứa thất bại thôi =)) bảo Seohyun xấu ma chê quỷ hờn à xin lỗi chớ sợ mấy người cứt gà loại ba mà cứ tưởng socola thượng hạng nhé =)))
K hiểu sao t thấy bạn này đẹp. Không phải kiểu hot girl da trắng bắt mắt này kia. Nhưng đẹp theo kiểu độc độc ý. Da bạn ý ngâm ngâm, và khuôn mặt bạn cũng nhỏ. Mắt mũi miệng hài hòa. Tổng thể bạn lại đẹp. Đừng có nhìn vào tiêu chí da trắng mặt sáng mới là chuẩn của cái đẹp nhé :))))
Trời đất đọc câu bảo người ta chỉ hợp cởi đồ khoe thân câu khách là biết b là loại người nào rồi.Dù cô này được cty tâng bốc quá đà thật nhưng bảo người ta nhan sắc tầm trung á == Có lầm không thế?
Mình cũng k thấy bạn này có nhan sắc lắm,. thân hình thì công nhận ngon nghẻ, nhưng ngoài cái đấy ra chẳng được cái gì. Nếu nói Sulli bất tài chỉ ĐẸP đúng hay sai thì ít nhất chuyện Sulli nhan sắc thần thánh là thật. Suzy cũng tương tự, nhưng trường hợp của Suzy được yêu mến hơn là vì Suzy ngoan, chịu khó cố gắng, và nhan sắc ĐẸP cũng là thật. Còn em này, diễn ko diễn được, mà đến MC cũng làm ko nổi. Xem Running Man thì thấy em í "có duyên" dễ sợ luôn. Nói chung cảm giác mấy bạn hàn, và cty lăng xê e này hơi quá đà