Bình luận

Mình chẳng fan ai cả nhé, nhưng dạo này mình thấy Ha Ji Won đóng phim ko còn như trước, cảm giác yếu hẳn. Cơ mà quan trọng là cái thời mà Suzy đang là tình đầu quốc dân ấy thì Ha Ji Won đã có phim ratting trên 40% rồi =)) Giờ phim Suzy vẫn chưa chạm đc mốc 30% ấy. Vấn đề là thời điểm ko giống nhau thì so sánh cái gì cơ chứ :V Còn chưa kể một bên là diễn viên một bên là idol đóng phim :v So sánh khập khiễng :v Edit: Với cả phim hay ko những phụ thuộc vào diễn viên mà còn phụ thuộc vào kịch bản, kịch bản kém thì diễn viên có thực lực đến mấy cũng khó mà kéo nổi.
Suzy là idol lấn sân cho dù thế nào thì về diễn xuất cũng không bg có thể đem ss với diễn Viên đã qua trường lớp hay đc đào tạo lớp diễn xuất đc. Nói gì ss với diễn viên chuyên nghiệp chứ :))) t fan Suzy đây :)) chưa thấy ai nói Suzy diễn hay hơn HJW cả :) vả lại một bộ phim thành công chỉ nhờ 1 phần vào rating thôi qtr là đi vào lòng người :)
Lần đầu tiên nghe report có fan bảo Suzy diễn hay hơn Ha Ji Won =)))))))))))))))))))))))))) Ha Ji Won: tuổi đời 39, tuổi nghề 20. Bae Suzy: tuổi đời 23, tuổi nghề 6. Hẳn là phù hợp để so sánh =))))))))))) T chỉ thấy fan & người qua đường khen Suzy tiến bộ trong Sleeping & với t thì Bae Suzy sẽ còn tiến xa nếu em ấy chịu tập trung trao dồi diễn xuất vì t đã chấm tố chất của em ấy từ cái phim mà cả cộng đồng ném đá là Dream High =)) Ha Ji Won thì nằm ở một level khác trên ảnh đàn rồi. Muốn thì so Suzy với mấy em idol đóng phim kìa :)) By người lạ, không phải fan Bae Suzy hay MissA or Ha Ji Won blah blah~