Bình luận

2 năm, mới debut... đm đừng dùng mấy cái từ này khi bạn éo tin vào 2 anh nữa, kính thưa chứ cfs ném đá Thanh Vũ con là một con fan mới chưa được 1 năm đây ạ và con xin gửi vài lời tới chủ cfs này như sau: Thứ nhất: đây là fage cộng đồng và nó éo có gói gọn trong gia đình mà bạn lên đây than thở, sao? Ko thương được nữa thì hạ nhục nhau trước người lạ à Thứ 2 : 2 người hẹn nhau đéo phải hẹn với bạn mà ở đó than khóc còn hay ko còn ở chung, 10 năm này ở được thì ở ko ở đc thì rời đi, chả ai trách cứ gì bạn. Thứ 3: gà đi thì sao, admin vẫn dẫy tag nhá, kể cả mấy fs cũa như space,11 vẫn lên đúng thời hạn gia hạn VIP nhá. DM thứ 4: ko hoạt động chung thì ko biết nhau đúng không, dính nhau cả ngày như keo dán sắt ko chí tiến thủ, ko có tương lai mới vừa ý đúng ko, mở miệng là Thanh ca đóng miệng là Đại Vũ mới vừa ý đúng không. Thứ 5: gửi bạn 1 câu," Nếu đã từng là Dưỡng Khí thì đừng biến thành Khí Độc" 1 con cá chưa đc 1 năm bức xúc vs má thiên hạ tự xưng fan từ lúc debut :-)
Ava của tui là ava của 1 trong số những admin của FS eleven hay còn dc gọi là 11 ca, tui giới thiệu như vậy để bạn biết tui đã từng Cá Mặn, sử dụng từ "đã từng " vì hiện tui ko sp cho 2 người nữa Đứng ở tư cách 1 cựu Cá Mặn về hưu tui phải làm rõ với bạn 2 chuyện 1: Trước khi Vương Thanh và Phùng Kiến Vũ debut, trên wb cũ của 2 người gần như không hề thấy sự xuất hiện của người kia. Chính trong Nghịch Tập, Vũ Văn Kiều đã từng nói " 2 người các cậu sống ở 2 thế giới khác nhau, vì sao hợp nhau tới như vậy? " Vũ Ca nói: Vì tôi khác biệt nên trong tim cậu ấy( Vương Thanh) tôi là đặc biệt Thanh Ca nói: Vì Định Mệnh an bài Nói thế bạn hiểu rồi nhỉ. Bây giờ chỉ quay lại thời kỳ trước debut thôi, không phải tránh né, không phải tổng cục phong sát, chỉ đơn giản vì họ thuộc 2 thế giới khác nhau, luôn là điều đặc biệt, là định mệnh đối với người còn lại, có dịp sẽ cộng tác với nhau. Thế thôi 2: Vụ Gà Cay: Tui xin phép tọng cái dép vào mồm đứa nào dám bảo Gà Cay dừng sp vì ko tin vào CP, vì Thanh Vũ là CP nên khi họ ko là CP thì Gà ngừng SP. Hỏi khí không phải chứ bạn quen ai của Gà Cay mà nói như thật vậy. Hiện tại Gà ngừng sp dưới tư cách FS nhưng các admin vẫn dẫy với tư cách Cá nhân nhé. Tôi ko nhớ chính xác admin của Gà Cay có bn nhiều nhưng tôi fl wb cá nhân của 3 admin( 1 người học Liên Đại) và giờ vẫn để ava Gà Trạm với đánh bảng dẫy hashtag như thường. Tui ghét cay đắng đứa nào nói xấu Gà nhà tôi, hóng ko tới nơi thì đừng truyền đạt lại. Nhé. Thân ái
Ô không đứng với nhau là xa lạ à ? Không lẽ giờ kêu 2 ổng đứng ngoài đường dập dập dập cái mặt vào nhau, rồi nắm tay, đi chân sáo rồi mới bảo là thân thiết ? Gà Cay close nhưng không chừng Gà cho 500 anh chị em của Gà đi theo dõi đó đm =))))) nếu không tin mấy anh thì thôi đi nhé, hẹn ước éo gì cho cậu ở đây ? :v
Không phải cái gì cứ bày ra bên ngoài mới tốt Nếu cái gì cũng bày ra ngoài không phải là quá phô trương sao!!? ( không kẻo có người lại bảo mượn danh cp để nổi ) Có khi ở một nơi mà bạn không nhìn thấy thì họ vẫn luôn dành cho nhau những tình cảm tốt đẹp chỉ là không quá phô trương ra mà thôi Có những lúc tách nhau ra cũng là một cách để bảo vệ đối phương. Và chỉ có người trong cuộc mới hiểu rõ tình cảm của bản thân. À mà xin được mạn phép góp ý với chủ stt là có viết cf về 2 người thì viết lên trang cf Thanh Vũ ấy Lên trang ném đá idol viết là có ý gì thế???
không có vụ 2 ổng cách đứt liên hệ vs nhau đâu thớt ơi, chỉ là ở ẩn ko phô trương ra cho mn thấy thôi, dù sao cũng đang hoạt động solo riêng lẻ thì làm sao lộ diện cùng nhau cho ng ta biết được, đến lúc nào đó họ thấy thik hợp thì xh cùng nhau thôi.