Bình luận

Cô Ngốc, đến giờ tau vẫn nhớ nhé =)))) chế chỉ ở tại Việt Nam mà chế đánh giá TQ giờ không ai nhớ đến những vai ấy của Thư Sướng ?? Xin lỗi =)))) nó không đúng hoàn toàn đâu :v
Triệu Lệ Dĩnh những năm gần đây có vô số vai diễn ấn tượng, kể sơ sơ có: "Chu mồm, Rác phẩm, Chế phẩm, Rác phẩm" Vô cùng ấn tượng, vỗ tay =)))))))))))))))
1. Bích Dao là cái nhân vật trong cái phim xàm xí flop ấy à? =)) 2. Tổ lái tí nhưng ai có link DHT ăn cắp đồ ảnh của fan Baby (túi Dior hay gì đó) quẳng hộ cái link vào đọc với :3
Tui không biết Dĩnh có bao nhiêu vai diễn đồ sộ thế nào ra sao, những bộ phim bạn kể ra đó không đùa chứ tui chưa từng xem bao giờ. Nhưng tui mạnh miệng chắc chắn ai cũng nhớ ít nhất 1 trong 3 vai diễn hồ ly Tiểu Ngọc, Cô Ngốc, nàng Tinh Vệ ☺
Ồ, tôi không quan tâm lắm đến Sam Sam, Tiểu Cốt, Bích Dao. Nhưng cô ngốc, TInh Vệ là cả tuổi thơ của tôi đấy :)
Đúng rồi, Trẻ con thì đông hơn người lớn, fans cô Triệu chả biết lớn hay sao mà đến hàng bvs 30 ngàn 1 gói cũng ko đẩy lượng tiêu thụ lên đc, khổ tâm đến mức Dior đắt quá phải lên mạng hoặc sang fandom nhà khác mượn hình về sống ảo :))) Tôi nói này, Cô Triệu cũng chỉ là bong bóng mà thôi :)))))))))))))
Ừ ừ Dĩnh của mấy người cái gì cũng có chỉ không có cái khí chất của hoa đán hay 1 ngôi sao để ngta cảm thấy Dĩnh là ngôi sao nổi tiếng thôi :) Mà thôi kể đến khí chất ngôi sao làm gì trong khi khí chất để chụp hình tạp chí còn không có :) Chụp với màng ngta sang chảnh còn Dĩnh giống như mắc kẹt trong cái mùng :) Ừ thì tôi có hơi ghét Dĩnh nhưng đó sự thật đấy không nói ngoa đâu :)
Thiếu r thím ơi, biến đồ hiệu thành hàng chợ trong vòng một nốt nhạc thì cô Dĩnh đứng hai k ai đứng đầu nhé, khả năng thiên phú của cô Dĩnh có một không hai trong Cbiz, ai có thể vượt qua được
T vẫn nhớ TS đóng Nàng tinh vệ lấp biển, chiếc đt thoại thần kỳ đâý. Cô nhà bạn lúc âý ở đâu?? Nhan sắc TS hơn, diễn xuất hơn đc chưa?
Xin lỗi nhưng t thích coi vai phụ của Thư Sướng hơn là vai chính của TLD ấy ???? Và t nhớ Thư Sướng trước TLD luôn ???
Tui không biết ZLY nhân khí như nào. Tui chỉ biết nếu so diễn xuất thì Thư Sướng bỏ xa ZLY tới mấy chục con phố nhé =))))))) Chẳng lẽ vì Thư Sướng nhân khí không cao bằng ZLY mà nói ng ta k bằng ZLY. Sai quá sai =)))))))))))))
há há, cô Triệu có chừng đó cái giải thôi á hả, tao nghe từ mồm fan thì hình như sắp cân cả dàn thực lực cbiz cơ mà, sao toàn giải fan vote vậy =)) mà nhắc tới Bích Dao làm tao lại nhớ tới cái rác phẩm Thanh Vân Chí, tao lại lộn tiết, thứ rác rưởi mà fan tụi mày toàn đội nó lên đầu mà thờ, hèn chi....trong bao nhiêu cái hơn Thư Sướng còn không biết có bao nhiêu % là nhờ thủy quân ấy chứ. Mở mồm nghe bốc mùi ghê
Nhan sắc thì cô Triệu kém Thư Sướng nhiều bậc là cái chắc, diễn xuất thì khỏi nói cô Triệu ko có cửa so với Sướng đâu hihi :)
Thớt so nhiều cái như vậy, mà cái quan trọng không đem ra so là sao :)) Là diễn viên thì phải so trình độ diễn xuất nhé. So diễn xuất với Thư Sướng thì cô Triệu có chạy hụt hơi cũng không bắt kịp :)))))
T chả nhớ Sam Sam hay Bích Dao gì đó đâu. T chỉ nhớ tuổi thơ t có 1 Tiểu Ngọc hoạt bát, đáng yêu, 1 Tinh Vệ tiên khí đầy tình nghĩa thôi. Dạo gần đây hay thấy mấy đứa fan như m lên chốn này sân si nhỉ? Thế mà hở mồm ra là ca bài ca cam chịu... Giả tạo vl.
Ồ , thớt vẫn nhớ Tiểu Ngọc, Cô Ngốc, Tinh Vệ, Thiên Sơn đấy thôi, mà thớt căn cứ đâu mà bảo ko còn mấy ai nhớ :) Thư Sướng chẳng qua ko muốn bon chen thôi , thích thì đóng phim, ko thích thì nghỉ ngơi đi du lịch, chứ vs năng lực của TS thì thừa sức bỏ xa idol của thớt nhé, ếch ngồi đáy giếng quá -_-
Sao thớt k xếp về diễn xuất??? :)) Có được diễn xuất bằng cô Thỏ ko? Cfs trước bị chửi, bị phản đối vì xếp DIỄN XUẤT của cô Z trên TS, chứ ko ai nói mấy cái nhân khí, tài nguyên, tạp chí nhé :)) Và ai bảo TS ko có vai chính? Tinh Vệ, Cô Ngốc, Đông Dục Uyển đâu?
Tui chỉ muốn nói với chủ thớt, cho dù Thư Sướng có thật sự k bằng cô Triệu thì trong trái tim này, Thư Sướng là tuyến 1 còn cô Triệu.... =)))))))) hiểu ý nhau mà, cần gì phải nói thẳng, nhề?
Giải toàn do vote đến 80%. Thư Sướng là tuyến 1 và là tuổi thơ của rất nhiều ng nhé. Còn cô Triệu nhà bạn đóng nhiều phim nhưng toàn thể loại ngôn tình nhảm nhí và rác phẩm. Ok. T anti TLD nhé.
Thớt biết sao cô Trẹo nổi vậy ko ta. 1 fan, anti đông nhất nhì cbiz, bị chửi sml nên càng nổi. 2 đóng rác phẩm đạo phẩm=> 1 lượng lớn anti rác lại thêm vào hàng ngũ 3 phim chuyển thể bà cô già này đóng phá nát 100% nguyên tác => fan nguyên tác lại ra nhập hàng ngũ anti 4 để đưa ra đánh giá khen-chê thì cmn anti cũng phải xem thì mới có tư cách nói=> rating cao,... 5 liên tục có các scandal ái tình trải rộng khắp cbiz=> lên top 6 thay vì nói phát cuồng thì tao nghĩ phát rồ đúng hơn 7 vụ dior nói ra không thấy ngại ah 8 fandom cực phẩm của cực phẩm => 8 yếu tố trên nổi là bình thường lại thêm ông quản lý cấp S chống cho cả cái body chứ chả phải chống lưng nữa. Nên tao nghĩ m hãy uống 8 viên mới cứu được não
Ừ rồi sao?Thư Sướng đóng vai nào người ta nhớ vai ấy,nhiều năm sau t vẫn nhớ Tinh Vệ,Cô Ngốc....và có một vị trí vững chắc trong tim mọi người,mấy cái phim ăn liền + rác phẩm của cô Triệu có cái nào được vậy?mười mấy năm sau ai còn nhớ mấy vai của cô Triệu?
Tao chỉ muốn hỏi là m đã xem Nàng tinh vệ lấp biển chưa ? Bảo liên đăng chưa ? Chiếc điện thoại thần kỳ chưa ? Đừng so sánh cô Trẹo với diễn viên thực lực nữa nhé. Thư Sướng có thể bây giờ sự nghiệp ko được thành công như trước nhưng tất cả những tác phẩm mà Thư Sướng tham gia đều để lại ấn tượng sâu đậm. M đang là đứa cdsht đó :)) flop ko có nghĩa là xếp sau cô Trẹo nhà m đâu :))
Kể thiếu rồi. Cô trẹo còn có đẳng cấp là mặt đồ hiệu thành đồ chợ cùng với tài năng nói tiếng anh như gió chỉ những chuyên gia về ngôn ngữ mới nghe được nhé, Àn díu oắt điu diu điu pho low. :)) à "diễn xuất" thì thừa nhận Thư Sướng sao bằng trẹo được ngta ko chu mỏ, phồng má trợn đôi mắt cá chết lờ đờ + với đóng rác phẩm đâu. :)) dv toàn đóng rác phẩm với mấy phim mì ăn liền mà đi sân si với dv thực lực, đúng là #Cựcphẩmfandom
Cô ngốc, nàng Tinh Vệ là tuổi thơ của bao người đấy ạ. Dù không xem nữa nhưng chẳng ai không nhớ cả. Mẹ tao còn biết Thư Sướng nữa cơ mà =))) dù bây giờ không đóng phim nữa mà vẫn có người nhớ mặt nhớ tên, không bị lãng quên đó mới gọi là đẳng cấp ạ. Để xem cô Dĩnh nổi được bao lâu =))
May mà ngày xưa chị Dĩnh chưa đi đóng phim k em sẽ bị tiêm nhiễm rác phẩm, đạo phẩm mất. May sao gặp TS. May sao xem được người có năng lực truyền tải bộ phim. Em cảm ơn ?
Tôi anti Dĩnh, không thích cũng không quan tâm Thư Sướng, nhưng tôi biết là chỉ cần để ảnh Thư Sướng ở đâu đó trên một page nào đó, thì các thanh niên dù quan tâm hay không quan tâm Cbiz cũng biết đó là Cô Ngốc nhé. Hết.
Tôi nói thật luôn, phim cô Dĩnh đóng hầu như toàn phim ngôn tình mì ăn liền chẳng mấy đầu tư, mà loại đấy thì trường tồn được bao năm? Được một thời gian có phim ngôn tình khác hay hơn thì lại chìm thôi. Còn phim của Thư Sướng thì là tuổi thơ của rất nhiều người, có những vai diễn gần như là trường thành với thế hệ xưa cũ. Cô ấy không đóng nhiều phim, không nghĩa là cô ấy không bằng Dĩnh, so chất lượng tác phẩm thì hơn xa một hàng dài. Đặt Dĩnh với Thư Sướng chung một mâm là đã sai quá sai rồi chứ đừng nói là so sánh. Đã ai nói với bạn rằng bạn ảo tưởng về Dĩnh quá chưa? Bây giờ có rồi đấy, xem lại đi :v
Bạn ơi, Thư Sướng là phái thực lực, nhan sắc dx hội tụ đủ cả, cái thời Thư Sướng nổi đình nổi đám thì không biết cô Dĩnh đang xách quần nơi nào đâu. Mấy năm nay người ta không mặn mà với showbiz nữa, thỉnh thoảng đóng dăm ba bộ phim + đi show tuyên truyền phim, thời gian còn lại cô ấy chỉ đi du lịch. Biết vì sao không? Vì người ta đã có vai diễn để đời, có thành tích khiến nhiều năm sau khán giả vẫn nhớ đến và xúc động vì vai diễn của cổ, không như ai đó, thiếu đại ngôn, thiếu phim truyền hình mì ăn liền, thiếu đi show và thiếu scandal là một thời gian người ta quên liền, vì nhan sắc phổ thông mà diễn xuất cũng hời hợt, làm gì có vai nào diễn cho người ta tấm tắc khâm phục như Thư Sướng đâu. Nói là dùng Thư Sướng để dìm cô Dĩnh, xl là do dòi ảo tưởng, chứ không cần so với cô Dĩnh thì chị cũng "thư sướng" rồi nhé, thích đóng phim thì đóng phim, thích đi chơi thì đi chơi, chẳng phải lo mấy cái thị phi vớ vẩn, chị đủ Sướng rồi nhé