Bình luận

Ai quay lưng lại vs Luhan vì anh ta công khai ny đâu mn đều muốn 2 người này nhanh chóng lấy nhau mà =))))
:))))) bọn tao kh ghét chuyện Lộc Hàm cưa cưa có bạn gái. Mà ghét cái điệu bộ giả tao của Cưa cưa :))))
Yêu ai kệ ổng. Không vả fan là ngon cuộc đời rồi. Anti vì anh mấy người NAI quá thôi :)))
Đã bảo là không ai quay lưng lại với anh vì anh có người yêu cả. Còn nếu bạn thấy việc gọi tên con chó nhà người yêu với một ai khác là bình thường thì ok, tôi gọi cậu là CẬU VÀNG :)) Mà chuyện LuCu thôi chấm dứt đi. Mắc mợt hà :))
L mà bảo ảnh không làm gì sai trong khi repost lại bài đăng rời nhóm thì đúng thật cạn lời. Mà ad đừng đăng về anh chị này nữa được không ạ, page cfs chung mà thành page LuCu cfs cmnr ??
Bạn muốn gọi em gái, con, đồng nghiệp của bạn là cún như anh L thì tôi không cản, cứ việc nhưng t nghĩ đại đa số sẽ không làm thế. Mà anh này bị EXO-L quay lưng đâu phải do có bạn gái mà là do share lại post trở về nhà với thông báo có bạn gái đúng dịp sinh nhật + ra mắt album của Lay mà
Khánh An =))) không hẳn là vậy =))) mà có một số thành phần thích quậy như vậy đấy =))) nói một lần hai lần thành phần ấy vẫn quyết ôm chân lý cùn cũng đành nản =))) chỉ trách thành phần ấy bán thảm, cos vai quá hung hăng. Lí do bé xíu, bấu víu vào chửi là nhiều, khi mà nó còn chẳng xác thực, mượn cớ quay lưng vì nhân cách :))) khi trước một mồm hăng hái bảo vệ, bây giờ dứt áo ra đi, quay ra bash lại =)))
Buồn mấy bạn quá :) riết chẳng buồn đính chính là ghét không phải vì hai bạn đó công khai yêu nhau mà vì nhân cách và thái độ của hai bạn ấy. Cái việc công khai chẳng qua là một tác động nhỏ trong việc nhìn ra bộ mặt thật của cặp đôi quốc dân ngưu tầm ngưu mã tầm mã này thôi. Oke chứ? :)
Làm ơn, để cho cái new feed của tui được yên. Năm ngày bảy bữa lại có vài cái cfs về anh chàng này. Chuyện qua rồi cho qua đi, khơi ra giải thích, đính chính với cả tẩy trắng làm gì cho mệt vậy trời
- Có ai ghét Lộc Hàm vì cậu ấy có người yêu đâu, chỉ là cái cách mà cậu ấy làm, cái cách mà cậu ấy hành động để lôi người khác ra làm bia đỡ đạn. Lúc đâu tôi đã ko tin nhưng khi biết những tin tức được mọi người truyền tay nhau trên Weibo, cái phản ứng của đoàn đội cậu ấy thì tôi đã hoàn toàn hiểu.
Không liên quan lắm nhưng Mị xin phép được chúc hai anh chị #LuCu #Đầubạcrănglong #Conđàncháuđống #Sinhmộtđộibóng #Cógáicótrai #Xinchúccảhaibênnhautrọnđời <3 <3 <3 Thay mặt #Teamhóngcưới #Teamhóngchửa #Teamhóngđẻ thành tâm chúc phúc :">
Thế bây giờ tôi gọi chó nhà tôi là Tiểu Lộc bạn thích chứ?Kiểu gì chả nhảy sồn sồn lên >< Tẩy trắng đủ rồi bạn nhé,mọi vật đều có giới hạn mà sao có nhiều bạn ngu ko biết phải dừng ở chỗ nào thế!Tôi chúc LuCu nhà bạn mau chóng cưới sớm,bên nhau trọn đời nhé =)))
Lufans bây giờ lái xe chắc siêu hạng. Ngu thật hay giả ngu? Chẳng ai bash vì có ng yêu hoặc yêu QHD cả. Tối ngày bash vì có ng yêu. Xin đi, anh có ng yêu thì Alice ăn mừng 3 ngày 3 đêm nhé. Có cho tiền cameo k mà gọi hoài vậy. Đến khi Alice vào chửi thì lồng lộn lên Alice bán thảm. Xàm xí đú