Bình luận

Thôi đừng cho mẹ này lên nữa. Cái kênh 14 nó khen mẹ này từ sáng tới tối. Newfeeds ngập tràn tin về mẹ này. Ngán lắm. Tóm lại fan chipu hãy nhìn thẳng vào vấn đề đi: là khán giả, ý kiến của họ là rất quan trọng với nghệ sĩ, cho nên đừng đưa ra mấy cái lý do hãm như ko thích thì đừng nghe bla bla, rồi mấy người hát dở hơn vẫn đi làm ca sĩ đc. Mà chẳng lẽ các ca sĩ khác họ đi hát họ ko cố gắng như chipu à.
Cái gì cố quá đều không tốt chị ạ. Cố trở thành mác nghệ sĩ " đa zi năng" trong khi trong mắt mọi người chị vẫn chỉ là cô hot girl Hà Thành? Lần này ekip hay cả chị đều sai quá sai rồi.
nói thật là nhiều người cứ khen vì k ngừng cố gắng này nọ, cơ mà theo quan điểm cá nhân thì phải biết năng lực bản thân đến đâu, k phải cái gì cứ cố rồi cũng nên cơm cháo, vô hình nó còn gây phản cảm. Hai là đúng như chủ thớt nói, 1 nghề cho chín còn hơn 9 nghề, có thể làm mọi thứ nhưng k giỏi thứ nào thì mãi ng ta cũng chỉ coi là hot girl chứ k phải diễn viên, ca sĩ hay MC :)
1 nghề cho chính còn hơn chín nghề , thấy dở thì phải nói để bà ấy biết cái giới hạn tài năng mà dừng lại rồi định hướng cái sự nghiệp nào là nằn trong khả năng của mình.
Bảo người khác đừngcoi mình là hotgirl mà hãy xem mình như diễn Viên thì cũng nên chú tâm vào nó rồi cố gắng đến khi người khác nghe tên mình biết là diễn Viên thay vì là hotgirl đã. =))) Danh Diên Viên còn làm chưa tới rồi nhảy qua hát bảo người ta coi mình là ca sĩ thì đ bị ăn chửi là uổng vcl luôn. =)))) Hãy hoàn thiện một mặt thig lúc đó muốn làm gì thì làm, đừng mặt nào cũng cố gắng cho tí rồi sau đó bỏ cho chó gặm như vậy nhìn đ ra làm sao cả =)))