Bình luận

Thấy bé này trông cũng dễ nhìn nhưng mà cứ có gì đó sai sai trên mặt ý. Vậy nhưng nhiều bạn Nam khen dễ thương, chắc mắt nhìn 2 giới khác nhau :))
Thớt vẫn còn thiếu cái vụ lôi ảnh chục năm trước mặt mộc của Hoàng Yến chibi rồi so vs ảnh con Linhka make up pts chỉnh sửa các kiểu của bh rồi đăng stt so mặt mộc =))) dkm tôi quỳ
Nhan sắc thì thôi đi vì mỗi ng một ý! Còn tài năng à! Trước khi nói đến tài năng thì nên bảo em nó đi lắp não đi đã!!!
Em này khác đếch gì Lệ Rơi, Thằng Sang Sang gì đấy, Tùng Sơn đâu, chả qua nó là con gái, trông cũng đuợc, còn nhỏ nên k ai nỡ bash mạnh tay quá, cộng thêm thế hệ tụi nó đang dậy thì đầu óc đ đuợc minh mẫn nên mới tung em này lên :))) cái danh hot teen ẻm cũng đi mua báo viết thôi chứ có cc mà đuợc phong. Em này có fan trên muvik thật nhưng k mua truyền thông thì độ phổ biến cũng ít thôi chứ k như này. Nói chung là bố mẹ em quá thủ đoạn và khốn nạn.
Mình nghĩ bé mới 14,15 tuổi, nói "mặt dày, giẫm đạp lên lòng tự tôn, danh dự để nổi tiếng" là hơi nặng. Ở độ tuổi đó ai mà chưa có lần làm những điều ngông cuồng.Mình hơn 5 tuổi còn cảm thấy mình làm nhiều chuyện ngu ngốc nữa là. Sự nổi tiếng của Linh Ka chính là do cộng đồng mạng trao, không có người xem, không có người quan tâm (like hoặc dislike) thì sao bé ấy nổi tiếng. Vì vậy đổ lỗi cho mình Linh Ka liệu có đúng? Mình chỉ đơn giản nghĩ rằng, không quan tâm là tốt nhất, sẽ tự chìm và sau này cũng sẽ nhận thức được rõ ràng hơn.
Con này theo tớ là phiên bản lỗi của J.Fla, J.Fla mặt cũng chẳng xinh, cover cũng như l nhưng nghe còn hay chán so với Linh ka :)
các bạn chửi lắm vl cá nhân mình thấy ở độ tuổi 15 mà làm ra tiền + nổi tiếng + xinh đẹp là tài năng vl =)) với vài người đánh đàn hát hay là tài năng nhưng ở cái xã hội này làm ra tiền và nổi tiếng bằng cách quay clip hát và hát nhép là đỉnh cao của tài năng nhé =)) ở độ tuổi 15 thì mọi người đã làm đc cái j?
Công bằng mà nói nhìn cũng đc k đến nỗi như thớt chê. Bằng tuổi nó nó thế là tầm hotgirl rồi. Còn xinh hơn con chi bé bạn nó =)) cái mồm của bọn trẻ trâu này lúc nào cũng dẩu dẩu ra để cho cute ấy =))
Thứ nhất: tao thấy Linh Ka không đủ tư cách để được lên cfs về idol, vì Linh Ka đéo phải idol :) Thứ hai: nó đongs quảng cáo thì đéo ai muốn mua cái sản phẩm đấy :< Thứ 3: số fan của Linh Ka có mà đếm trên đầu ngón tay Hết rồi :) đéo biết nói gì nữa :)