Bình luận

Có nói tđn đi nữa thì: Sang tháng chúng nó chạy tour sml bên Nhật đến cuối năm luôn r =((( Còn đứa thì chạy show sml bên Trung ??? Comeback chỉ có 3 tuần mà cả 3 tuần 1 số nhà đài méo phát sóng nữa =((( Thương 7 đứa nhỏ =((( Muốn bùng cháy =(((
Chủ thớt nói đúng ý mình lắm, JYPE chưa bao giờ thật sự đầu tư đúng nghĩa cho GOT7 cả, đây là một điều vô cùng đáng tiếc. Có một điều phải thừa nhận ở đây, đó là các nhóm nữ của JYPE tài năng thật sự thua kém các nhóm nam rất nhiều, nhưng lại được JYP ưu ái hơn, push mạnh trong lẫn ngoài nước. Đối với các nhóm nam, điển hình là 2PM hay GOT7, họ thực sự chưa một cơ hội lớn nào cho đúng nghĩa, trong khi các anh thật sự rất đa tài :( Nói riêng về GOT7, Jaebum gần đây đã bày tỏ mong muốn được công chúng biết đến nhiều hơn, vì nhóm rất ít khi được quảng bá rầm rộ, chí ít mấy anh cũng nằm trong BIG3, nhưng quy mô mỗi đợt quảng bá khiến mình thật sự thất vọng. Họa chăng JYP thật sự bỏ quên GOT7 (nói riêng) và dàn boygroup nói chung ?? Cơ hội nào cho các anh ??
Hãy thôi than van đi. Có biết bao nhiêu nhóm đang cực khổ nhưng còn chưa biết cái cup là gì đấy. Cứ flop là đổ cty là sao??? Sao ko nghĩ là cái bài hát nó dở hả? Đã thế còn dc chọn làm title đấy. Bộ cứ quảng bá là thành công như BTS vs EXO hả???