Bình luận

thôi tha cho Na đi làm ơn, anti như hổ đói, nó không quan tâm thấy tên là tap thôi. Yêu thương đừng mang nó lên đây nữa, mấy đứa chuẩn bị lại đưa mồm đi chơi xa vào tap bây giờ đấy.
Méo cần khóc thuê oke =))) Đứa nào bảo xinh bình thường hay mặt đại trà thì tao chỉ ước kiếp sau có khuôn mặt đại trà thế này thôi
Nữ thần đất nước:))) mình nghe nói bài nào mấy ông báo cũng gắn danh nữ thần cho mấy idol xinh xắn cả? còn bạn ảo tưởng ng Hàn nó đề cao YoonA nhất thì bạn nhầm rồi:)) bạn đến Hàn thì đa số đông Suzy Suzy Suzy nhé! Chẳng qua mấy tờ báo mạng vn ko thèm dịch nhiều bài về Suzy mà dịch hoài về Yoona nên các bạn cứ ảo tưởng cả Hàn nó coi YoonA là nhất? ồ nâu ??
Gương mặt bả k đẹp xuất sắc nhưng bả thanh thoát nhẹ nhàng, mà ở Hàn thì chuộng cái gì ạ cũng biết hen. Nhắc đến là bực với lũ fan nhà khác cứ gào lên chê nhạt nhòa. Idol mấy bạn mặn quá người ta k dám ngấm kẻo sợ bị khé cổ đấy mấy bạn. Hiểu chưa. Rồi bài đang bài về cô Na thì liên quan j cô khác mà lôi vô kêu ai hơn ai kém? Tự lôi vô fan nó chửi cho sấp mặt vì độ vô duyên rồi lại gào lên là fan cô Na dữ dằn hổ báo? Chả biết nữ thần k mà cổ nổi tiếng. Chả ai giành miếng cơm ai nên fan cô nào đó cứ tự lôi idol vô bài k nhắc tên tém lại dùm. Sân si rồi kêu ngta sân si ngược với mình. Sống sạch sẽ k scd suốt 10 năm qua, k chiêu trò mà vẫn nổi tiếng và đc công nhận thì đó đã là tài năng rồi nhé. Bản thân ng bt sống đã có đủ thứ dị nghị xoay quanh. Ngta sống giữa cặp mắt soi mói của hàng triệu người mà vẫn đc nhận xét là thái độ sống tích cực, nhân cách tốt thì nên ghi nhận đi.
Cô ấy nhận được hơn 8 triệu phiếu bầu cho danh hiệu "Nữ hoàng Châu Á" do Trung Quốc bình chọn, đứng đầu "Innisfree Eco-Healing" ở Đài Loan, đứng đầu bảng xếp hạng sắc đẹp girlgroup ở Hàn Quốc, là người dẫn đầu "Nghệ sĩ Hàn quay nhiều quảng cáo nhất" ở Nhật Bản, xếp hạng nhất "Những mĩ nữ xinh đẹp số 1 của Hàn Quốc" do China Dubai bầu chọn. Dẫn đầu độ phổ biến công chúng HQ 2012 với 700 điểm !! ok , cô ấy không xứng vì tụi "tay hơn não" !
Đa số Idol nào đóng phim chẳng bị Knet nó chê, không tin thử search coi. Ngoài diễn viên ra thì chẳng mấy Idol được tung hô là có tài diễn xuất đâu nên các bạn chẳng thể chỉ trích Yoong bất tài vì lẽ đó. Tiếp nữa, các bạn kêu bất tài, CF người ta được mời đầy ra, đi Show, Drama vẫn được mời,giải thưởng vẫn cầm trên tay, tôi hỏi vậy thế nào mới gọi là TÀI NĂNG. Các bạn có thể chê Yoong không ngấm nổi, nhưng việc bash tài năng nó chẳng có căn cứ. Yoong rất thông minh, chỉ qua bộ Võ Thần Triệu Tử Long mà Yoong có thể nói gần như thành thạo tiếng Trung, Idol Hàn mấy ai được như vậy chứ. Yoong không chuyên về Vocal nhưng Dance Yoong rất tốt, thần thái luôn hút hồn. Đó là lí do khiến Yoong luôn nổi bật trong giới Idol từ lúc Debut. Bạn kêu SM push mạnh, đương nhiên rồi, vì người ta hái ra tiền mà, không lẽ Idol khác push ít chắc? Các bạn so sánh Yoong với Suzy mình nghĩ chỉ nên đặt ngang bằng mà thôi, mỗi người một mắt nhìn, chưa kể từng thời điểm, nên chẳng ai hơn ai cả đâu.