Bình luận

dhs ngày thường k thấy bài đăng nào cứ chờ ngày kỷ niệm 3 năm hay 4 năm , sinh nhật các kiểu y như rằng mang lên đây tế . vấn đề nhạy cảm của 2 bên mà cứ thích mang nhau ra chổ công cộng để tế hoài :)))
Vl chắc là "ICs chỉ ghét iKON thông qua bla bla hoặc iKONICs" =))) Đm cho tao cười cái chứ cái kiểu ở đâu mà lại mặt dày thế? =))) Ừ thôi ICs thì tốt r thánh thịn rồi ngoan hiền rồi oke oke =)))
Ngây thơ vcl, viết bài này khác gì gây war, nếu thật sự muốn tìm hiểu thì gg, và chịu khó lội mấy bài bên ntz, top cmt, krush,......nói chung là đ bao giờ có hoà bình đâu đừng thắc mắc
Tốt nhất là đừng nên để 2 nhóm với nhau ? cứ thắc mắc kiểu này hoài là fan 2 bên lại war nhau sml nữa đấy ? khoe hình Bin tí thôi ?
C muốn hòa bình ??? Cách tốt nhất là k bao giờ đặt tên 2 nhóm cạnh nhau.khi viết về 2 nhóm nên chú ý ngôn từ."ICs chỉ ghét iKON thông qua iKONIC " really??? Và cứ nói thẳng ra c thuộc fandom nhà bên đi.T chỉ biết rằng trai nhà t k dùng mxh và cx chưa bao giờ đăng này nọ đá xoáy nhà kia như ai đó từng làm.
Tháng cô hồn qua lâu rồi con, về đi vương vấn gì mà ở trên đây miết vậy, hay chờ t mua bvs dán lên trán mới chịu, nói như trăm sai ngàn sai chỉ mỗi iKONICs sai á. tụi tao đang bận đón 7 đứa nhỏ nha, đừng ám nữa nha con hãm.
"WINNER từ đợt OT4, còn iKON thì mình đã biết từ lúc debut", " Mình thích iKON trước WINNER nên mình có kb với iKONICs" lộ cái mặt mày ra đi để iKONICs nào lỡ kb với mày còn biết xử lý.
Thôi đi ! Đm giờ có cái tin gì chính thức về vé thì viết hẳn lên cfs để còn biết chừng book vé book mbay với chứ ném đá ném cứt giờ này không ăn thua đâu huhuhuhu đm éo quan tâm =(((((((((((((
Đâu ra iKONIC ghét trực tiếp IC ghét gián tiếp vậy má? Tôi vẫn nhớ những người gọi em tôi là một lũ loser đấy :)) Và iKONIC tụi này cũng chưa bao giờ ghét Jinu nhà ấy nhé, bớt đặt điều sân si tẩy trắng đi :))
Trước kia t cũng bt với WINKON lắm nhưng sau khi mấy anh yêu nhà t thắng giải Rookie bên Nhật, ai đó đã đăng stt: W sẽ mãi là WINNER và lũ fan của anh vào spam nói 7 tình yêu của t là đồ LOSER. Thì t đã ngộ đạo ra tất cả. Sau đó, và ko có sau đó :)))))))