Bình luận

Đứa nào nói Taylor xấu ra đây t quăng cho cái gương để xem lại mình nè :) sao cứ đi chê người ra xấu hay cứ thích body shaming nhưng chắc gì mình đã hơn ngta. sad =))
Xin lỗi nhé, nhưng bản thân t cảm thấy Tay thành công vs country hơn pop, tại sao ấy à? Có ai để ý những bài pop của cổ đều đi bash người khác 1 cách công khai không? Không còn ca từ ý nghĩa như mấy bài country nữa
"Công chúa nhạc pop"? Cứu nhạc pop? T đang đọc cái qué gì vậy? "Taylor - công túa nhạc bash" thì đúng hơn nhá. J4f :3
Cái danh hiệu người cứu rỗi Pop nên thuộc về Adele, chẳng qua Taylor hoạt động tích cực hơn chứ thành tích và sức ảnh hưởng thì chưa chắc hơn được Adele
Đọc tới chỗ công chúa nhạc pop với bảo con nụ , con ri , mà flop là đủ để tao đéo thèm đọc rồi :))))))))
Ai cho cái dẫn chứng báo nào lớn gọi kiwin là công chúa nhạc pop cái, con nụ nó thồn bánh tráng trộn cho nghẹn họng giờ =))))))))))))))
"Công chúa nhạc pop". Đm, Brit còn sống chứ chưa có chết. Nữ hoàng rồng lộn nghe còn hợp lí. "Cứu rỗi nền nhạc pop" Xin lỗi, cứu thì để Adele, Sia, Sam Smith nó cứu chứ cái con nhỏ chuyên viết nhạc shade exES, slut shame người khác, chuyên play victim với cái lyrics như hờn dỗi cả tg dc các em shitties tung hô là thâm (như cái loa kiwin) cùng chất giọng flat thua pỏn star rên thì cứu là cứu cqq gì. Đm ngáo sperm quá hay sao mà tự sướng muốn trôi cả cái stt vậy em. Còn ngul** muốn tàn bạo. Country nó như là quốc hồn của America rồi. Khán giả vẫn đông, country artist vẫn sống đều đều mà em nói lãng quên là lãng quên ccc gì thế. Đm, Carrie, Miranda, Luke chưa chết. Sam Hunt vẫn leo top bb dc. Nên chỉ có cái đầu tí tí cùng cái nhìn quanh đi quẩn lại trong mấy bài nhạc của kiwin của em tưởng nó bị lãng quên chứ nó còn sống sờ sờ ra đó. Plz, chụy Tayloe đã đi rồi thì để chụy ấy đi hẳn luôn. Đừng quay về country làm gì. Để nó yên. Nghe em nói mà rợn cả vùng kín phụ nữ.
Đ hiểu fan não tàn viết hay antifan nữa =))) đm chị m mà cứu được nền nhạc pop thì rác phẩm lwymmd đã không lập kỉ lục rớt hạng Billboard =)))