Bình luận

Về VN thì tôi không để lắm tại tôi thấy nó dễ thương ở mức độ vừa phải (hoăc là tôi chỉ nhìn nhận ở phương diện người qua đường nên thế) nhưng về Jihoon thì đúng là hơi quá đà thật. Không hẳn là em ấy quá đà, mà là do sức hút từ mấy trò dễ thương của em ấy tốt quá nên bị người lớn lạm dụng ép buộc thực hiện quá nhiều. Đâm ra là, uhm, hơi bị thừa một tí. Nói chung vẫn khá thích cảm giác của em ấy lúc on stage, hoặc như ngày xưa sập cửa cái rầm, men lắm.
Khác hoàn toàn nhé :) Jihoonie là người Hàn. Nguyên Nguyên là người Trung :"> nhiêu đó là đủ khác rồi :"> P/s: tao chưa đọc cfs của mày đâu :">
Quá hay!!! 1 like cho chủ tus. Đúng thật mình chỉ thích họ cute như chính gương mặt và con người họ. Mình không thích việc họ có những hành động cố tỏ ra mình cute, có khi lại thành phản cảm. Hãy cute như chính bản thân các anh! ( nói chung tất cả, không riêng ai)
10 giờ ngày mai ( tức 9 giờ Việt Nam), Bé nhà tớ ra bài hát mới do em ấy tự viết nhạc và lời, bài hát có tên " Mười bảy" nhé. Nhớ đón xem các cậu nhé ???
Ngày xưa thì có đấy, nhưng chẳng phải bây giờ đã thay đổi rồi sao? Bảo mình từng là only mà sự phát triển về hình tượng, phong cách của idol cũng méo biết, thật đáng sợ=))
Mời xem phỏng vấn mới nhất của Muốn Một để biết Park Ji Hoon là người như thế nào. Q. Ai là người hay làm nũng (aegyo) nhất? Park Ji Hoon 0 phiếu. Là 0 phiếu nhé. Em tao ko cố tỏ ra dễ thương mà là mặt nó cute vậy. Nhìn ko thôi cũng thấy nó moe. Thế éo nào giờ người ta moe từ trứng nước giờ cũng bị chửi là làm trò vs lạm dụng quá đà =]] Sắp comeback nên lắm thị quá :3
Ối giời. Từng only cơ đấy. Thế bh ko thik nữa thì quay ra nói em nó thế nọ thế kia hả :). Ngta đáng yêu từ bé rồi nhé :)) ( như trong hình ). Nhưng càng lớn càng soái đấy bik ko?? Càng cool ngầu hơn đây bik ko ?? Nguyên nhi ngày xưa đã dần trở thành Nguyên Ca rồi :)))
Tính Jihoon 'đàn ông đích thực' lắm nhưng mà khổ nỗi cái bóng aegyo nó lớn quá, thành ra đi đâu cũng bị bắt làm aegyo :((((( mình thì thích Jihoon nên làm gì cũng thấy đáng yêu thôi.
thật ra trong nhóm Jihoon thuộc top ít làm aegyo đấy =)))) Nhưng biết sao không , gương mặt baby bẩm sinh + sức hút của nae maeum soge jeojang khiến đi show em hay được yêu cầu làm , nhưng cũng không phải động tí là aegyo , aegyo everwhere , ngoài đi show ra mình chỉ thấy Jihoon jeojang với fan thôi nha . Jihoon man cực
Không hiểu xin đừng phán xét. Ý kiến cá nhân của bạn, ok không ai có ai cấm đoán, nhưng bạn mang lên một page công khai với lượng truy cập lớn, lại hoàn toàn đánh giá phiến diện chủ quan, bạn có từng nghĩ sẽ khiến người qua đường nhìn theo cách của bạn và hiểu sai về thiếu niên 17 của chúng tôi không? Bạn có đi theo Vương Nguyên để thấy những khi em mạnh mẽ cắn răng tập hát tập nhảy? Để thấy những khi em cười và nói về quá trình đi qua một tuổi thơ vất vả, cái cách em dùng những từ ngữ đơn giản nhất để kể lại, giống như những mồ hôi nước mắt ấy đều không đáng nhắc đến? Hay thấy những khi em nói về gia đình, về ông bà và bố mẹ, em nhớ họ rất nhiều, nhưng lại vẫn như cũ, chỉ là một nụ cười khiến chúng tôi đau nhói trong tim. Bạn có đủ quan tâm Vương Nguyên để thấy cách em quan tâm mọi người xung quanh, cách em gánh vác trách nhiệm trên đôi vai nhỏ gầy? Thế nào là làm lố? Thế nào là cố tình tỏ ra đáng yêu? Nếu tất cả những điều nhỏ nhặt này về VN mà bạn không biết, xin hãy tìm hiểu nhiều hơn về em! Cuối cùng, vẫn cảm ơn bạn đã yêu quý Vương Nguyên!
con người sinh ra nó đã Cute đáng yêu như vậy rồi :))) nhiều lúc thì đúng chuẩn Park Tổng, vẫn thích con người thật của JiHoon vừa đáng yêu vừa sanamja <3
Bạn viết dài quá, buồn ngủ không đọc nổi, chỉ muốn nói ad lựa hình JiHoon xinh ghê, còn bạn bash gì thì t không quan tâm lắm, đã bash thì sẽ có trăm ngàn lý do, có giải thích mãi cũng vô dụng thôi. Không thích em thì cứ lướt bạn nhé, tạm biệt.
...thề với bạn là cả Jihoon và Nguyên tính cách đều man xỉu =))))) man hơn cả anh lớn ấy =)))))))) chả qua là hình tượng như vậy cộng với fan service thôi. đừng nhìn bề ngoài nói 2 đứa thế, oan lắm... ( tui bias Niel với Thiên nhé :v nên khỏi bảo bênh)