Bình luận

RM trước đây với 7 người căn bản đã là một thể hài hoà nhất rồi. Rất đồng ý với bạn về chuyện RM bây giờ trở nên rất khác và thiếu cân bằng và SM lại càng làm cho nó bị lệch lạc với cách gây hài của cô ấy.
Aniti Somin thì đồng ý nhưng đừng có lôi 7012 ra? Đã là 7012 là 7012 đéo 8012 hay 9012 gì hết? Lòng tao chỉ có 7012 thôi còn 9012 á? Tao đéo cần?
Mình k nuốt đc những gì Somin thể hiện dù đã cố nhiều lần.Thật sự rất lố! M k phải fan ruột nhưng cũng luôn chờ xem RN mỗi tuần từ lúc ctr mới bắt đầu. Hiện tại thì k hứng thú xem nữa hoặc chỉ xem những đoạn cut hài hước ( tất nhiên k phải đoạn có SM). M dùng từ ác cảm luôn ấy, cứ đến những đoạn lố đó là mình ớn ớn nghỉ xem luôn.
RM những tập từ 100-250 là đẹp nhất. Thành viên thân nhau, chơi đẹp giữ sức vừa đủ. Chương trình cũng dc đầu tư, lắm trò hay. Khách mời cũng tự nhiên hài hước. Nó cũng là chương trình tạp kĩ nên gây cười là mục đích chính, ko ăn thua nhau quá. Bây giờ cảm giác làm lố quá rồi
Huhu công nhận là càng ngày Somin càng hơi lố rồi, kiểu cố để tỏ ra hài hước và bắt nhịp với mọi người nên thành ra lố, và k kiểm soát dc ấy :))) Nhất là trong tập mới ấy, đoạn cầm củ khoai rồi kêu khoai chú Jaesuk bé ấy, cảm thấy vô duyên. Nói lần đầu có thể là vô ý nên thành hài, nhưng sau khi chú Jaesuk đã nói mà Somin vẫn cố tình lặp lại câu đấy thì thấy k hay lắm. Thân thiết đến đâu cũng cần có khoảng cách nhất định. Bạn thớt nói cũng đúng lắm, RM đang mất cân bằng. Tuy nhiên là RM dạo này rating khả quan lắm, với cả là mới thêm 2 thành viên mới nên đang trong quá trình ổn định, Sechan và Somin cũng đang tìm hình tượng phù hợp với mình nên mình nghĩ 1 thời gian nữa sẽ ổn.