Bình luận

2017 rồi đấy.:)). Nhai nó vừa vừa thôi.đúng là trâu bò đầu thai phải không mà nhai hoài vậy.:)) Fan tẩy trắng kiểu gì mà 3 năm rồi vẫn ăn chửi, ăn chửi hết lần này đến lần khác. Có biết ai là người đứng đầu gió bị chửi nhiều nhất không.:)) Tôi nói đơn giản nhất là như này. Người lớn nếu đã đi làm sẽ hiểu công việc trong 1 cty là như nào. Là sợ o ép của công ty, nơi mà tình đồng nghiệp chứ đừng có nói trách nhau. Rời đi là rời công ty. Nếu thế chắc tôi phản bội trăm người chứ ít à.:)). Rời công ty này sang công ty khác nhiều thế cơ mà. Đã có hợp đồng tức là đôi bên đều có lợi. Ai cũng có cống hiến chứ đừng có nói nhờ cái gì, trong kinh doanh gọi là cân bằng sòng phẳng giữa hai bên. Còn về phần Phàm. Đã bao giờ ổng nói gì chưa hay ổng chỉ im lặng chịu đựng. Lúc nói về công ty cũ đều là cảm ơn, biết ơn. Lúc nào cũng là trân trọng quá khứ hướng đến tương lai. Điều tôi thích nhất là ổng dám làm dám chịu. Nếu ngày ấy không đưa ra quyết định sẽ chẳng có Ngô Diệc Phàm của ngày hôm nay
Nè lũ fan kia đã mất công mang danh tẩy trắng thì tẩy cho tử tế vào, tẩy kiểu gì mà giai vẫn suốt ngày bị chửi? 3 năm có thừa vẫn bị chị thớt mang ra chửi còn chửi rất chi là dài nữa:)) Làm ăn cho tử tế vào về thay bột giặt đi nhá... còn nữa chủ thớt nói phét cũng vừa vừa qua lời chủ thớt người ta lại tưởng NDP dời nhóm ra đi an nhàn lắm, bình yên lắm, k bị nhiều người chửi lắm ý:))) t biết vì sao bị chửi nhiều t cũng đ ý kiến gì nhưng chị thớt chửa cũng chửa cho đúng tý đi
Lạy má. Lần đầu tiên Kris ra đi là vì SM nhé, cắt hết lịch trình của ngta một cách vô cớ, hình như tháng 1 năm 2013 thì phải. Thậm chí Kris's mama bay sang Hàn, bên cty cũng k thèm gặp, mama phải ở khách sạn mười mấy ngày đến hơn nửa tháng! T đọc đến ra đi lần đâu chs cuối cùng về lại là t phắn rồii, mệt mỏi, đừng có mãi ói ra rồi nuốt lại, cái gì qua rồi đừng có mãi khơi lại như thế.
Nghe Underground King đi bạn blogger xàm quần, bn là động vật nhai lại à 3 năm r mà có mỗi một chuyện vẫn cứ nhai đi nhai lại, bộ k chán hả, bạn nói Huang Zi Tao của tôi như kia hả xin lỗi nhé bạn chưa đủ tư cách phán xét ng khác đâu về nhà mà bám váy mẹ đi nhé :)))
Cả cái cuộc đời làm fan tính đến thời điểm này, t chưa từng ủng hộ điên cuồng quyết định nào của Ngô Diệc Phàm bằng quyết định rời EXO năm ấy.
Ờ thì con giai nhà má đây chả có tí nhan sắc nào cả, hát thì thều thào như sốt 40 độ thôi. Giai nhà má nó đen lại còn xanh nữa, tẩy cũng chả trắng nổi. Mà tẩy làm gì khi các má thích cái màu đen ấy. Ngày còn ở lại thì chả được quan tâm đúng mức, bị thương thì kêu giả bệnh để trốn lịch làm việc. Đến lúc đi thì chửi hám tiền, giả tạo. Mà ngày trước còn không công nhận nó là thành viên của nhóm cơ mà, không thấy tự vả à. Thằng bé bây giờ vẫn sống tốt, thích làm nhạc thì làm, không thì vì vu trời Tây quẹt thẻ thôi. Fan nhà này đã không quan tâm đến nhà bên đó nữa thì làm ơn để chúng tôi sống yên ổn đi. Chuyện qua rồi mà cứ lôi lên hoài, cắn mãi đéo buông. Người chứ có phải bò đâu mà cứ nhai đi nhai lại. Còn nếu có bệnh về thần kinh hay gì đó thì liên hệ má nha, nhà má có cung cấp bả chuột bả chó, cả thuốc chống ăn không tiêu, táo bón do dùng thức ăn ôi thiu lâu ngày đó thớt à... Nếu không sống sót được ở Trái Đất nữa thì nói để ship cho thớt hẳn cái đĩa bay để về với hành tinh mẹ. Chúc thớt lên đường bình an nha và đừng quay trở lại Trái Đất nữa, ô nhiễm không khí và cuộc sống của người khác lắm. P/s: ảnh này em đi copy thôi, không mang đi nơi khác nha. Cre: Ghét Hành Lá.
êu ơi hôm Lộc Hàm thông báo tin hẹn hò, mày có biết rằng hôm đấy là đại bão không :) nào là tin của Trương Hàn, rồi hình như phim Tôn Lệ tập cuối, rồi các thể loại đổ dồn vào :) ừ công nhận LH hơi buồn cười khi bạn ra bài mới nhưng không có đả động gì, cơ mà dồn hết cho anh tao thì mày sunsee quá rồi conloz :)
Thứ nhất : Mình k cần biết bài này viết từ khi nào hay page đăng muộn mình k quan tâm , nhưng mình hỏi chủ thớt nếu thớt đọc được cmt nhé ''Cậu nhai nhiều như thế không thấy mệt à ? '' Thứ hai : Mình chả bao giờ phủ nhận chuyện Phàm rời EXO bất ngờ khiến cả nhóm mệt mỏi trong concert ... nhưng chả việc gì mà phải rời đi khi ngay cả Phàm cũng đã chuẩn bị và tập luyện cùng , ai cũng là người nhưng idol tần suất tập luyện chắc hẳn ai cũng biết . Hiểu câu ''Con giun xéo lắm cũng quằn'' không ???? Ngay lúc đấy bản thân thớt k phải ng trong cuộc thì cũng k hiểu người ta bị những gì đâu phải thử nghĩ ra mới biết được . Lúc đấy ngoài việc chạy thì còn cái gì để nghĩ ???? Chờ cái SM phê duyệt để được đi chắc đến khi hết hợp đồng , NDP chả bao giờ chọn đường tắt hay chịu đựng cho qua chuyện mà trực tiếp đương đầu ko dám thì chả việc gì phải đệ đơn kiện đến mức đấy . Thứ ba : Tẩy trắng ???? Cậu thử cho tôi cái ví dụ chúng tôi tẩy trắng được cái gì trong sự nghiệp của cậu ấy ? Thứ tư : NDP có NGUY CƠ VIÊM CƠ TIM k phải BỆNH TIM . Các cậu có thể tự tìm khái niệm về 2 cái này ko cần tớ phải giảng cho đúng chứ ???? Thứ năm : FanQin k cần sự thương xót cũng k cần lòng thương hại đồng cảm của bố con nhà ai , một mình một thế giới ai hiểu thì chơi mà khó chịu thì tốt nhất nên bơ nhau mà sống . Cái cbiz đầy thị phi , người này mua thủy quân đè bẹp người kia ... đè đến mức tán tậm lương tâm, kịch bản bài bản thì còn phải tin tưởng ai mà cần thương xót .
Tẩy trắng giỏi? Cái m gọi là tẩy trắng là sự im lặng của anh ấy à? K giải thích, k kêu than, kể cả khi anh bị hắc bên Trung, thì anh vẫn k nói một lời biện minh nào, đứa nào bôi nhọ anh thì anh kiện luôn đứa đấy, dùng hành động để chứng minh
Sao giờ này vẫn có người lôi chuyện này lên vậy =))))))) haha dù sao ý giờ Ngô Diệc Phàm cũng đã có những thành công nhất định ở thị trường quê nhà Trung Quốc - nơi mà anh ấy chắc chắn muốn phát triển sự nghiệp, còn có 2 vai diễn khách mời trong các dự án Hollywood, còn có 1 bài hát debut đất Mỹ vào leo thẳng lên no.1 iTunes Mỹ sau 2 tiếng phát hành, chỉ kém kỉ lục của Look what you made me do của Taylor Swift, được làm first face của show Burberry tại London fashion week, trở thành đại diện toàn cầu của Burberry, BEATS by Dr.Dre, BVLGARI và tập đoàn tài chính I.T. Đây là những thành tích nổi bật nhất mà anh ấy dành được, mình liệt kê ra không phải để khoe khoang mà chỉ để muốn nói rằng anh ấy chắc chắn sẽ không bao giờ chạm tới những thứ này nếu ngày đó không rời đi. Mình là fan OT12, mình đau lòng nhiều thế nào ngày anh ấy đi mình hiểu rất rõ. Nhưng con người ai cũng có giấc mơ cho riêng mình, và anh ấy phải biết tận dụng mọi cơ hội cho bản thân. Đó là điều đương nhiên và ai cũng sẽ như vậy. Đối với hiện thực tàn khốc, lý tưởng hay cảm tính không đáng 1 xu! Dù sao, Ngô Diệc Phàm vẫn luôn nói rằng cảm ơn những người cũ, cảm ơn công ty vì đã chắp cho anh ấy đôi cánh. Nhưng anh ấy cần đôi cánh ấy để bay cao, chứ không phải mãi mãi là một chú chim an phận bị nhốt trong lồng.
Nghe mấy chị kể có vụ fan cố gắng mua 1 lúc cả ngàn album để Phàm xuất hiện lâu hơn xíu . Cuối cùng thì vẫn chỉ là vài ba giây xuất hiện và cất giọng :) Sau đó còn liên tục dùng danh nghĩa của Ngô Diệc Phàm từ chối hàng loạt lời mời đóng phim từ các đạo diễn lớn, đắc tội với truyền thông làm anh này gặp không ít rắc rối . Đấy là FanQin đông, giàu, chịu chi mà còn vậy. Không dám tưởng nếu FanQin ít và nghèo thì SM sẽ còn đối xử với Ngô Diệc Phàm tệ bạc như thế nào nữa.
bây giờ đã là năm 2017 rồi đấy chủ thớt, NDP đã cố gắng đi về phía trước không nhìn lại quá khứ rồi sao các người vẫn không buông tha cho anh.Nếu không phải có lí do nào đó không chịu nổi nữa thì Ai lại muốn đang đỉnh cao sự nghiệp lại bỏ đi để làm lại từ đầu. Nhìn NDP của bây giờ đi và so sánh với trước kia xem. Đã không còn liên quan đến nhau thì đừng có gọi hồn, cứ dăm bữa nửa tháng lại nhai lại ai mà chịu cho nổi, đến lúc bị chửi lại thì đừng có ăn vạ là Fanqin nhà này ghê gớm.,
Ừ, cảm ơn quá khứ nhưng chúng tôi cần anh của hiện tại và tương lai. Chỉ khi là Ngô Diệc Phàm, anh mới được tỏa sáng rực rỡ. Khi là Diệc Phàm của chúng tôi, tôi tin anh hạnh phúc. Mà cái chúng tôi cần, đơn giản chỉ là nụ cười vô tư của anh.
Người qua đường thôi mà đọc cfs thấy thớt ghét anh F quá nhỉ???? Nghe nói anh L cũng giả bệnh để về đấy thôi :)) Còn cái tus anh share 3 năm trước lúc về nước nữa sao không thấy nói???
Ngày đó ra đi, tổn thương chẳng nằm hoàn toàn về phía bất cứ ai cả. Nếu đã làm, anh ấy chấp nhận bị thành phần như chủ thớt cfs chửi rủa. Ở thời điểm đó, anh ấy chẳng nói lời nào cả. Bất cứ câu chuyện nào cũng có góc khuất, tôi không bênh vực anh, cũng chẳng đứng về phía những người còn lại. Quyết định cũng đã làm, phỉ báng nữa cũng chẳng khiến thời gian ngược trở lại.
Ai theo dõi Showbiz Trung mới thấy nó khắc nghiệt thế nào, k phải là kiểu khán giả gắt gao bên Hàn mà là vì bên Trung phát triển phim ảnh hơn nên rất loạn, muốn nổi nhờ tai tiếng cũng đc nhưng để có vị trí như 3 ông hiện tại có đầy rẫy tài nguyên, nếu k có cái mát thành viên nhóm nhạc Hàn lưu xu hướng Châu Á thì vs tài năng như vậy chắc có khứa mới có địa vị như hôm nay. Cách 3 ông đối xử vs fan và nhóm cũ, cty như kiểu chả biết ơn gì là thấy không ổn rồi, bị chửi là đúng.
Khổ!! Rumor cuối năm rất nhiều idols bị hắc. Chắc bắt đầu từ đây sao????? Chuyện từ 3 năm trc đến hàng tỷ năm sau vẫn nhắc lại sao??? Họ tài năng thì cần phải công nhận chứ nhỉ? Trc tôi ko biết Kris và TAO trong EXO, mà giờ ngày nào cũng phải nghe giọng hát của họ, show họ tham gia. Họ đã đi con đg riêng, quá khứ với họ dù gì cũng là thanh xuân và cũng có phần chua xót. Hãy nhin vào những nỗ lực của EXO bây giờ và của họ bây giờ. P/S: nếu cho rằng họ bất tài, hãy nghe giọng trầm của Phàm và đoạn lên nốt cao của TAO, những bài họ tự sáng tác!!!!
đầu tiên, để mình nói cho bạn biết Ngô Diệc Phàm là người như thế nào :) Người Trung Quốc, chính xác hơn là Quảng Đông, Hoa kiều Canada, ở Hàn rất lâu mới debut cùng EXO, có thể nói ít nhất là 3 thứ tiếng, Hàn Trung Anh Bạn có thấy các nhóm gen 3 đều rất chú trọng những thành viên giỏi ngoại ngữ không? well SM thì không :) Mình không ghen tị với JunMyeon, nhưng Diệc Phàm cũng là nhóm trưởng, và dù thật ra Myeon mới là nhóm trưởng của cả EXO, mình vẫn không tìm được lí do vì sao Diệc Phàm không bao giờ được đứng giữa như một nhóm trưởng, cũng như chẳng được nói khi người khác cần anh :)) Rapper, mình thật ra không cảm thấy Phàm rap giỏi xuất sắc, nhưng hoàn toàn không tệ, anh cũng là lead vocalist, nhưng bạn có biết có những bài như Into Your World hay The First Snow, Diệc Phàm có bao nhiêu giây được mở miệng không? Không phải lên sân khâu chỉ để nhảy, mà là chỉ để đứng :)) Về đến quê nhà, người ta biết anh có thể hát, có thể sáng tác, có thể diễn xuất, cũng có thể là một model tuyệt vời Thế nhưng khi còn trong nhóm, bạn có chắc là bạn biết không? EXO rất tuyệt vời, những công ty đã không Không cho anh ấy một cơ hội nào để chứng tỏ bản thân, và bạn biết không, nếu bạn là EXO-Ls, chắc bạn biết fan vẫn đang giận dữ và đau lòng vì những người mở miệng mắng chửi em út của chúng ta là kẻ bất tài như thế nào, và nếu anh vẫn còn ở trong nhóm, mình nghĩ anh cũng sẽ chẳng khác cậu bé ấy là bao :)) Tẩy trắng sao? tẩy trắng tốt đến mức nào cơ chứ? khi mà mỗi lần bất cứ một thành viên người trung nào, kể cả LAY, được đem lên cho người ta bới móc, các bạn lại gọi anh lên để mắng chửi rất vô duyên dù anh không làm gì? là vậy sao?
Nhớ không lầm chuyện này cũng mấy năm rồi mà sao còn đào ra chi zay. Đồng ý 3 anh này nổi tiếng như bây h là nhờ EXO. Nhưng chẳng phải 3 anh này cũng góp phần làm nên tên tuổi EXO sao. Họ đã đi cùng nhóm từ những ngày đầu gian khó đến khi thành công không phải sao
"Con đường anh đi, đều là do người khác đánh cược cả cuộc đời để mở"??? Thớt nói hay vãi :) Ngàn tym <3
đấy,tôi bảo anh Phàm nhé,mang tiếng là bồ câu là phản bội sao không cố ở lại kiếm tí fame,không ở lại comeback cho xong kiếm thêm tí tiền không khôn lỏi tâm cơ lừa mình dối người có phải giờ đã có một đoàn quân đứng ra chắn cho anh rồi không? tôi chả chịu nổi cái sự babo của anh anh ơi!