Bình luận

Đm nổi tiếng cũng nói mờ nhạt cũng nói :) idol tao sinh ra đéo phải để làm vừa lòng chúng mày :) À mà :) vì Daniel là hạng 1 :) thế thôi :)
Bớt giùm tém lại giùm hihi :3 chả có cái loài vô ý vô tứ nào mà thấy anh Kim meomeo tắm là im lặng ra ngoài cho anh tự nhiên, sợ mình ngủ xấu làm anh khó ngủ nên vác mông xuống sofa co cẳng lại ngủ đâu nha :3
Tưởng là Daniel muốn như vậy hay sao, chuyện đi đâu có phải do Cún quyết định đâu, từ hồi debut đến h mặt càng ngày càng hóp ngày lễ cũng ko đc về nhà, bọn tui cũng muốn Cún nghỉ lắm chứ còn hơn cả thớt kìa, lm ơn ko bt gì thì đừng có ns
Thi vote nhiều mất tiền làm đ gì, là để chọn center, đứa nào là center thì được push hết cỡ thì í kiến đ gì, hơn 1,5 triệu vote để làm cảnh hả. đi đọc pv của PD Running Man xem, ng ta tự chọn nó chứ ai chọn nó hả. Bớt khóc mướn dùm mấy đứa cái, tụi nó đang yên ổn nhé
"vô ý vô tứ"???? Vô chỗ nào nhỉ? :3 chỉ có lúc ngủ anh mới theo bản năng thôi nhé, mà ngủ ai ý thức đc kiểu nằm đâu?? Còn với các tiền bối anh luôn tôn trọng nhé, còn W1, Đa Nheo chỉ hơn 1 tẹo thôi, những người khác vẫn rất nổi mà thớt :3 Để cái ảnh phẫn nộ rồi đi thôi :))
Fan only bash thành viên khác đây rồi :)))) sắp cb rồi đừng gây chia rẽ nữa thứ hãm :) Bias t không nhiều lịch trình bằng Kang nhưng trông cũng sụt cân rồi cả ôm ngực trên sân khấu, thớt là cái thá gì mà cấm fan lo lắng, than cho Daniel vì chạy lịch trình nhiều? T là fan cả nhóm, cũng thấy bất công cho vài thành viên vì được cho đi show quá ít nhưng Daniel được hạng 1, chả có gì là bất công khi cậu ấy được đi nhiều cả :) WANNA ONE có 11 thành viên, chẳng phải ai và những người bạn sất, câm miệng đi :)
Nhiều khi chính cậu ấy còn mong đc nghỉ ngơi mà công ty không cho đấy chứ. Liệu có ai vui vẻ khi phải làm hàng tá việc không đuoc nghỉ ngơi gì cả nhưng lương thì không công bằng với công sức ấy không? Chưa kể mình cậu ta đi show tiền chia đều nữa đấy
Vì sao Kang Daniel được push? Thứ nhất, cậu ấy là center; thứ hai, dù nhạt nhưng có tài; thứ ba: giá trị thương mại, độ phổ biến của cậu ấy rất cao; thứ tư: quan trọng là fan chịu chi. Nhóm thì chẳng đổi tên đâu nên các bạn cần nhìn thẳng vào vận đề vì sao bạn mình được push đi ạ mình đỡ phải nói nhiều lần mất hết cả vui =)))))
bias t gầy rộc ra đấy dù lịch trình không nhiều bằng Kang, vậy mà t vẫn lo lắng mong chúng có thể giữ gìn sức khỏe, có thể ít show đi. Thế mà đm fan Kang đéo được lo lắng cho Kang ư con hãm :) luật gì ngộ v ?
Hey you. Gọi you đó. Mắc cười đau ruột luôn. Giờ với sự nổi tiếng của anh t thì PD mời mới có show đi. Yến Mẫn Chu máu chó đó giờ muốn kiện cáo gì thì qua đó mà nói. Chuyện hài nhất thế kỷ mà t được nghe đó. Rảnh háng đi vote MAMA cho tụi nhỏ đi.
Nhanh gọn lẹ là Kang Daniel no.1 vì nhiều fan, chương trình t.gia nhiều ng xem, nên PD hay các hãng hàng cần cái sự nổi tiếng ấy để tăng lợi nhuận nên mời nó tham gia, nên xuất hiện nhiều thôi. Còn YMC bất công á. Đây là điều hiển nhiên r. Cty này đứng đầu ds cty tệ nhất mà. Mà cái YMC thích nhất là tiền, Daniel kiếm được nhiều tiền thì YMC cứ thế triển lịch trình thôi.
Hỏi YMC vì sao đ push các thành viên khác chứ đừng hỏi tại sao Daniel được đi show nhiều. 1tr5 vote để đùa với mày à :) Center bài debut còn chưa ra cái thể thống gì ý kiến **** :) Con đẻ ****, không nghĩ ra được cái lí do nào khác để an ủi cái tâm hồn thất bại đó à :)
Nếu thấy bất công thì đi kiện YMC chứ đừng có đụng đến Kang Daniel nhà này !! Còn vì sao Daniel được mời đi show nhiều à? Push qá đà ư?? =))))) Hôm qua đ có lịch trình và lên no 2 top trend naver nhé, Daniel nổi tiếng không phải nhờ đi show nhiều đâu mà vì nổi tiếng nên mới được mời đi show đấy. Cái gì cũng có giá của nó Ngưng xaolin
T thấy ai cũng ngang ai hết mà. Chỉ là Daniel đc push mạnh hơn vì cậu ấy là center. Biết là YMC đối xử theo thứ hạng r thì im lặng đi ạ ? Daniel đc hạng 1 nên xứng đáng th có j đâu
Haiz chỉ mong các thành viên trong nhóm được đi show nhiều hơn để thể hiện bản thân. Còn việc ưu ái Kang thì đương nhiên rồi vì cậu ấy đem đến nhiều lợi nhuận cho YMC.
Cái vị trí #1 & center sinh ra không phải để làm cảnh =))) cái gì cũng có giá của nó nhé..Một ngày ngủ 2,3 tiếng thời gian dày đặc lịch trình chắc đ được mệt hay sao mà phải thảo mai. Các thành viên không phải là người được quyết định được lịch trình của mình mà muốn nghỉ là nghỉ. Đm. Fan nhiều lúc muốn gào thét vào mặt YMC là cho đào nghỉ ngơi đi còn không được đây chứ ở đấy mà sân si.
thôi các cô gái đừng nhân topic này để khóc lóc cho trai nhà nữa :) anh tôi hạng nhất, số vote hơn hạng 2 400k, bảng giá trị thương hiệu tháng rồi anh tôi đứng thứ nhất và số điểm gấp đôi người thứ 2. PD chọn mặt để gửi vàng chứ chẳng ai chọn mặt xong ném tiền ra ngoài cửa sổ cả, okay =)) bớt khóc lóc đi và tìm cách mà push trai nhà cho nổi đã :)
Wannable ko có cái kiểu đi war nội bộ ấy đâu thớt :))) only thì kệ cm thớt chứ :v làm như Daniel đi show sướng lắm ấy, cũng phải bỏ mồ hôi công sức ra chứ.. Xàm xí ? Hoàng ko thích điều này
Gửi chủ thớt hãm lone nhất mà tao từng thấy! Đéo lịch sự nổi với mày! Mày có nge cái câu "cái gì cũng có cái giá của nó không". Mày có thấy anh tao ngày càng ốm đi không, tụi tao cũng biết sót, anh tao cũng biết mệt. Nhưng trong giới idol này, mày muốn nói "mệt thì đi nghỉ đi" là được hả. Mày có não không. Với lại, Wanna One là một gia đình. Mày đéo có nên sân si chia rẻ người ta. Fan only thì cũng đừng có bash idol người khác.
Wow thế cơ á???????? Cái ngoài chăn là bão tố vốn là cái show để người ta đi nghỉ ngơi mà đm còn muốn thể hiện cái gì nữa? Chẳng lẽ lại tóc tai vuốt vuốt bôi son tint bắn tim cho fan, hay đi ngủ mặc full set che kín người?? Lại còn chê đi show nhiều nữa eo ơi nghĩ lại xem vì sao lại được đi show nhiều :) 1tr5 vote để đùa à
Ý kiến cái gì, nghĩ là YMC push à xin lỗi không vì Daniel nó hiện tại cực nổi bên Hàn thì nghĩ là muốn Push mà được à.. Biết PD của Running Man bảo nó là Lựa chọn hàng đầu cho lời mời tham gia show không.. Tâp mà nó tham gia làn Running man nhảy lên 4 hạng đạt hạng 2 trong các chương trình không phải Drama không. Vote nhất để làm gì, riêng cái vị trí center đã đủ cho nó được vô số lời mời chứ đừng nói nó là thành viên đông fan nhất bên Hàn nữa. Có nói cũng vậy thôi.. cũng chả ai cần cái thứ hãm như m yêu thích Daniel đâu mà ghét với chả không ghét.. Giọng điệu như kia mà không ghét thì còn là cái quỷ gì.. Ý kiến thì học tiếng Hàb đi rồi mua vé bay qua Hàb ý kiến các nhà đài đừng mời nó nữa, kêu gọi dân Hàn ngưng thích nó nha. Viết cfs nhảm nhí làm cái quần.
Bớt sân si đi. Nói YMC ko push các tv khác thì ok. Tôi chấp nhận. Còn đừng cay quá đá xéo nhà tôi. Đi show nhiều vì sao biết ko? Vì no1, tài năng và nổi tiếng nhé. Thớt có chắc là nếu Daniel ko đi show thì thay vào đó sẽ là tv khác ko. YMC quyền lực quá nhỉ, muốn ai tg show nào cũng được hết luôn cơ đấy. Nói cho mà biết YMC cần nhà đài, chứ nhà đài đếch cần YMC đâu. PD thấy ai nổi tiếng, hợp format chương trình thì mời. #1 BXH thương hiệu cá nhân 3 tháng liền đếch phải chỉ vì đi show đâu thớt ơi. Người ta nhập cảnh cũng lên top trend, hôm qua ko làm gì vẫn trend #2 nghen thớt. Vãi cả đi show nhiều nên nổi tiếng. Đã ngu thì đừng thể hiện ra cho người ta cười vào mặt
Đơn giản vì anh t hạng nhất và được hơn một triệu năm trăm bảy mươi tám ngàn tám trăm ba mươi bảy phiếu :) oke chưa Có trách thì trách cái cty ấy đ thèm push mấy thành viên kia :) đừng trách anh t :)
Có thể bạn không biết: BÂY giờ không phải YMC muốn push là push được đâu ạ..Ví dụ như PD Running Man nói mời Daniel vì CHẲNG PHẢI BÂY GIỜ DANIEL QUÁ NỔI TIẾNG HAY SAO? ...Không phải tự dưng mà Daniel nổi tiếng tới vậy đâu ạ, cái gì cũng có cái giá của nó, trong khi bạn cứ ngồi than là bia bạn ít được đi show thì fan chúng tôi đẩy anh lên top trend hàng tuần đấy ạ..Hiện tại là 20 tuần lọt top trend. Sắp comeback rồi làm ơn đừng lôi ai lên cfs nữa..
Lại thêm 1 con não phẳng ra đời, rãnh quá hóa điên à . Thứ nhất, việc đổi tên nhóm ko đổi đc nhé nghĩ kĩ trc khi viết bài nhae ! Thứ 2, lịch trình như nào là do công ty quản lí quyết định và sắp xếp, nếu idol tự quyết định thì sinh ra ent lm j ??? M mất cảm tình thì lq vler???vô ý tứ??? Show thực tế là để giải trí , thoải mái và thể hiện bản thân. Trong show ai cx khen Cún ngoan, lễ phép. M mất cảm tình thì lên cmt ở trên show đi nhá ở đây mà lắm mồm à? M bằng tuổi vs Daniel? có chức có quyền hay đủ trình để gọi Daniel là "câu ta"? m ko đc học kĩ năng sống hay GDCD à !!ko dc học bài tôn trọng người khác à??? M là ai? M có phãi là wannable ko?? nếu ko thì mắc mớ j m sân si sag nhà t, rãnh quá à? nếu có thì m là người ko não đầu tiên t bt đấy!! mà thôi chắc thế này cx đủ để m bt thêm chút ít r nhỉ còn nếu ko bt nx thì t khuyên m nên về học lại lớp 1 đi nha!!! T dell rãnh như m để vt tiếp đâu con=))?
Bảo YMC đối xử bất công thì kiện YMC chứ cớ gì lôi Daniel vào đây!!? Anh ấy được mời đi show nhiều đơn giản vì anh ấy nổi tiếng thôi bạn ơi. Thứ các nhà sản xuất chương trinhf muốn là lợi nhuận nên đương nhiên họ sẽ muốn mời những người đang nổi tiếng để tăng tỉ suất người xem rồi :) Còn nưax trong show Ngoài chăn là bão tố, mình không hiểu rằng việc Daniel vì sợ mình ngủ xấu sẽ làm ảnh hưởng đến roomate nên đã ôm chăn ra sofa ngủ vô ý vô tứ ở chỗ nào!!? :D
Tớ muốn hỏi là bạn đã xem PD101 chưa vậy?? Daniel là center là đúng r. Với lại là only thì cũng nên tìm hiểu cả nhóm đi bạn ạ :)) chưa tìm hiểu đã bảo Daniel gánh cả nhóm =_= (Và còn nữa: tớ bias Daniel nhờ ngoài chăn bông và bão tố đấy :)) )
thớt nghĩ Daniel nổi là do YMC push? Cái quần què nha, muốn push mà được? Công ty có muốn push mà PD các show không chọn, các nhãn hàng không chọn thì cũng ăn cám thôi :)) YMC push kiểu gì để MC Yoo Jaesuk, mợ ngố Jihyo mention Daniel trên running man, để tên của Daniel được nhắc đến hết từ show này qua show khác, lên cả đến chương trình chính trị, lên được cả trang bìa của tờ báo chính trị nổi tiếng mà trang bìa toàn chính trị gia? Các nhãn hàng muốn doanh thu cao, PD muốn chương trình đạt rate cao, tăng độ phổ biến thì phải biết chọn người nổi tiếng thớt ơi, và Daniel là bezt selection rồi :)) và thớt đã thấy sức mạnh của Niel chưa? Sold out son tint từ hồi pd101, giờ nước hoa clean warm, sữa tắm dầu gội think nature bạn quảng cáo cũng sold out sạch rồi :)) Haribo bạn ăn một phát là giám đốc công ty thừa nhận doanh số bán kẹo tăng lên nhiều, mì gói bạn ăn trong Blanket cũng tăng doanh số bán nha :)) công thức nấu mì của Kang Daniel được cookat korea làm lại và đạt được lượng like khủng nè, bao nhiêu người thử nè, mũ bạn gửi để có người mua 2,2 triệu won để làm từ thiện nè, từ tuần 2 tháng 6 đến bây giờ tên bạn chưa 1 lần out top search Naver hàng tuần, 3 tháng liền đứng đầu bxh thành viên nhóm nhạc nam, khoảng cách với hạng 2 cũng lên đến mấy triệu điểm. Kang Daniel nổi tiếng nên được chọn mặt gửi vàng thôi, tự mình push mình chứ chẳng ai push cả =)) Đồng ý về việc thớt ý kiến chuyện các tv còn lại không đc đi show nhiều, nhưng bạn nhà mình nhiều hđ mà thớt ý kiến thì đúng là thiếu suy nghĩ rồi =)) có ghét thì cũng cay cú có mệt lòng hong =)) không phải cứ muốn push là push được nhé, các show truyền hình, các nhãn hàng người ta pick Daniel nha :))