Bình luận

mình cũng khá thích phim này, bởi vì kiểu kiểu có chút thực tế, k nhân vật nào hoàn hảo quá hoặc bại não quá đáng giống như yêu em từ cái nhìn đầu tiên. Dư Hoài đẹp như nhân vật trong truyện tranh ý
Vì thế nên mới có câu "Thanh xuân nợ tôi một Dư Hoài." ? Các nhân vật đóng tốt, đặc biệt Lưu Hạo Nhiên vì chắc bạn ấy vẫn đang là sinh viên nên hợp vai nhất.
56 lời tỏ tình của Lộ Tinh Hà mãi mãi không bằng một câu "Xin lỗi tớ đến muộn" của Dư Hoài. Tỏ tình bằng cách nào chả quan trọng, quan trọng là ai nói mà thôi =))
???mấy thím cứ bảo thanh xuân nợ mấy thím Dư Hoài ...vậy mấy thím có đáng yêu khả ái ,ngây thơ , trong sáng như Cảnh Cảnh người ta không :) :) :)
. Và khi Lưu Hạo Nhiên đóng bộ phim này xong, anh đã trở thành con nợ quốc dân :) "thanh xuân nợ tôi một Dư Hoài " :)
Lộ Tinh Hà là nhân vật được phim thêm vào một cách rất ngôn tình và chế biến bừa bãi, chính vì thế nên làm cho người xem không hiểu tại sao Cảnh Cảnh lại yêu Dư Hoài đến vậy, 10 năm vẫn không thể quên, vì phim đã làm loãng đi mạch tình cảm của hai bạn trẻ rồi, đọc truyện mới thấy hết cái tuyệt vời của câu chuyện này, khiến cho ai cũng phải canh cánh trong lòng. Thật sự rất không thích vai Lộ Tinh Hà này của phim.