Bình luận

hóa ra là SKY chứ không phải Sky à? :v nói chung thì tao không thích cả Sơn Tùng và SKY. Người ta là ghét fan lây idol còn tao thì ngược lại :v Mà fan lịch sự như thớt hiếm lắm, mấy chế SKY ráng noi gương học tập nhe chưa.
ý là nó bảo Ami và EXO-L suy nghĩ trước khi ném đá SKY. Nhưng sợ nói gì đó phật ý nên chốt là có ủng hộ EXO nên không ghét bỏ gì hết. Trung lập nên nói chuyện hơi khó hiểu =))) Thị sau này cứng hơn mới ngon nha =))))
Nói thật thì mình thấy SKY cũng dễ thương mà, trước ghét Sơn Tùng lắm toàn gọi Sơn Tùng ôm ti vi ko thôi =))))) huhu sau đó tình cờ xem cái show j mà Thuỳ Minh làm mc xong thấy Tùng nc dễ thương vc ý, thế là thích luôn, ai chê chê chứ mình thích mấy bài hát của Tùng lắm ( trừ cái bài ko phải dạng vừa đâu thôi) túm lại EXO-L đây thấy ST với SKY dễ thương lắm, ko ghét j hết
Thật ra thì bọn làm SKY đi kick war liếc cái là ra mà =)))))) vấn đề là cứ là SKY thì auto bị chửi, chứ không phải gì cả! Bạn thấy đấy, không chỉ Kpop fan, netizen cũng quen cmnr =)))))))
Ôi tau nghĩ là EXO - L và ARMY ngưng gây war vs nhau mà hãy cùng nhau hợp tác tiêu diệt cái lũ Fan không biết lớn bé ... Không động não này đi rồi chúng ta chiến tiếp...