Bình luận

Chắc không phải mỗi mình nonfan là tao nghiện The 7th Sense vs Cherry Bomb từ lần đầu tiên nghe????? =)))) Mịa tao chưa từng thấy perf nào vi diệu như T7S, nhảy bay bổng đẹp mê hồn ?????
NCT có lẽ thiếu 1 cái là hình ảnh thân thiện vs công chúng và fandom mạnh. Mình nghĩ 1 phần là do ban đầu SM chơi ngay concept nhóm nhạc k giới hạn tv, làm ngta mù mờ khó hiểu. Chứ visual line, vocal line, dance line của NCT thì là đỉnh cao rồi. Dù gì nhóm cũng mới debut nói vậy k phải quá sớm sao. Nhân đây mọi ng có công nhận Kpop chỉ hợp vs mô hình nhóm nhạc cố định k?
Mỗi lẫn nghe mấy con hl cứ mở miệng là " nhóm nhạc thất bại " T lại nhớ anh t của 5 năm về trc , Ahihi ... Nhìn lên mà xem cái địa vị bây giờ của EXO đi mấy đứa ????
Quy luật của Ét Em mà lại , nhóm nào mới debut thì lũ hamlon chả kêu flop với nugu :)) Dồi 1 vài năm sau lại vả đôm đốp vào mặt =)) Nói chung là cứ dưới tay bác Man là đéo flop được đâu hihi :)) Thả quả ảnh Taeyong đẹp xuất sắc nạ ❤
Ngày xưa cũng cứ ca cái bài EXO là thất bại của SM và nhìn lại EXO của hiện tại đi Không phải fan nhưng t tin NCT sẽ thành công và vả lại mấy cfs như này thời gian sẽ trả lời tất cả Còn nữa EXO nhà t nhạt là chuyện xưa rồi bây h chuyển sang buôn muối rồi nha thớt