Bình luận

Không chịu công khai số liệu cụ thể vì nó là DỮ LIỆU NỘI BỘ. Bạn làm kinh doanh mà bạn show cho người ta bí mật kinh doanh của bạn, để các công ty khác nó chiếm? Excuse me Melon đâu có ngu ;)
EXO-L bọn mình nếu ko có tổng điểm doanh thu album thì tốt nhất ko nên gào mồm lên thế này,số lượt stream đó có thể do fan dùng gói stream ko giới hạn,mình còn chưa biết nó đc stream trên chất lượng nào,giá bao nhiêu,tổng doanh thu là bao nhiêu,ko chắc chắn thì ko nên nói ra,sáng giờ thấy nhiều cái confess riết thế này rồi,lỡ điểm doanh thu bị leak mà mình thua tụi nó chơi hl lại thì tha hồ mà vả
Đi page nào cũng thấy :) Giờ hiểu thế nào là sân si rồi. Bên TCV có mấy bạn L còn chống chế nhà mình đã́ nói gì đâu tại sao cứ xồn xồn lên thế :) :) :)
Lúc nào EXO cũng có BTS mà BTS cũng k thiếu EXO. Tụi bây k thấy ngán à. Tao ngán đến tận cổ rồi..Đơn giản chỉ thích Sehun và Taehyung thôi :3
Các bạn hẵng có cái lượt stream của cả album đi. Còn mỗi lượt stream của Monster mà đi kiện Daesang thì giải "Title of the Year" hợp với nhà bạn hơn.
Pls~~~~~ nó là chuyện của năm 2016 r. Và Daesang năm ngoái các anh nhà t cũng đc nhận chứ có mất đâu. T khổ quá. Còn nhà BTS năm ngoái các oppa BTS cũng hoạt động rất tốt. Nếu k cho BS&T and Fire 1c giải xứng đáng thì mới là vấn đề đó. Vì bài BTS còn đc đề cử BBs và đem giải về cơ mà. Giải thưởng t nghĩ là đều xứng đáng thôi. Năm ngoái lượng fan BTS ở nc ngoài tăng đáng kể. Lượng fan Trung có bị giảm đi do vụ TQ thì lại đánh vào EXO nhiều hơn. K đc quảng bá ở đó nên ít fan hơn là chuyện bthg. Stream thì do nó hay hay k. Fire và BS&T đều là 2 bài bùng nổ mà. Ai bảo nghe Fire có thể ngồi yên đc thì có vấn đề ok. T còn nghe đi nghe lại Fire và xem MV nó k bt bn lần đây vì bài này hay quá mà. Monster thì ~ huhu xin lỗi các oppa nhưng mà e chưa có nghe lại khá lâu r.
ủa ủa"" nhưng nếu ''Monster'' có lượt stream cao như vậy thì lượt stream của các bài hát khác cộng lại cùng ''Monster'' thì lượt stream toàn album của EXO phải cao nhất. "" câu này mà đúng á?đâu ra nói như thiệt!! Thậm chí là Monster nhà cậu out chart tận 10 tuần và đó cũng chỉ là stream chứ chưa có tính download. Và thậm chí dù title của YF stream ít hơn nhưng out chart chỉ 4 tuần và các bài hát b-side có thành tích tốt hơn!! khi mà thậm chí còn mập mờ chưa rõ ràng thì nên hỏi rõ ràng trước khi phán xét cái nào là BỐ Thí? cái nào là NHƯỜNG đi? Bonus thêm "nếu bụng dạ mày vẫn còn quặng đau vì ghen tỵ, giỏi thì kiện đi? how you dare?"