Bình luận

chuẩn mẹ rồi =)) clap clap nhóm gì mang tiếng nhóm nhạc mà toàn đi diễn =)) bài hát thì ề à bài nào nghe cũng như nhau cả
Okie.. đúng dồi ??? đúng lắm =)))) chụy chỉ vào cmt khoe cái ảnh mấy thằng con rồi đy ra hoy :3 :3 À.. mà tks nhá... ném đá mà ảnh cũng có tâm vl ấy ☺☺??
Dương Dương hoàn toàn xứng đáng với những gì em ấy đang có... Cảm ơn nhận xét của bạn... Đám Mặc chúng tớ sẽ vẫn hết lòng với em ấy... [Các bạn Hạc cùng về nhà mình tự thẩm nhé, ở đây là PAGE KHÔNG DÀNH RIÊNG CHO BẤT CỨ IDOL NÀO]
Ơ hỏi hay nhỉ :) M đéo là fan m hiểu cl gì ở đây :) Tụi nhỏ nhà tao nó muốn là nghệ sĩ đa tài, nó chạy show đóng phim quảng cáo, nó sáng tác cho đúng cái "nghệ sĩ đa tài" mà tụi nó mong muốn :) Thử hỏi idol có đứa nào không đi quảng cáo với đóng phim không? Fan thương, fan lớn mạnh là lỗi của tụi nó à? Tụi tao cật lực vote thế nào mày có biết không? Flop flop clmm :) Bài nào bài nấy no1 các BXH nhé :) Tụi nó thử nhiều thế loại nhạc từ "Tín ngưỡng chi danh" rồi "Luyến tây du", "Young", m nói tụi nó 1 màu chỉ biết 1 thể loại đéo biết hát gì khác đi? Tao chưa thấy ai bash ngu như mày :)
Bớt sân si với mấy đứa trẻ đi chụy thớt. Dù chẳng mị cũng chẳng hiểu chúng nó tài giỏi ở đâu và đẹp đẽ chỗ nào nhưng quan trọng ở cái nghề này mục đích của mọi vấn đề là tiền bạc và danh tiếng cơ mà :))) Cống hiến nhiều mà không ra được tiền thì cống hiến được bao lâu :))
Là nhóm nhạc quốc dân vì đơn giản, cái đầu tiên xuất hiện luôn luôn là cái huyền thoại, luôn là tường thành, giữa lúc âm nhạc trung quốc đang khao khát có những band, những fandom, những oppa, unnie như hàn quốc, thì chả phải sự xuất hiện của TFBOYS chính là làm thỏa mãn nhu cầu thần tượng của TQ s? với lại fan TQ khác knet, người TQ sùng bái sự trung thành, cái gì đã làm họ thích, họ coi đó là thanh xuân luôn và tôn thờ suốt đời, chính vì thể nên vị trí độc tôn của TFBoys vẫn giữ vững được dù không có thêm hit. +hơn nữa 1 TQ đất nước của ngôn tình, ngôn lù với những soái ca, những màn đam sủng nhau tận giời chưa bao giờ hết hot, TFBoys đáp ứng đủ bởi những chiêu câu hủ đi vào huyền thoại, đối với fan háo sắc, có nhan sắc chiều fan, fan ngôn lù có soái ca đa tài chiều em trai, fan thích tài năng: hơn chục giải thưởng về ca múa nhạc, thư pháp nhảy hiện đại, chắc chưa đủ? fan mẹ fan dì thích zai ngoan, đã có hình tượng con ngoan trò giỏi, nỗ lực kiên trì cố gắng, cắn răng chịu đựng,. trở nên quen thuộc với người già trẻ nhỏ người lớn qua các show tuyên truyền vì lợi ích sức khỏe, quen mắt với người ngoại quốc vì vị trí đại sứ du lịch... tất cả bao nhiêu đó, thử hỏi cần gì đến hit, cần gì cống hiến cho âm nhạc để duy trì sự nổi tiếng?? Trong khi thị trường còn chẳng có ai để cạnh tranh, vì vậy ngôi độc tôn nghiễm nhiên là chủ, vị trí nhóm nhạc quốc dân, fan không cần xem lại,vì ngay từ lúc sinh ra, dựa vào thời thế, đã vốn dĩ chính là quốc dân . Chẳng cần cố gắng quá nhiều, vậy thì điều gì xảy ra khi 3 đứa vẫn đang ngày đêm cố gắng ?? chính là sự thâu tóm hết thị trường mà thớt đã đề cập :V Vì sao ư?? vì vốn TQ chỉ cần Đẹp, có tài( có biết nhảy biết hát thôi ấy), có giỏi ( học hành) có hiếu, có nết: cần cù, khiêm tốn.. thôi là được coi lên hàng báu vật rồi, cần gì phải giọng ca kĩ thuật thiên phú hay đầu óc sáng tác thiên tài hay hit gây chấn động gì đâu, nên nhớ thị trường TQ rất màu mỡ, k có khắc nghiệt như Hàn Quốc đâu mà đòi có tài với có đóng góp
Trọng tâm cái cfs dài loằng ngoằng này là bày tỏ sự GATO của bạn thớt thôi phải không? Ờ. Thắng thì cũng thắng rồi. Ko phục nữa cũng keme bạn :))))
Vl nhưng con người ăn không ngồi rồi =))))))) Ui nói thật là giờ fan vote, nhân khí cao cũng là caia tội ý hả =))) nhân khí cao do chúng nó có sức hút thế thôi =))) Nếu bài hát của người khác đủ tầm nhiều ng nghe thì vẫn lên top bình thường, fan đấu sao lại người dân =))) nếu ko đủ lên top thì do bài đó chưa nhiều ng nghe thôi
Bạn nghĩ họ không xứng thì kệ bạn :)))))) Thế cứ làm ca sĩ là không được đi đóng phim à :))))) Thế nhân khí nó tự tìm đến cửa thì không được nhận à :))))) Cúp do fan cật lực vote cũng không được nhận à :))))) Những nghệ sĩ khác sợ đụng phải ba đứa nhà này cũng kệ họ :)))) BXH âm nhạc, ai nhiều fan hơn người ấy thắng :))))) Nhân khí, độ hot , ai nhiều fan hơn thì có lợi :))))) Nhưng vì sao ba đứa lại có nhiều fan như vậy :)))))) Vì ba đứa tài năng, nhân cách tốt và hơn hết là luôn cố gắng hoàn thiện bản thân mình :))))) À quên, Nguyên Cưa sắp ra bài mới đấy :))))) Nhớ không nhầm thì đã sang Mĩ thu âm và bài đó là bài TA :)))) Bạn rảnh thì chờ để nghe nhé :))))
Flop mà lên được BXH =)))) thớt nói như vả bôm bốp vào mồm ấy =)))) biết vì sao TFBOYS có sức ảnh hưởng như vậy không ? Vì chính là khi Trung Quốc chuộng nhạc Hàn, TFBOYS ra đời như cơn gió mới lại Trung Quốc vậy, ào ào theo sau TFBOYS để bắt trước có nhóm nào thành công ? cho nên cup hay nhân khí, tài nguyên TFBOYS được hưởng là hoàn toàn xứng đáng.
Mình cũng đang thắc mắc tại sao Tiểu Khải của mình nằm ko, ở ẩn mà vẫn đánh cắp trái tim của bà cô già này đây??? Vì sao bao nhiêu nam thần như thế mà mình lại thần tượng em ấy đây? Giải thích được câu này thì mị cũng giải thích đc câu của bạn :). À thực ra mình có câu trả lời rồi, vì EM ẤY XỨNG ĐÁNG :) Đi lên tự bản thân, ko có gia cảnh, ko có chống lưng, ko có cty lớn thế mà vẫn hot như vậy, vẫn nhiều fan như vậy! Đáp án chắc ai cũng biết là vì cái gì bạn nhỉ :)