Bình luận

Một ng bias Kang là mình cho bạn một like. Đi show đúng là nổi tiếng đấy nhưng trả giá cho nó cũng chính là mồ hôi công sức của người ấy, uh thì người ấy đc đi mấy show 1 lúc nhưng như thế thời gian nghỉ ngơi của người ấy sẽ bị thu hẹp lại rất nhiều. Đứng trên cương vị là fan ko ai muốn người ấy của mình phải mệt mỏi đến nỗi phải vắt kiệt sức khoẻ như thế. Những lúc như thế chỉ mong thà đừng đi show ở nhà ngủ nghỉ nhiều hơn thôi. Nói chung là showbiz khắc nghiệt lắm các nàng ạ.
bao giờ cũng vậy , danh tiếng là con dao 2 lưỡi :) thân là bias Guan Lin thật sự nhiều lúc t cũng muốn ymc cho em t có thể đi show riêng nhưng thấy sự cực khổ của Niel thì ích kỉ nghỉ răng thôi , thà như vậy để cũng đc . Tuổi 17 của nó để tỏa sáng , để nó thực hiện ước mơ chứ ko phải kiệt sức vì lịch trình . Daniel fighting <3
Mình nghĩ mn cũng bớt chửi YMC đi, vì thật ra ở trong tình huống Wanna One đang có sức hút khủng khiếp và nhất là thời gian hoạt động ngắn ngủi thì vào tay cty nào các em nó cũng đi show đi concert đi fanmeet các kiểu nhiều như thế cả. Thứ nhất là tận dụng sức nóng từ nhóm để kiếm tiền, nhưng việc các em đi show nhiều ngoài đi trình diễn đơn thuần cũng là để tạo danh tiếng cho bản thân các em. Nhất là Daniel no.1 thì dc chú ý nhiều và người ta mời nhiều là đương nhiên. Tham gia các show giải trí là cách tăng độ nhận biết và độ yêu thích tốt nhất. Cũng phải tính tới tương lai của em sau khi rã đám chứ. Em nó đã 22 tuổi Hàn, hết 2018 là 23 rồi. Tức là chỉ còn 7 năm trước khi phải đi nghĩa vụ, mà giờ luật mới gọi là đi chứ đâu hoãn được. Nên bây giờ tụi nhỏ có đi nhiều show 1 chút vất vả một chút nhưng cũng là tạo tiền đề cho tương lai cả thôi.