Bình luận

Thật ra nữ thần của Hàn Quốc nó thích Kim Tae Hee, Ha Ji Won, Jun Ji Hyun, Song Hye Kyo. Yoon A cũng lâu lắm mới có thể được đến đẳng cấp của mấy người trên nhưng không phủ nhận Yoona vẫn đang cố gắng từng ngày, nhân cách sạch và có gương mặt nhẹ nhàng hợp gu Hàn
Tao thấy chị này đẹp mà nên nói nữ thần cũng đúng Vừa xem xong tập running man của chị này Hài vcl
Tao thề luôn là T nhìn mẹ này cứ cảm thấy gần gũi sao sao ấy :v Ai chứ chị nội này tao chưa thấy bả bị bóc phốt nhân cách hay thái độ gì bao giờ :v Tiêu chí "đẹp" chắc đâu chỉ cấu thành từ nhan sắc nhỉ :v Kiểu nhan sắc lồng lộn mà nhân cách như lờ thì cũng ăn cám thôi =)) Nói chứ thời AFS oanh liệt ngày xưa tao vẫn còn hoài niệm mãi chúng mày ơi =))
Hồi trẻ trâu tham gia vào AFS mình còn chả biết lí do lúc đó lại ghét YoonA đầu tiên, đúng là thời trẻ trâu có khác. Nhưng phải công nhận là YoonA đẹp một cái kiểu rất riêng, đẹp truyền thống, đẹp quốc dân như trong cfs nói.
Thật khó hiểu. Ngoại hình không đẹp không ngấm thì nói không đẹp. Nhân cách tốt thì người ta gọi có tấm lòng đẹp chứ nó có liên quan gì đến ngoại hình đẹp. Nói gì nói thì không đẹp sắc sảo vẫn là không sắc sảo thôi.
Team luôn thích vẻ đẹp sắc sảo như tao mà thấy bả đẹp vl :)) idol nữ tao thích mỗi vẻ đẹp của Krystal, Hani, Irene với YoonA thôi :)))
Mình k hiểu sao bọn nó có thể so sánh Yoona vs Suzy. Trong khi nhìn Suzy k thấy có nét ji đẹp cả. Còn Yoona đúng là như nữ thần vậy
Mắt tùy người nhìn đẹp hay xấu nhưng chuyện Yoona được xem như một nữ thần Kpop là điều xứng đáng thôi. Mất 10 năm để chăm chỉ miệt mài, leo lên được vị trí đó đã là chuyện khó, giữ được vị trí đó trong lòng khán giả càng khó hơn. Nhiều người bash Yoona về cái này cái nọ v.v... nhưng mình nghĩ nhân cách Yoona chưa từng bị bash, có hay không là gato và suy diễn mà ra, đó là điều khiến cho con đường thành công của Yoona chịu nhiều thiệt thòi. Người khác chỉ chăm chăm vào sắc đẹp mà quên đi nhân cách và tài năng của Yoona.
Thật sự thì thấy Yoona ko phải là xinh đẹp nhất K-Pop nhưng lại thích nét đẹp này, thấy rất có thiện cảm, nhân cách thì khỏi Bàn cãi rồi!!!
Cùng lắm là nữ thần thôi chứ thêm chữ quốc dân cái quần què nhé :) Suzy, Song Hye Kyo, Kim Tae Hee đâu mà tới lượt Yoona nữ thần quốc dân. :) Yoona k pttm chứ mấy ng trên kia pttm chắc, rồi mấy ng kia cũng đâu có phốt, Kim Tea Hee ng ta còn giản dị ngời ngời. Bớt bớt đi. Đéo phải k ngấm nổi cái đẹp mà đéo ngấm đc sự tung hô của chúng fan. Thích thì về động tự thẩm đi.
Đây! Tao là thành phần ""mình ko ngấm nổi vẻ đẹp của YoonA..."" mà thớt nhắc nè. Và đây là lý lẽ của mình. Visual: đúng là đẹp nhưng tới mức nữ thần như các bạn tung hô thì chưa đâu ạ..thêm phần chân cong, cổ dài quá mức bình thường (chắc bạn cũng đã đọc bài báo hay thấy hình ảnh đó). Quốc tịch: liên quan đéo gì đến việc đc tung hô là nữ thần...đúng là có hàng tá người đẹp hơn YoonA nhà bạn mà k đc tung hô như vậy kia kìa. Mỗi người mỗi cảm nhận...sân si quá.
Yoona không xấu. Nhưng cũng chả có nữ thần nào nhìn thường như thế này. Ý mình là việc xinh đẹp - và đẹp "như nữ thần" là 2 mức độ ở khác xa nhau =)) cơ bản là các bạn fan cứ dùng từ bừa, người không phải fan sẽ thấy chướng tai, vậy thôi. Và mình thì đã từng thấy rất rất nhiều comment của ng Hàn chê các khuyết điểm của Yoona rồi. Bạn mình là 1 thằng HQ đây và nó bảo bọn con trai đâu có thích Yoona.
T nghĩ nữ thần ở Hàn là Kim Tae Hee, Jun Ji Hyun, Song Hye Kyo , Lee Young Ae chứ nhể. Còn nhiều ng đẹp nữa là Son Ye Jin , Han Ye Seul, Kim Hee Sun, Han Hyo Joo, Han Ji Min.... liệt kê không hết. Yoona còn ở dưới dưới nữa nhé ????
À ừ, thớt nói không sai cơ mà cái cách thớt nói là "mấy đứa không ngấm nổi vào mà đọc bla bla" thì em nghĩ cần phải chấn chỉnh lại. Ơ hay, người Hàn ngấm chứ người Việt thích ai là do mắt nhìn chứ =)) không ngấm thì thôi, chứ phân tích ra để bắt nó ngấm xong chốt lại k ngấm thì cũng k cần =)) vỗ tay =)) và em cũng k ngấm bà này đâu, đẹp thì đẹp chứ em thích nét nhìn phát ấn tượng luôn nhé =)) đấy, không ngấm chứ có chê đâu =)) P/s: em tưởng Kim Tae Hee chứ?
Các mẹ toàn lôi mấy chụy Cameo hàng xóm qua so sánh =)) Má thớt có nói câu nào bảo các chị đó không đẹp bằng YN đâu nhỉ? :v Tao không phải Sone hay YN stans ha gì đâu :v Chỉ là nhìn chướng vãi
Kiểu đã ngấm dạng đẹp thần thánh sắc sảo như Kim Hee Sun hoặc truyền thống tinh khôi như Lee Young Ae rồi thì Yoona nhạt thật mà :))
Không ngấm nỗi thì kệ các bạn nhỉ? Yoona vẫn là nữ thần, vẫn được nhiều người ca tụng đấy thôi Cứ không công nhận đi rồi để tao coi chừng nào idol nhà bọn bay được công nhận hihi :)) Ghen ăn tức ở muôn đời nát
Tao thấy YoonA ừ đúng chị ấy xinh thật :) Nhưng vẻ đẹp của chị ấy cũng chỉ dừng lại ở mức đủ dùng thôi :) Kiểu như là xinh dịu dàng đúng chuẩn gu Hàn ý :) Theo tao thì tao cần 1 người mà có nét đẹp sắc sảo nhìn thu hút cực :) Chứ còn chị YoonA tao công nhận chị ấy xinh nhưng thực sự thần thái rất bình thường và tao không thấy chị ấy sắc sảo là bao :)
Ngay câu đầu đã thấy " nữ thần quốc dân của Hàn Quốc" là của Hàn Quốc đó trời. Có phải của Việt Nam đâu mà không công nhận với công nhận ở đây. Nhiều bạn nói chắc gì 100% người Hàn đã bầu chọn cho Yoona. Ừ thì không 100% nhưng phải có lượt bầu chọn như thế nào thì người ta mới công nhận vẻ đẹp của Yoona chứ. Giờ ngồi bash Yoona cũng đâu thay đổi được danh xưng mà dân Hàn dành tặng cho cổ. Mà ai không thấy đẹp chứ t thấy bả đẹp quá trời. Mặt mộc mà t còn đắm đuối cơ mà. Mấy bạn khó tánh thế :(