Bình luận

Thất vọng cũng đã thất vọng, quay lưng cũng đã quay lưng. Chỉ người trong cuộc mới thấu! Tôi là người nửa trong nửa ngoài mà cũng chịu không nổi thì thương các bạn kia nhiều.
Thấy có mấy má bảo đừng viết cfs về cậu này nữa, bảo nf toàn thấy. Thấy mà không thích thì lướt qua đi mấy má, page cfs ném đá hay bênh vực người ta muốn viết gì thì viết. Bài viết không có gì bắt bẻ cũng cmt lãng nhách để dizz cho bằng được. Đhs :)
Đấy, nói hộ lòng nhau. Mỗi người có suy nghĩ riêng, nên ko áp đặt được nhưng gì thì gì, điều căn cốt nhất là tỉnh táo nhận định. Nghệ sĩ mà ngây thơ liệu có tồn tại được? , cũng như ko có nghệ sĩ nào phô diễn hết con người của mình ra trước thiên hạ đâu. Nên nếu hình ảnh ko phù hợp với thị hiếu của bạn nữa thì đi thôi đừng quay lại cắn. Đời được bao nhiêu mà phải xúc xỉa nhau vì người ko còn quan trọng với mình. Ko yêu thì đừng nói lời cay đắng.
Chả ai rảnh đi viết cfs nói đạo lý bve người ko phải idol mình. Nói chuyện có lý chút đi thớt... Còn nếu rảnh rang thiệt thì thôi, khâm phục tinh thần "hào hiệp" rởm của thớt
huhu, đừng lôi anh tao lên nữa.Ghét là một định kiến, mà đã là định kiến thì có nói gì cũng không thay đổi.Phận làm fans, cái cần quan tâm là idol mình đã làm đc những gì, những người phê bình nghệ thuật họ bình phẩm những gì.Ai hơi đâu mà quan tâm anti nghĩ gì về idol, bởi những lời nói của anti là vô giá trị, có đọc cmt của họ hay không cũng đã biết trước họ sẽ nói ra những điều không tốt đẹp
Trong showbiz. Chẳng có chuyện một người ngây thơ, ngơ ngác không có tâm cơ, thủ đoạn gì mà lại thành công, trở thành thần tượng trẻ Châu Á, luôn trong top nghệ sỹ có tiếng cả. Nỗ lực, tài năng trong Showbiz mà không có thủ đoạn thì sẽ nổi tiếng sao??? Không bao giờ. Hình tượng nai ngốc thì cũng chỉ là hình tượng, là cái bên ngoài mà chúng ta nhìn thấy thôi. Người càng tự cho rằng mình thật thà thì càng là người nguy hiểm, tâm cơ. Trước đây đã từng sb anh này, từng tìm hiểu, từng thích, từng lang thang các page cmt khen ngợi, từng bênh khi có người cmt nói xấu anh này....bởi thích câu anh này nói "tôi là người thẳng thắn, có sao nói vâỵ", bởi thích cách phũ của anh, cách anh này lịch thiệp và luôn giữ khoảng cách với con gái. Nhưng sau sự việc xảy ra, có tìm hiểu và t không còn tin tưởng anh này nữa. Nai ngốc ư. Nó chẳng tồn tại đâu.
Đồng ý nửa đoạn đầu nhé, đúng là con ng cậu ấy ra sao chỉ có cậu ấy hiểu rõ nhất, có 2 mặt hay mấy mặt cũng chỉ cậu ấy biết. Nhưng cậu ấy đã làm gì để ng qua đường cũng phải ghét bỏ thì điều này phải xem lại r, ko tự dưng mà ném đá. Như mình trc ko phải fan cũng thích vì đẹp trai, tính hiền hiền ngơ ngơ mà sau mấy cái tin tức này thấy 1 ng hoàn toàn khác (m đọc nhiều báo, nghe tin từ bạn bè sống ở trung và cả mấy cái báo trung nữa nhé). Và m ghét anh í vì miệng thì bảo mình thẳng thắn trượng nghĩa mà tính lại hèn vô cùng, nhìn lại xem anh trượng nghĩa chỗ nào? Câu chuyện của anh ấy rất giống với Kang Gary, nhưng cái cách a đối xử với "cô gái" trên show còn chả dc bằng Gary chứ đừng nói chi cách anh bảo vệ bạn gái! (Lão gia em xin lỗi, anh cao cấp qá so ra thiệt cho a)
Ahihi, tới chẳng cần quan tâm đâu :)) chỉ riêng lấy Ba nhà tớ làm lá chắn thị phi với lại gọi Ba bằng tên chó nhà cô Cu là tớ đéo thích ảnh nữa rồi =)))))))) thân :* :* :*