Bình luận

đm YG sao phải nhìn BTS với Bighit mà học tập? YG luôn khác biệt vì Bố mày thích thế. đc chưa? còn chuyện gà nhà lâu comeback là bth thôi, gà tự sáng tác, bài nào đc duyệt thì mới đc comeback chứ k theo dòng nhạc mỳ ăn liền, ra liên tụ nhưng fail, thà chậm mà chắc nhé. bash gì bash cũng k làm YG out khỏi Big3 đâu. thân ái =))
Câu chốt sững sờ vl :))))))))))) Ra là SM và JYP ở trên chỉ là cái cớ để chủ thớt nâng bi nhà nào đó :')) Thiết nghĩ mấy bài bash kiểu này éo cần đọc từ đầu đâu mà đọc câu cuối là được rồi :)) Đm còn chờ gì nữa mà không vỗ tay?
Ý của chủ thớt là YG nên nhìn BigHit để học tập, hay là BIGBANG nên nhìn BTS mà học tập? Muốn nói gì thì nói thẳng cmn ra luôn đi, tháng cô hồn qua rồi mà sao lang thang hoài vậy con?
Ôi cái đệt, "YG phải nhìn BTS và Bighit để học tập" cơ à Người ta ở trong cái nghề này bao nhiêu năm để mà phải học tập từ BTS vậy :)
Biết vì sao ko? Vì bọn truyền hình trả lương ít cho con bố, bố khinh bố đ thèm chơi :))) còn sao ko comeback, BỐ THÍCH THẾ đấy, ý kiến à??
Câu chuyện muốn vào BIG3 của các bé vẫn chưa đến hồi kết, mà suy nghĩ lại nếu các e .vào đc big3 thì làm sao còn có thể ca bài ca công ty nhỏ được nhỉ. Thui thì các e cứ ở ngoài rìa tiếp tục sự nghiệp sân si, bài ca nạn nhân, công ty bé tẻo tèo teo tiếp đi nha :-) :-)
T chửi thề được không mày. Mày thấy ai đang đứng trên đỉnh mà phải nhìn xuống gót chân để học hỏi không? YG đéo muốn làm con cưng của ai hết. Bố muốn tạo thế giới của riêng mình nhá. Bố sắp có đài riêng nha. Bố đéo cần mày khóc mướn nha.
Cứ tưởng em nào trong fandom nội bộ cty lại Buồn lòng về bố Yang Đọc đến những dòng cuối mới vỡ lẽ troidu-...- Liên miên lan man vl. Sao lúc đầu đ ghi luôn "t là fan BTS, t thấy YG làm ăn như shit nên đ thể = Bighit nhà t được?"
Đầu óc của nguyên 1 cty hàng đầu Hàn Quốc lại thua 1 đứa ất ơ như chế đấy??? Ngta có BIG BANG vs BLACK PINK nổi đình nổi đám đó biết chưa!!! Ít mà chất lượng, còn nếu chế thích kiểu mỗi tháng 1 sản phẩm thì quay về mà nghe nhạc Chi Pu đi nhé
Fandom BIG3 luôn đấu đá nhau NHƯNG địt mẹ nếu mày muốn đá 1 trong 3 cty ra BIG3 thì họ đoàn kết 1 cách thân thiện đấy con ạ =)))) bớt bớt nè?, chốt câu cuối tỉnh vãi lồn ra =)))
YG ở trong BIG3 bao nhiêu năm. Ai học tập ai cơ ? Đang nói công ty rồi cuối cùng chốt lại là nhìn 1 nhóm nhạc mà học tập, chủ thớt có tự cảm thấy mình ngu vl k ? Hỏi cái nè, Bighit CHẮC ĐỦ TRÌNH để YG học tập hả ?
Bighit là của bố Bang, éo phải của con nào dù là A.R.M.Y nên các bạn đừng cmt kiểu "Bighit của m....bla...bla". Và bạn chủ thớt đừng lôi Bighit và BTS vào mấy chốn thị phi như thế này nữa nhé. Thân!!!!! Và t thiết nghĩ bạn chủ thớt cũng ko phải A.R.M.Y đâu. Nói năng suy nghĩ để tránh war diễn ra nhé
Nhà tao tỏ ra sang chảnh vì nhà tao sang chảnh, bố tao thích gây sự với nhà đài là vì bố tao thích =))) thích thì bố tao làm hẳn ct cho gà nhà tham gia với nhau luôn, cần đéo j phải nhờ nhà đài này nhà đài kia =))) Nhà tao cần đéo gì học tập BTS với BigHit =))) Nếu cần phải học tập thì nhà tao đã đéo được vào BIG3 rồi =)))
Chốt lại câu cuối này ARMY đi vote đê giải thích mà chi người ta đếch thèm nghe đâu Thôi thì để ngta chửi mình đi vote ít ra còn có ích cho idol Còn lại Mn cứ chửi tự nhiên đê nhà tớ nghe chửi nhiều nó quen rồi nhờn rồi Thân!!!!!
T phải công nhận vs m là nghệ sĩ YG lâu comeback thật. Nhưng mà đuỵt mợ YG trước h luôn nổi tiếng vs chất nhạc và hướng đi khác các công ty khác, YG méo cần phải tạo nhiều mqh hay đại loại thế để đi lên nhé (((((:. Vs lại t nghĩ m nên thôi gây war vs các fandom big3 và ngưng lôi Bighit vs BTS vào chuyện này đi. Gắn não vào đầu cho nó hđ đi r hãy nói, cái đéo gì cũng lôi BTS vào đc.-_-
vì tao là armi cũng là vip nên xin đừng lôi hai nhà ra cameo :) đkm mỗi công ty một cách làm việc khác nhau nhé, YG cưng gà nhà việc chó gì phải nịnh nọt nhà đài? đhs câu kết cho phát học hỏi BTS với bighit cơ :D chả làm gì cũng bị lôi lên tế
K phải fan YG thì ai mượn lên tiếng thay vậy. Mà cái cty đó có cái gì để YG phải học tập à. Cả cty có 1nhóm nhạc thì chăm chút là phải r :)). À YG k những k thiếu nhà sản xuất mà còn rất nhiều là đằng khác họ tự sản xuất chứ k ăn sẵn. Và với kiểu làm vc như vậy họ "sắp" out big3 r đấy b chờ mà xem :))))
A thúi! Tự nhiên từ trên xuống dưới dell liên cmn quan culon gì đến nhà t, Chốt câu xong nhà t bị chưởi :)) đời lắm đứa điên Kick war ngu như heo, tin người vcl :))) Troiduu nhà ai rảnh chưởi cứ chưởi đi nhé. Về vote MAMA lẹ đi mấy ARMY xinh đẹp Bonus "Haters gon' hate Players gon' play Live a life. Man Goodluck"
K thuộc fandom nào nhà YG thì biến biến đi chỗ khác mày ơi =)))) gà nhà YG lâu cb thật nhg cb là chất lượng nhé chứ đ cần ham hố cb lũ lượt xong nhạc nhẽo k có gì nổi bật nha =)))) còn nhà bố t k thích qhe với mấy nhà đài cẩu huyết đấy mày lgi đc nhà tao hehehehe =)))))))) chả biết m là ARMY hay k nhma biến đi chỗ khác chơi nha sân si vào nhà t ăn bươm bươm à lêu lêu =))))))
YG tuyên bố mấy chương trình âm nhạc cuối tuần k giúp gà nhà kiếm dc thêm tiền cx như thêm sự nổi tiếng nên h ổng cbị mở show cho gà nhà tự quẩy luôn kìa =))) YG đc cái từ CEO đến idol đều thích tự kỉ, chỉ chơi vs nhau thôi =)) à mà con thớt m bảo cả cái cty to đùng có cổ đông, cổ phiếu các kiểu đi học tập cty TNHH 1 thành viên về cách quản lí á(???) chắc vui =))) n+1 cái đầu chắc ko bằng 1 cái =)))