Bình luận

Tui, fan đoàn bây giờ chỉ yêu thương thầm lặng DDTT. Vì sao ư, fandom thật sự đáng sợ, tui dứt khoát ra đi -.-
Tôi là fan Đoàn, và tôi yêu cả ba :) Tôi biết bạn khó chịu nhưng làm ơn đừng vơ đũa cả nắm như thế :) Thật sự mà nói thì tôi cũng mệt fandom lắm rồi :) Các người only thì only chứ đừng đem cái mác Đoàn gia ra, để rồi giờ fan Đoàn bị chửi đây :)
Nói thật, được bao người là Đoàn Gia thật sự? Chủ yếu là từ shipper rồi xem mấy cái MV, behind the scenes thấy thích thích, thích 2/3 người nên tự vơ mình là fan Đoàn cho sướng danh chứ Đoàn đội gì. Đành lòng là khi vote thì vote cho bias, chuyện đó đương nhiên rồi, nhưng mần ơn, ủng hộ 1 người thì được nhưng làm ơn không bash 1 người. Một nhóm 3 người bạn có thể k thích hết cả 3, support được cả 3 nhưng làm ơn đừng vì ship 2 người mà bash người còn lại. Tui dám thề là tui là Khải Nguyên shipper nhưng tui lại bias Thiên (thấy sai không? Nhưng không sai đâu :)))))) tui chả dám tự nhận mình Đoàn gia đâu, vì tui vẫn là shipper, vẫn có bias cho nên không dám nhận 'Hoa danh' Đoàn gia đâu. Hjhj
klq, Lâu quá mới nhìn lại TF Boys, giờ bạn Tỉ soái thế này cơ T.T mặt trở nên góc cạnh, đẹp trai dã man. Ai hảo tâm thả hình bạn ấy cho t ngắm đi ?
Xuất sắc lắm. Lũ bạch liên bông đấy đã đến thời gian lụi tàn rồi.Đéo hiểu sao t có ác cảm với bọn đoàn gia đấy lắm. T vẫn nhớ là hình như cả 3 đứa đéo bao giờ nhắc đến Đoàn Gia thì phải. Trong mắt chúng chỉ có fandom thôi. Hihi thô nhưng mà thật. T vẫn ghim cái vụ fanmeeting bọn Đoàn kêu gọi Thiên gia bỏ màu đỏ và giơ màu cam lên ý.Đúng là vết nhơ. Thiên nói là nó chỉ thích màu đỏ thôi, màu đỏ là màu may mắn của nó. Nó không cần màu cam đâu, thế nhé hihi.
Nếu đã cán mác fan Đoàn mà yêu thương không đều thì chuyển qua lập face only hay shippe gì đấy mịe cho r... Gán mác fan cả 3 để câu fame của bao nhiêu chị hạc mập bị phí công fl traq thế hả :))
Ban đầu vô tình biết đến Thiên Tỉ, cảm thấy em ấy đặc biệt nên cũng khá thích em ấy. Cũng vì vậy nên có like page fan Đoàn của nhóm luôn. Nhưng sau vụ chủ thớt nói thì bỏ like page luôn. Page lớn mà làm việc khiến người ta quá thất vọng. Gặp chuyện thì lãng tránh phủ sạch trách nhiệm. T chỉ là có cảm tình với em nó còn thấy tức nữa chứ đừng nói Thiên Gia. Mà mấy bạn Thiên Gia vẫn còn kiên trì đòi công đạo à. Thiệt, page đã cố tình lơ yêu cầu của các bạn thì việc page lên tiếng nhận lỗi là không có rồi.
Thật sự tui là fan của cả 3 đứa nhưng là bias Thiên Thiên. Trường hợp gặp fan KN tui chưa gặp, nhưng giờ nghe thớt kể tự dưng lại thấy thất vọng quá. Đã là fan thì yêu luôn cả 3 chứ tại sao lại chia ra, tui cũng kh hiểu nỗi các mẹ đấy. ?
Mình đặc biệt thích Thiên Tỉ vì bạn ấy có khí chất riêng,tài năng và cũng có vẻ đẹp riêng nữa . Coi Thanh Vân Chí thấy bạn diễn được lắm đấy chứ :)))