Bình luận

có rumor SM tính cho nhóm disband. Mà chắc không phải rumor đâu, Luna cũng nói rất khó khăn cho nhóm, chắc cũng comeback lần cuối rồi rã. Krystal từ năm ngoái có nói là muốn comeback lắm nhưng SM không cho, còn hứa đầu năm nay comeback mà cũng sủi bọt tăm đi đâu. Ai cũng có lịch trình riêng của mình, Victoria thậm chí còn ở hẳn bên trung thì không biết số phận nhóm đi về đâu nữa
SM mà NGU thì đã không nằm trong Big3 đâu ợ =)) Nó là cty và nó chỉ dùng lợi nhuận để nói chuyện, chửi khốn nạn thì đúng chứ NGU thì mình thì nghĩ là không =))))) Ngu thì đã k đi đến ngày hôm nay =))))
Đúng là đáng tiếc cho f(x) khi trở thành thế này. Không có tài năng thu hút thì SM nó cũng chả cho debut đâu nên không bàn chuyện tài năng. Nhưng mà chửi công ty ngu thì kể cũng hơi thái quá rồi. Công ty nó làm ăn, nó thấy không thu được lợi nhuận ở mức nó mong muốn thì nó không cho comeback , chứ thử ngửi thấy mùi tiền mà nó lại cho ngồi im đấy ư? Công ty nào ngu thì chưa biết chứ SM nó tạo ra đến nay biết bao nhóm là tường thành, là idol dẫn đầu xu hướng mà nó lại không biết điều đó sao. Phải thừa nhận là so với các nhóm khác trong SM thì f(x) không bật lên bằng, bản thân nhóm cũng có vấn đề nội bộ, Vic thì vướng bên Trung, có muốn về thì đang THAAD cũng chẳng về được.Fan thì tất nhiên sẽ thương idol của mình, t là Sm stan k phải fan nhưng cũng thấy tiếc cho họ. Nhưng mà bớt cái kiểu hở chút là lôi công ty ra tế đi. Công ty nó vì lợi nhuận mà hoạt động, vậy thôi.