Bình luận

Thực ra thì đẹp trai cũng là 1 tài năng :))) ko phải fan exo mà nhìn Sehun đẹp trai vãi chưởng thặt. Nhìn mà ko rời mắt ( tâm sự của 1 đứa mê trai )
Nhảy một màu thì m nhảy thử t coi có được như Oh Chíp nhà t k, ai nói với m là k diễn xuất đc?! Chờ film của Chíp đc chiếu r tự vả đi nhé :) thứ nunglonmongmanh :)
M thấy Sehun hát hay, tiến bộ hơn trước, biểu cảm bình thường nhìn rất cưng ý,,khi biểu diễn nhìn rất có khí chất mà,phim thì m xem EXO nhà bên Sehun đóng cũng hay nữa sao lại bảo là k diễn xuất đc, m đang hóng phim của bé này mà k có mà xem đây
Đume,no care mày đang sủa cái gì nhưng với cái thân hình cùng với cái mặt tiền này thì kiếm được cả ối tiền hơn idol nhà mày đó con ạ :) Nói về tài năng? Oh thiếu gia có thừa :) thế nhé!
"Oh Sehun có vai trò gì trong EXO vậy?" Nếu thật sự mày không biết thì bà đây sẵn sàng trả lời, Oh Sehun là mặc nê "ngoan hiền" quí's tộc's trong EXO nhé :) Sao? Có thắc mắc gì nữa không? Vào hỏi đi, bà trả lời :)
Đệch.. nhảy k sức sống??một màu á?diễn xuất không? m ngon m nhảy giống SeHun xem, phim a t có đóng r nhé chỉ là chưa chiếu thôi nha m muốn bash thì về tìm hiểu kỹ hơn điiiiiii
nữa =)) vổ tay cho sự ngoan cố của bọn mài. Có nói bao nhiêu nữa thì chắc cũng không thông được cái bọn này. Mà bọn mài có nói bao nhiêu đi nữa thì anh tao vẫn đẹp trai như thần. Vẫn đồ hiệu vẫn siêu xe vẫn kiếm tiền tỷ vẫn được mọi người ca tụng vẫn móm . Thế thôi
"Sehun bất tài? Ok để làm rõ 1 lần với mấy bạn trẩu thích đem Oh Sehun ra bash nhảy thường không biết hát hò.. (xin phép các bạn trước, mình chỉ là mượn ví dụ một vài idol, không có ý cameo gì cả) . . - Nhảy: phong cách lyrical, không phải ai cũng theo style này. Mấy bạn không biết gì cứ thấy phải là hip hop phải nhảy ầm ầm vung tay vù vù mới coi là ""nhảy đẹp"". Bạn thích hip hop, chúng tôi thích lyrical, có chê thì hãy nói ra coi kỹ thuật nhảy kém chỗ nào, chứ toàn thấy nhận xét chủ quan kiểu ""Tôi chỉ thấy pizza ngon thôi và tôi không thích phở nên tất cả phở đều dở ẹc!"" - Hát: Cho hỏi có ai đời đi gom một loạt vocal Chen, Baekhyun, Yesung, Jong Hyun, Kyu Hyun, Changmin vô cùng một nhóm không??? một ban nhạc không chỉ có vocal, mà còn phải có HÁT BÈ, phải có người giọng cao, giọng trung, và GIỌNG TRẦM! Chả biết có nghe nhạc EXO lần nào chưa mà không biết Sehun đảm nhận vị trí HÁT BÈ hát NỐT THẤP. Mấy bạn cứ nhai Sehun không biết hát thì đúng là thiếu kiến thức, đúng là DỐT! - Chỉ được vẻ bề ngoài: Rồi, giờ cứ cho là Sehun chả làm được gì chỉ có đứng làm visual thôi đi, mình nói bạn nghe, trên đời này có những con người, chưa cần bàn về tài năng, chỉ cần họ đứng một chỗ thôi thì sức hút cũng tự lan toả, không cần làm gì thì cũng trăm ngàn người đổ ầm ầm., Tài năng nhờ khổ luyện mà thành, còn sức hút không lý giải được thì chỉ có thể là do trời phú thôi, hiếm hoi mới tìm được, đặt vào trong nhóm nhạc như thần tiên linh vật vậy, đơn cử như Heechul, Baekhyun, Yoona, Taeyong, Sehun.. Coi thường vai trò đó thì thôi mua sách khỏi cần bìa, trần truồng khỏi cần quần áo, xây nhà trám xi măng khỏi cần tô sơn!
Bạn có bị sao ko hả? Sehun nhảy ko ư? Em út bất tài ư? Phải tán bao nhiêu cái clip nhảy bạn mới tỉnh ra vậy :)))) nếu là người qua đường thì qua lẹ, đừng có ghé lại rồi nói lung tung nha :))))
Hút fan đó thớt. Hơn 11 chiệu cô gái theo đuổi góp thành công không nhỏ làm nên EXO ngày hôm nay đâu. Thớt về thông não lẹ đi, đừng tự hỏi mấy lời sáo rỗng nữa ~~~
Khi có 1 bài ca mà m cứ mang nên nhai lại như động vật vậy,wtf bất tài m có hiểu định nghĩa bất tài k cô giáo dậy văn của m k dậy m à,cái ngu của m là bash Oh Chíp nhà t và nói Chíp nhà t bất tài,t thiết nghĩ trước khi viết cfs này m đã quên gắn phần mô mềm nên các nơ ron thần kinh nên não m k hoạt động hoặc 12 dây thần kinh của m đang chập vào 1 từ đây t rút ra kết luận m đang phê lá ngón cấp độ 3 cần đc giệt k cho nhân giống......tóm lại là ngu thì sủa ít thôi k lại mồm lê theo đường
Muốn nghe Sehun hát thì nghe Sing for you, The eve đi nha. Đm, không tự nhiên mà Sehun được chọn nhảy chính nhé. Diễn xuất? Sehun có đóng phim đó thớt ạ nhưng bị hoãn chiếu vì chính trị Hàn- Trung rồi.
Vai trò trong nhóm là lead dancer với lead dancer cơ mà nhỉ ^^ chả phải tự nhiên Sehun ngồi vào hai vị trí đấy đâu ạ cái gì cũng có tài năng trả lời hết thôi nhé ;) nói trắng ra thì Sehun đẹp trai vãi lol hút thêm cả đống các em gái thành fans nhé, cái mã thu hút trước rồi thì người ta mới tìm hiểu sâu hơn để mà thành fan í ^^ thành fan rồi mới biết Sehun rap rất gãy gọn sạch sẽ, giọng hát đệm hát bè và kể cả solo vài đoạn cực ổn nhé!! Còn diễn xuất thì ẵm hẳn hai vai chính trong hai phim chuyển thể đấy, cả staff, bạn diễn và chính tác giả cũng khen Sehun rất nhiều nhé, chưa ấn định ngày công chiếu thôi đm xỉa xỉa anh tao cái lìn :) ngoài ra còn có khả năng modelling nữa nhé, các fashion brand với các tạp chí to to dăm bữa nửa tháng lại mời Sehun về chụp ảnh nhé. Idol đẹp trai thì đầy nhưng nó ăn nhau ở cái thần thái í, người ta không ngu đi mời các anh đẹp giai but vô hồn về làm mẫu đâu ạ :) Thấy comment tao dài không? Ừ vì anh tao đa tài vãi lol nên nó dài thế đấy ui mỏi tay vl =)))
khi mày ở trong 1 nhóm quá đầy đủ những thứ mà mọi người cho là "có tài", thì mọi nỗ lực của mày cũng chỉ làm nền thôi. EXO-L tụi t chưa lo cho Sehun mà sao thứ nonfan nulonmongmanh như m sân si ghê vậy??? cái mác "em út bất tài" có khiến anh t bớt đẹp trai lại hong? bớt kiếm tiền lại hong? bớt xuất hiện trên các tạp chí hong? bớt đi chơi đi xõa lại hong? câu trả lời là hong nha. À mà hi vọng một ngày phim anh tao được phép chiếu, bản mặt m sân si dô coi mà phát cuồng lên thì tự búng vào bứm 8000 lần nhe con. Động vật nhai lại hay sao mà nhai đi nhai lại riết cái vấn đề này :)
Thế m không biết sinh ra đã ĐẸP là một loại tài năng à. Oh Sehun có vai trò gì á??? VAI TRÒ của Oh Sehun là để EXO-L yêu thương chứ k phải để m bash nhé con quễ. Bố tổ con điên