Bình luận

Phim này và Hoa cỏ may là 2 phim lột tả cực chân thực đời sống của đồng bào miền Bắc thời bao cấp . Xem phim chiến tranh chưa chắc đã cảm đuợc nỗi khổ của dân mình bằng mấy phim này nhé. Khi hoà bình rồi, mọi thứ mới chỉ là bắt đầu, mới bắt tay vào xây dựng đất nuớc có bao nhiêu chông gai bất cập nó thể hiện ra hết. Phim Bí thư tỉnh uỷ lột tả vẫn chưa bằng luôn. Xem đi để thấy ông bà cha mẹ đã đi qua một thời kì như nào, có thể họ ko phải đối mặt trực diện với chiến tranh đâu nhưng thật sự là một quãng đời lịch sử đấy. Trong Sóng ở đáy sông chú ý lời thoại của nhân vật em gái anh Núi nhé, ngôn từ cực đắt!
Phim ngày xưa hay lắm. T cực kì thích mấy phim về làng quê, hồi trc phát cuồng phim đất và người( mành đất lắn người nhiều ma) siêu nổi tiếng 1 thời ??
Đây là vai diễn đầu tiên khiến chú Xuân Bắc ghi dấu ấn trong lòng khán giả mà. Bà nội mình đến giờ cứ mỗi lần thấy Xuân Bắc là cứ hỏi: "Đây là thằng Núi đúng không? " =))))) Bà ngoại mình thì lúc nào cũng khen vai diễn đấy của chú, nói chú diễn gì mà hay thế :)
Cái phim này mà coi 2 vợ chồng ông Núi cãi nhau là cười lòi cmn ruột. Má lật như bánh tráng, câu trước tiên sư bố mày, câu sau ứ ừ em này cứ thế :)))
Phim này hay vc ý. Diễn xuất, tình tiết, tâm lý của nhân vật, cảnh quay đều quá hay. Xem mấy phim ngày xưa thích thật ý. Chứ giờ mấy phim chiếu giờ vàng của vtv bây giờ dở như hạch.
T cũng ms xem phim này hồi vài tháng trk. Bị ấn tượng tới mức ko nghĩ là sẽ tìm dk 1 bộ phim việt nam nào xuất sắc hơn nó nữa