Bình luận

Thớt bảo những người chê, chửi, soi, nói là những con bò thì bản thân thớt đang làm gì thế :)))))))) thớt hiểu sao lại quan tâm, thớt quan tâm sao lại không phải là bò, mà đã là bò sao còn chê người khác :)))))))
Á cái đìn đ*t. Mới qua môn Marketing ak. Đm. :))))) căng thẳng vcc. Nói thật chứ lm đ j mà như mỗi thớt biết ấy. Khôn vcc nhỉ. :)))). Chẳng qua thích troll thì cứ troll thôi. Nghe giọng điệu mà táo 3 hnay tự nhiên thành tiêu chảy cmnr :)))
Cái vụ bài debut của CP í, CP nó ko dại gì hợp tác kiểu vậy để nổi đâu :)) Kiểu hợp tác gì mà "Tràm ơi Tràm viết stt khơi mào đi", rồi sau đấy ai cũng ào ào vào chửi Chi sấp mặt =)) Bài đó nổi (lềnh phềnh) là vì CP có bên Kenh14 o bế, đi bài liên tục và dày đặc, thứ nữa là do bản chất bài hát quá dở =)) Nhưng đúng là luôn có ê-kíp đứng đằng sau để chiêu trò như bạn chủ confession nói. Ví dụ như ngày xưa, ê-kíp phim Tấm Cám PR bằng cách đưa diễn viên của mình - Hạ Vi từ một người chả ai biết bỗng nổi rần rần nhờ bài báo PR trên Kenh14 với danh hiệu tự phong "mỹ nữ vạn người mê" =)) Chỉ sau đó vài ngày thôi là đã thấy tin bài Hạ Vi mỹ nữ vạn người mê sẽ là nữ chính phim Tấm Cám =))
Mình thấy bạn này phân tích đúng mà? Người Việt càng soi càng chửi càng nổi. Vì cfs đem các idol của mấy bạn ra nên mấy bạn mới bất bình chứ còn hàng đống ví dụ khác như Bà Tưng, Tùng Sơn, Linh Ka bla bla càng chửi nó càng nổi càng làm tới đó thôi. Edit: bà HXH ít ng biết quá nên đổi ví dụ cho dễ hiểu hơn ạ :))
Cảm ơn vì đã nói điều mà ai cũng biết. Gớm nữa, tỏ ra nguy hiểm như thể cả cái quả đất này mỗi má biết vậy. Mà đi chê người khác là bò cũng không nhìn lại mình, còn thích tốc váy lên đi sân si với cả bò cơ =))