Bình luận

Page này toàn anti, toàn fan cô Ba vào ns về nhân quả, toàn mấy " người qua đường " thành anti thôi =))) đăng vào đây để bị Luhan bị chửi nữa à
Chịu vài ngày mà đã k chịu nổi r à? Thế sao cái lúc đi chửi ng khác thì k thấy mệt? Chuyện của hnay là kết quả của việc làm ngày hôm trc, có thế thôi. Giải thích làm gì nhiều, uống vim thì cũng vừa phải thôi!
Ngưng dùm cái. Suốt ngày lôi Ba lên đây nói, thứ làm fan quay lưng là cái share vụ rời nhóm 3 năm trước. Tìm hiểu không kỹ rồi lên đây nói ba láp ba xàm. Sao không nghĩ nhiều đôi ship cũng không thành mà mỗi mình anh nhà mày lại bị hắc? Có não mà sao không dùng để suy nghĩ? Lắp não để trưng à? Ngưng lôi Ba vào, ngưng lôi shipper LuBa một thời vào dùm cái. Lên tẩy trắng mà không sử dụng não thì tốt nhất đừng có lên, mắc mệt Havy Nguyen ._.
Nếu nhà bạn có nuôi 1 con chó, bạn có gọi tên đồng nghiệp bằng tên con chó đó không? Những thứ khác tôi ko nói tới, tôi chỉ hỏi cậu câu đó thôi. Còn nếu cậu thích được người khác gọi bằng tên con chó như thần tượng nhà cậu gọi nguời khác thì tớ sẽ hiểu rõ. Like idol like fan :)
Tội thớt quá , mới chịu đựng được vài ngày đã chịu không nổi rồi hả ? Lên đây bán thảm sao ? Có người khác còn phải bị bash , bị sỉ vả tận nửa năm kia kìa . Thấm gì hả thớt ??? Từ từ hưởng thụ đi :v .
- Bạn Ba ứ còn liên quan đến bạn Lu nhé ^^ Nhắc quài mệt ^^ Cơ mà chuyện anh nhà bạn like ảnh Ba vào ngày 521 là thật nhé =)))))
1 thanh niên lại cố tỏ ra nguy hiểm đy tẩy trắng Ms vài ngày mà đã k chịu đk.oan lắm àh Tưởng nai nai thế nào lại hóa ra nai già thành tinh mịa r Ngưng lôi Ba Béo đy.chị í k có nhiệm vụ pải lm công cụ để đy tẩy trắng hộ và k có nhu cầu lm cameo Về nhà b mà biện minh cho nhau cho cái nhân cách và hành động của a ta....
Ờ, tầm này có tẩy nữa tẩy mãi cũng không sạch nổi đâu. nhưng thôi nếu các bạn có lòng, cứ cố chấp thì cứ tiếp tục. MỜI
Chịu đựng nhiều ngày rồi thì chịu đựng tiếp đi, có ai kêu phải lên đây sủa không. Đến khi nào phải chịu đựng nửa năm như Ba nhà tao hẵng nói nhé
Mới có vài ngày,Ba béo của t bị chửi đến mấy tháng trời mà toàn fan anh họ L chửi ko đó! Bị vả cho đến mấy phát vẫn tỉnh mang ABA đi khắp nơi tẩy trắng cho anh nhà thì cũng nể bạn rồi >< Fan nửa mùa bỏ rơi Hàm là may mắn cho họ nhìn thấy bộ mặt của anh nhà bạn sớm hơn đấy ạ!Cứ bênh đi,để xem bao nhiêu người đồng cảm với bạn!Thích thì chửi thôi,làm gì đc nhau nào?
Đã từng nghe ai đó nói: "Bắc Kinh đất tốt không khí ô nhiễm tốt quá, bách bệnh đều khỏi" =)))))))))))))))))))
Về động đi bạn ơi. Không cãi được với tập đoàn bị truyền thông dắt mũi đâu. Lộc công khai không thông qua đoàn đội, bị truyền thông hắc là chuyện rõ mười mươi rồi. Gặp sóng gió cứ cùng anh vượt qua là được rồi. Nói nhiều người ta lại bảo tẩy trắng. Gửi những bro thắc mắc "tại sao vẫn còn Lufans mù quáng bênh". Vì toàn những người support bỏ đi thôi. Còn Lufans? 430k/40triệu người, phần trăm tự tính. Chỉ cảm thương cho những người rời đi nhưng không trong tư thế ngẩng cao đầu, cứ phải khổ sở đi bằng 4 chân
Dài quá t đọc k có hết nhưng ns cho mà biết. Cái điều 2 m bảo do chương trình cắt ghép sao tác. Nhưng chính cái thằng Lộc Hàm nhà m đã đưa ra cái văn bản "KHÔNG CHẤP NHẬN SAO TÁC". Văn bản chính thức nhé. Sử dụng pháp luật luôn nhé. Đừng tẩy trắng để cho nta chửi cho vào mặt. Ms mấy ngày đã k chịu dc thế Nhiệt Ba bị cm chửi suốt nửa năm, dùng lời lẽ dơ dáy để chửi sao k thấy tởm ? Còn nhiều lắm nhưng t chỉ ns có vậy. T bash cũng có cái lý của nó. Đừng ngồi đó mà kiểu kêu oan thị mầu. Khinh thêm.
Chứ chủ thớt làm Lufans được bao năm rồi nếu không phải fan từ cái thời anh ta còn trong EXO thì sẽ chẳng hiểu được cái cảm giác bị chính người mình yêu thương quăng nguyên cái tát vào mặt là như thế nào đâu !! Bạn có quyền xách đít đi tẩy trắng nhưng làm ơn lắp não vào !! Chịu được vài ngày rồi thì chịu tiếp đi :))
Mới có mấy ngày thôi ah. Trước kia tao thấy ngày nào cô đồng nghiệp nào đó cũng bị chửi sml. Tao người qua đường và vai trò vẫn là ngồi lót gạch hóng. Ném đá cặn bã bảo vệ người " gần" vô tội hoặc vô tội. Đời tao đơn giản mà
Mấy ngày trc lấy danh ng qua đường nhưng hnay t lấy danh fan Monday couple mà ném đá vào mặt chủ thớt nhé =))) T đồng ý là hoàn cảnh na ná MC của Hàn, nhưng thím nhìn lại anh L của thím có cư xử dc bằng cái móng chân của Gary ko? MC đã là 1 tượng đài ko chỉ xây bằng số năm ctrinh mà còn bởi tương tác 2 thành viên, thím đừng nói tại Gary ko đẹp mã như anh L nên ko có nhiều fan, fan cuồng để vào chửi Ji Hyo nha. Gary sau rời ctrinh sống như ẩn dật, kể cả kết hôn cũng lẳng lặng, và chống mắt lên học anh cách a yêu và bve vợ a trc dư luận đi, éo có chơi xấu kiểu mượn ngta làm bia hứng đạn cho mình toan tính nhé À mà thêm cái bonus là đừng lấy MC ra mà so, xấu mặt ngta vl =))
Mới có mấy ngày thôi mà ? Còn dài nữa ý, làm gì mà căng thế ? Ngk chịu được những lời chửi rủa của nhà cmay hơn nửa năm thì cmay cũng phải chịu được nghe chưa ? Đừng chối từ, miếng ngon ko thể bỏ lỡ =))))))
Dài quá... Đọc không nổi nhưng có tý phản bác (tại đọc được mỗi số 1) =))) người ta đặt biệt danh cho bạn bằng tên con chó của ny người ta rồi cứ mở miệng gọi bạn bằng cái biệt danh ấy xem bạn có vui không =))) chắc bạn lúc ấy sẽ thấy ĐÁNG YÊU lắm... ĐỒ NGU
Chị tao cả gần năm nay rồi mày ạ :-jjj Bây giờ đéo liên quan rồi mà vẫn bị gọi hồn thì mày bảo chúng tao pải chịu bao lâu nữa ? Cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng
Ô chị t trả lời mập mờ chị t k đính chính=)))) thế m có theo dõi chị t k mà ns như đúng r thế. Ngày thất tịch cô ấy nói mình độc thân hay phỏng vấn thì cô ấy vẫn thể hiện mình độc thân như thế còn muốn thế nào. Cô ấy tránh nhắc đến 2 chữ LH cơ mà vẫn bị ăn chửi là hám fame này nọ thế nếu nhắc đến tên a 2 chữ nữa thì k biết địch béo phải chịu ăn chửi như thế nào nữa
Hay cho cái câu chịu cũng vài ngày rồi nhưng không được =)))))))))))) vậy sao lúc fan nhà c.mày chửi fandom khác thì hăng say lắm mà =)))) 1. Đừng Ra Sức Tẩy Trắng Nữa =))) 2. Lại gọi người khác vào làm cameo chùa =)))))) 3. C.mày cứ tin tưởng anh Lờ nhìu vào sau này ăn thêm mấy cái vả nữa thì sáng mắt thôi =))))) 4. họ rời fd vì họ thấy bộ mặt thật của anh Lờ đấy :v 5. T cũng ko muốn nói nhìu vs c.mày nữa, mệt rồi đi đây =)))))
Tính từ 8/10/2017 đến h anh nhà bạn mới bị chửi có 11 ngày hà? cứ từ từ tận hưởng khoảnh khắc này đi nhaa, vẫn còn ít lắm so với 4-5 tháng chị nhà tớ bị gọi hồn, chửi rủa? quỷ sứ =)))
Mới có vài ngày đã tn thì...tẩy thì cũng vừa thôi. Còn nhớ có nhà còn bị nhà m bash mọi mặt trận trong vài tháng k, lúc trc đi chửi nhà khác thì' k có lửa lsao có khói' giờ cũng thế. Nên nhớ ngày trc đối vs nhà khác tn thì giờ họ trả lại tất:))
Ba béo nhà này chịu được hơn nửa năm trời hàng loạt câu chửi bới, lôi nhân phẩm, khuôn mặt ra chà đạp, Alice bị chửi trẻ trâu, rồi thì "cần được anti khai sáng" mà vẫn cố chịu đựng. Tụi mày quá đáng quá thì Alice cũng chỉ dám yếu ớt chống cự lại. Bao nỗi tủi nhục đau đớn tụi mày đem đến, bao lời sỉ vả ấy, chúng tao chịu đựng được suốt nửa năm trời. Vậy mà giờ chúng mày chỉ mới chịu chưa tới 10 ngày đã giãy lên như đỉa phải vôi.
1. Bàn Địch = Địch Béo, đ có ai dẩm mà gọi là Tiểu Bàn = Tiểu Béo cả. Óc chó có mức độ. Lờ hẹn hò lâu rồi nhé, tin bay đầy trời rồi kìa, đừng tẩy nữa. Ok Và chuyện là đ thích thân với anh Lờ... Fan cp tự suy diễn thế thì chửi ĐLNB làm cái đ gì, chửi bọn fan cp ý. T có thể công nhận là sao tác thế sao anh Lờ còn đưa cái văn bản ko sao tác làm cái dẩm gì, xong Lufans như l còn vào chửi, bh thì còn kêu cđg. Vụ like ảnh đ biết thì ngậm cmn mồm lại, chuyện đ ai cũng biết nên tẩy đ trắng đc đâu nhé. Block tên ĐLNB thế còn để cmt của bọn fan cp trên top cmt làm gì vậy, khoe à?!? Fan cp vô lí thế sao chúng m còn chửi ĐLNB?!? Chửi cho sướng mồm, bố giội cho chai Javen vào mồm. 2. Thuyết âm mưu rõ rành rành, anh L nhà m phẫn trư ăn thịt người ta thế còn gì. Câu chuyện con nai vàng ngơ ngác tát chết bác thợ săn người người nhà nhà đều biết. Làm ra vẻ thân cận người ta xong sau lưng đâm người ta 1 dao. 3. Chuyện này đ biết nên đ hóng 4. Đứa nào EXO cũng biết, đau ốm về Trung có thuốc thánh, khỏi cmn luôn. Chạy xô ầm ầm, khỏe như vâm đ thấy mệt mỏi ốm yếu gì. 5. Chuyện này chỉ có anh Lờ may ra mới hiểu, cẩn thận vỡ mặt mới biết mình bị anh tát. Thân ái và quyết thắng.