Bình luận

Cái câu đó nó dễ đến mức người mù tiếng Anh nghe người khác đọc, luyện tập theo cũng có thể phát âm được :). Nhưng fan cô ta cứ thích lấy lí do hoàn cảnh rồi đi lên nhờ thực lực, rồi người Trung không giỏi tiếng Trung mới đáng nói chứ tiếng Anh tệ có sao đâu :). Càng bào chữa càng không ưa nổi.
mới xem lại clip đó, mình phải xem đi xem lại để nghe Baby cùng Lưu Gia Linh nói sướng tai voãi, còn Triệu Lệ DĨnh thì buồn cười =))) thật, nếu k đọc được thì nên nói vẹt kiểu ai đó nói trước rồi nói theo, luyện đến khi ổn hẳn, ai lại nói như vậy trong cái clip như thế cơ chứ, rõ khổ :3
Sợ fan cô trẹo luôn, nói gì cũng phải cãi cho bằng đc. Mình k trách cô trẹo vì ai cũng biết cổ học k cao, cái này làm đc thì làm, k làm đc cũng k thấy ngạc nhiên. Nhưng thân gửi fan cô trẹo hãy tem tém cái mồm lại :)))
Chủ cfs có giỏi tiếng Anh không đó?có phải nhà ngôn ngữ học không đó?có giàu hơn cô Triệu không đó?không mà dám ném đá cô Triệu à?đó là fan cô Triệu nói,tóm lại là phải đọc được câu what would you do for love thì mới được ném đá người ta nha,câu đó khó nói cực kì luôn mà,liệu chủ cfs có đủ trình?
Nói chứ cái câu đơn giản đó chỉ cần nghe ngta nói rồi đọc theo cũng nói được. Gì chứ chê tiếng Anh của AB để nâng trẹo là thấy hãm rồi. Ai coi KR đều biết, trình tiếng Anh của AB cực tốt, nhưng ko sao, chỉ cần so với trẹo fan trẹo sẽ dìm tất.
ai nói cổ phải nói giỏi tiếng anh hả ai nói? dĩnh là diễn viên nhé ai bảo diễn viên nhất định phải biết tiếng anh Dĩnh bảo xuất thân nông thôn vì vậy chưa được học tiếng anh kĩ càng dĩnh bảo vẫn đang cô gắng nhé các người cứ chống mắt mà xem ...?????
Xuất thân hay bất cứ cái gì liên quan tới học vấn,... tao ko nhắc chứ nói thật tao cx đéo giỏi, nói luôn trung bình thôi nhưng ít nhất mấy từ cơ bản cũng biết. Là đại sứ toàn khu vực hay sao ấy nhỉ??? Thì ít nhất cũng nên biết một chút hoăch khi dior đưa kịch bản thì học thuộc luôn đi. 10 năm trong nghề diễn, TA là một ngôn ngữ toàn cầu mà 1 chút ko biết mà làm tới chức phó tổng công ti KHKT thì tao phải...
Love âm sau là âm f :v Đậu, DHT muốn bênh thì cũng cần trau dồi kiến thức chứ ạ, love[lʌv] mà là f hả? T chuyên anh và t không nghe ra là love :v T nghe thành what do you do follow :v Chắc trình tiếng Anh t sai trái quá rồi :v Sau vụ thầy Dan bóc phốt Elight, thì đây là vụ phát âm buồn cười nhất Việt An chuyện hài đêm khuya :v
Ủa có nhiều bạn nói là do Dĩnh xuất thân từ nông thôn nên tiếng Anh không tốt,mấy bạn ơi cái chuyện làm đại sứ Dior và phát âm tiếng anh thì chả liêng quan gì đến xuất thân của Dĩnh cả,đây chỉ là do cô ấy phát âm sai+nói nhanh gây ra sự buồn cười thôi,chứ đâu ai nói Dĩnh giỏi Tiếng Anh,cho dù không giỏi nhưng phát ngôn trong video của hãng như thế cũng phải nói đúng chứ,từ What would you do for love mà thành What do you do fowllow là sai quá sai rồi :))))
Thấy dân tình ồn ào bảo Triệu Lệ Dĩnh đọc sai, nên bán tín bán nghi, mò vào nghe cho tỏ tường. Cũng k muốn tin đâu cơ mà nghe đi nghe lại câu của Triệu Lệ Dĩnh mà vẫn nghe ra thành: What wu điu đu fo lơu ! Thiệt sai trái quá đi, hiện thực phũ phàng quá !
Đm tụi mày thấy sỉ nhục, chê cười TRIỆU LỆ DĨNH như vậy vui không VUI KHÔNG ??????????????????? Chứ tao là tao thấy Vui lắm ?