Bình luận

Bị hắc nhiều ko nhà bên, anh Hưng gởi cho tấn Tide nè, cố mà tẩy cho sạch nhé. Thiếu thì alo gởi thêm nhé À quên, cái bài mà mày kêu như đấm vào tai ý, thành tích tạo ra tốt hơn cái bài của anh họ Lờ đấy. Điều mà anh họ Lờ ko làm được, Hưng làm được đấy. Nên thiết nghĩ đã ngu thì đừng cố tỏ ra nguy hiểm. Cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng, nhà bên này đã không muốn nói nữa thì thôi còn vác xác lên đây viết cfs.
Ừ thì nhà tao đúng nạn nhân của anh mày đấy chứ =)))) Nói ngta đang tẩy trắng thì xem lại ai đang dùng javen đi nha :)))))) Còn chuyện đoàn đội nhà ai làm gì mấy thánh ở việt nam đừng phán như thể đang nằm vùng nha =)))) Chưa kể đến vụ nhà mày best tổ lái đi bash ngta cho lắm vào giờ bị bash lại mới có mấy ngày đã giãy ầm lên tự tẩy rồi haha. Thôi nói chung từ nay đlq tới nhau thì cũng đừng nhai lại nữa, thế đủ rồi nha :)))
Người con trai flop sấp mặt đẹp =)))))))))))))) Gớm lắm lời, diễn xuất anh nhà tao mà được tầm xứng nhận Kim Mã tao cũng mừng, không phải xỉa xói nhau nhé. À, có mua Tide không?
Nín đi, nếu anh nhà cưng chơi đẹp thì hiện tại Cừu nhà tôi không bị SM hạn chế nhé. Nó bồ hì nó chịu áp lực, lôi Cừu vào đây làm gì, làm như Cừu ăn hết của nó vậy.
Bạn gì ơi đừng để tên của Trương Nghệ Hưng cạnh tên của anh nhà bạn nữa có được không :)))) dơ vl
Những bài như vầy phản ánh con người bạn rất rõ. Hãm lắm. Viết tắt, sai lỗi chính tả, không tôn trọng người đọc thì ai tôn trọng bạn. Còn nữa, bash ngu vậy, dạy đời ai. Đây ko care những lời ngu xuẩn của bạn
Aba xin hân hạnh tài trợ cfs này :)))))) Đm cút xa anh Cừu nhà tao ra, muốn ăn chửi tiếp hả??? Đợt vừa rồi ăn chưa đủ nên giờ câu thêm à???? Ngu thì NGẬM MỒM VÀO. Đm thở câu nào thối câu đấy ???
Cừu non ngây thơ sao bằng anh nai nhỏ ngơ ngác tát chết moẹ bác thợ săn đc :)))) , flop dập mặt rồi sợ quá huhu :((((( , về với EXO đi anh , ngoài vòng tay EXO là bão tố .......
Ờ. Cho dù không có vụ trùng hợp bla bla gì đó thì tôi vẫn ghét cay ghét đắng "anh tên Lờ" và "cô tên Cu" :) T đ*o biết ở TQ thế nào, nhưng t vs m đang sống ở VN, nên quan tâm ở VN anh m đang bị tẩy chay đi! :)
B ơi,mình là ng qua đường nhé và mình hỏi b này,b xem Lão Cửu Môn chưa mà chê diễn xuất của Lay? Diễn xuất của a ấy hơn idol nhà b nhiều lắm đấy,ít nhất mình k nuốt trôi 1 bộ nào của Lộc Hàm nhà b cả. B có biết nhân khí ảo là gì k? Đó là dạng idol k có 1 tác phẩm hay 1 giải thưởng phim ảnh nào để chống lưng mà dựa vào fan để nuôi sống đấy. B nói việc công khai ng yêu là 1 sự trùng hợp,các b tung hô rằng LH và Lay là bạn thân thiết,nếu là b thân thiết thì cũng phải nghĩ cho b chứ,thế chả nhẽ là có 1 sự vô tâm đến vô tư ở đây à?
Cừu nhỏ dưới sự dạy dỗ của sư phụ Hồ ly bự đã tiến hóa thành Hồ ly nhỏ rồi. Làm sao dám tranh sự ngây thơ chong xáng nai vàng ngơ ngác của người anh em tốt chứ. Album sắp flop rồi cẩn thận toy đem ra chọi chơi thì đừng hỏi vì sao biển xanh lại mặn nhé ?
Nhạc nghe như đấm vào lỗ tai của m nè =))) thứ lỗi cho tao khi tao không đọc hết những gì m viết, vì tao biết càng đọc càng lòi cái ngu của m ra thôi =))))) xin đừng viết về anh nhà tao cái kiểu này khi m chưa biết gì =))))