Bình luận

Nhạc BTS trẻ trâu thế nhạc của idol mày là thương hiệu là thượng đẳng là high trend à ? Chị rẻ rách vãi l ra :))) Có ai biết tới chị không ? Tao là V.I.P đây và mong con chó điên như mày đừng lôi BB vào để hạ thấp hay sỉ nhục người khác :) Hãm vcl.
:) chị đang ở trong một ngôi nhà gắn chữ Hàn Quốc :) khi chị ra khỏi ngôi nhà đó thì người ta đang chửi cái conf này bằng tiếng Việt ạ :)
Ờ , nếu m đọc xong cái cmt của t thì m tự vả 1000 cái đi nhé. Bash đéo chuyên nghiệp :)) . Đúng rồi, nhạc có hay đéo đâu mà vẫn nổi lắm đấy . Còn nhân cách á , xin lỗi m là cái con mặt l mà bảo họ không ra gì. Ờ , tuổi l mà xưng CHỊ ?? kệ mẹ m chứ m ở hàn hay m ở Trần Duy Hưng t cũng đéo care đâu mà khoe :). Nứng fame mỏng manh
Mịt mỏi vl <(") không khiến dân Hàn để ý luôn <(") dzị luôn Và t không nghĩ fan GD, Once với EXO-L sẽ vui khi làm cameo cho cái cfs bash đầy sạn này đâu <(")
Ơ cái đm cfs này đăng 1 lần rồi. Cop gửi lại à. Mày biết cái gì mà nước k nghe tên. 1 số nước còn có tên gọi khác nên mày éo biết là phải rồi. =))) ad xoá dùm đi. Cái này đăng rồi. Đăng hộ bài mới dùm.
Câu từ lủng củng..đậm mùi trẩu :) đâu cần thiết nhắc lại ở Hàn tới 2 lần..sợ ngta k tin à?? Ừ đúng rồi có ai tin đâu :3
À vâng đi viết tiểu thuyết được rồi đấy ? Đang ở Hàn mà biết mấy trang cfs này cơ đấy. Đúng kiểu thiếu hiểu biết còn to mồm. Tất cả các thành tích là do fan tự bịa ra chắc ? Âm nhạc của BTS được nhiều nhà phê bình và chuyên gia đánh giá mang ý nghĩa xã hội và nhân văn. Họ gọi BTS là "Idol văn học" Bash nhan sắc hay gì gì đó thì t còn phẩy đít đi qua chứ nói đến âm nhạc và nhân cách của BTS thì thớt sai quá sai rồi ?
Sao ko thấy e Ami nào vào dập lại luận điểm của chủ cfs nhờ? Toàn cứ haha rồi chửi đổng? À chắc các e cũng tự biết sự thật là các e ở Việt Nam còn con chủ cfs nó ở đất nc của ù pa các e thật :))) bị chửi thì thấy tức nhưng biết đéo gì ở bên í thế nào mà dám bảo con này nói láo nhỉ Ami nhỉ :)))
Thứ 1: xin bằng chứng 2 chị ở Hàn dùm em ạ :)) 2 chị mồm nói thật nhưng viết cfs ẩn danh thì đéo ai biết mấy chị thật hay bịa? Ủa giờ em nói em cx ở Hàn nè chị ơi =))) Thứ 2: #1 không bao giờ cái con mẹ chị ấy =)))) lần cuối cùng JK selfie trên đường phố cùng với fan đó là đang đi dạo ở Hongdae, và dừng lại ở 1 nhóm đang cover dance BTS và rất nhiều người vây quanh ủng hộ nhé chị :) Lêm Youtube để tìm video xác thực nhé chị ơi =))) Thứ 3: #2 chị ơi chị lại tự vả rồi :) không có bài bash? Ủa thế vụ leader nhà tôi "tôi muốn có Daesang bị K- nát Hàn bash là giả à chị? Vụ liên minh 5 fandom chấn động thế cũng đéo phải K- nát bash là cái đéo gì thế =))) Ngưng bịa đặt đi =)))) ở Hàn? =)))
Anh tôi nugu lâu rồi :3 Người ta chỉ nghe BTS ở nước ngoài thôi :3 Giờ về Việt Nam mà hỏi mấy đứa non-fan "BangTan Sonyeondan là ai..???" thì bọn nó cũng méo biết đâu =))
Ở Hàn Quốc ( Korea) người ta biết BangTan Sonyeondan ...:))) *chị* Ở Hàn Quốc(Korea) hay chỗ hàn cuốc à nhầm hàn quốc nào thì kệ *chị* nhé ^^ Im đy. Ảo tưởng cái l**. M tưởng m là bố đời thiên hạ à.. M mới là người ảo tưởng m ạ... Ảo tưởng hết sức:))) Lyric xàm? Cái loz m xàm ấy. Thứ hám fame
Nếu thớt ở hàn thật thì cho xin tý bằng chứng nào :))) viết bài bash chán vlin. Đọc đ có tý bằng chứng gì cả. Ví dụ như việc thớt bảo #1 itunes 73 nước mà có 1 số nước thớt chưa nghe tên vs ko dùng itunes thì làm ơn dẫn chứng ra hộ cái. Ko biết thớt học lớp mấy r nhưng mình nhớ ko nhầm là từ lớp 7 đã đc học về cách viết bài mang tính chất nlxh thì p có đầy đủ luận điểm luận cứ r dẫn chứng nhé. Suy ra trình độ văn vẻ này của thớt chỉ ngang tầm bọn cấp 1 :) dân trí thấp thì thớt thấy tđn đc mức ảnh hưởng của BTS :))
Ở Hàn Quốc ngta k mở nhạc BTS đâu người ta mở nhạc của Bangtan Sonyeondan cơ 방탄서년단 với bonus thêm quả ảnh cminh cái j mà nhạc k hay bla bla bằng dàn cup nhé
Tao quỳ lạy đừng đưa GD or BIGBANG vào làm cameo ở những bài bash ntn nữa ? bh tao nói tao là con ông Moon Jae-in cũng đc nhé ? bớt xạolồnđâmbang và bớt gọi hồn anh nhà tao đi nứnglồndàihạn mà ?
Bạn tớ đang ở Hàn và luôn miệng than phiền là "đi đâu cũng nghe DNA của oppa m" đây :) cho hỏi bạn ở rìa biển Hàn Quốc hay sao ấy ạ? :)
Ami ngưng ảo tưởng độ nổi tiếng của BTS đi nhé :)))) Ở Hàn chỉ có BangTan thôi chứ BTS nổi tiếng toàn cầu rồi là TOÀN CẦU not Cô Re A nhé :)))))
"Nhân cách bị nghi vấn, nhạc nhẽo không ra làm sao, lyrics xàm" WTF ?? tôi thấy riêng BTS tình anh em rất tốt, teamwork cao, đối xử với đàn anh đàn chị cũng tốt, nhạc nhẽo thì ừ ok mỗi người một gu nhưng mà chs nhở tôi thấy hay vl =))) lyrics xàm mới vãi chưởng này :) Xàm là như nào? tại sao lại xàm? viết về tâm tư nỗi lòng rồi ước mơ của mình, đưa cả văn học vào những bài hát, động viên fan, thể hiện tình cảm với fan là xàm hay sao ạ? người gì đâu khó hiểu =)))))))))
nước ko dùng itune thì đứng nhất kiểu gì =)))) phiền thớt nêu rõ hộ các nước đó là nước nào đi? luận điểm thì có đấy, mà luận cứ thì thiếu hụt cả rồi =)))) cứ cho là thớt ở Hàn nhưng cho hỏi là thớt ở thành phố nào, quận nào của Hàn? Seoul? Busan? .... và trước khi nói trẻ trâu thì thớt nghe qua "Spring day" BTS đi, ko trẻ trâu chút nào đâu :)
Hôm nay đi mấy shop quần Áo mở nguyên album luôn cm ạ Nghe cái nhạc nền logo Big hit mà sướng cả người Xin lỗi chứ ARMY là một trong những fandom đông nhất đó bb à.... Đừng có tỏ ra dìm người khác vì idol nhà bạn chắc là nát lắm mới có thứ fan như bạn
Nói thật chứ chị ở Hàn thì cũng kệ chị =))) Đọc cái bài bash ngu thật. Ngta sẽ không biết BTS, ngta sẽ biết BangTan Sonyeondan nhé, sẽ biết đến 7 anh chồng của em nhé =))) Đm ngu quá ngu :) Thành tích và kỉ lục của các anh như thế, đã nhìn thấy chưa? Did you see my bag =))) ?
Chủ thớt ở Hàn à? Mình cũng ở Hàn nhé, và đợt BangTan cb thì mình cũng chả có dịp tận mục sở thị lên tận Hongdae chơi đâu, mình chỉ ở khu phố nhỏ xa xa Gangnam gần 1h đi tàu điện ngầm thôi, nhưng mà đi vài vòng thì cũng nhiều quán ăn, cửa hàng điện thoại mở nhạc của BangTan nhé, không chỉ bài chủ đề DNA mà còn các bài Bside như Best of me, Pied piper, Dimple,... nói ko nổi như chủ thớt có vẻ hơi sai sai, chưa kể còn những bài từ album Wings năm ngoái như là BST, Spring day nữa. Ko đến mức cửa hàng nào cũng phải mở để chủ thớt phải ngưỡng mộ, nhưng mà nếu ra đường thì chủ thớt vẫn đc nghe nhạc của BangTan nhé. À chủ thớt bảo chủ thớt sống ở khu Hongdae mà thấy sai sai, khu phố Hongdae có rất nhiều nhóm nhảy cover, và xin thưa vs chủ thớt là nhạc BangTan mà đc cover chỗ nào thì chỗ đó bu đông như kiến nhé:))) chủ thớt cần thì mình sẽ gửi clip nhé, mình nói có sách mách có chứng chứ ko bịa như chủ thớt đâu =))) Edit thêm 1 tí đó là chủ thớt có đi xem Lễ hội pháo hoa quốc tế sông Hàn cuối t9 vừa r ko? Đội chủ nhà Hàn quốc đã mở 1 loạt bài hát trong lúc trình diễn pháo hoa, và trong đó có Fire của BangTan nhé! Hi vọng chủ thớt bớt sân si, và nếu ở Hàn thật thì ra ngoài nhiều 1 tí, lâu 1 tí nhé :))) cần thiết ta hẹn gặp nhau nc luôn, nhé! Mình cũng muốn biết chủ thớt học trường nào, làm j, ở đâu lắm, cùng Seoul lại còn ng Việt nữa nên mình trân quý lắm :3
Bạn đang ở HQ cơ đấy. Uh. Del no1 73 nước đâu em ơi. 78 nước lận. Báo đưa tin thôi em. Uh. Ở Hàn flop lắm. Giờ có đứa dám nói đến nhân cách, lyrics nhà Bangtan cơ đấy. Haha. Nhân cách. Nhắc đến nhân cách lại cười ỉa. Gato quá nên f đâm chọt v ư. Hãy mở nắp giếng ra nào
Mình cũng ở hàn , mình cũng ko phải fan , nhưng mình đi đâu cũng hay nghe bài gì mà " 보고 싶다" ( bô cô síp tà )! Rồii bài DNA cũng nghe suốt mà @@
À bạn ơi. Mình k phải fan BTS nhưng mình ở Nowon-gu, Seoul đây bạn. Đi tới đâu cũng thấy dán ảnh BTS, đi đến mấy ga tàu điện ngầm hay mấy khu gần sông Hàn toàn nghe nhạc BTS bạn nhé. Ai không tin mình ở Hàn thì vào wall xem cái album gần đây nhất nhé =))) Quỳnh Trang c xác nhận cho nhé
À vâng cũng ghê cũng gớm nghe cái dớp ở Hàn to thế nhờ như kiểu mình con chủ thớt ở Hàn Quốc ấy trời ơi cười ỉa =)))))))))))) Xin thưa là nhạc Bangtan dạo này mở ầm ầm ạ, đi đến khu mua sắm Myeongdong rồi Gangnam cứ đi một đoạn dài lại nghe thấy shop mỹ phẩm mở DNA hoặc Spring Day ạ, nhất là Myeongdong ấy không những DNA mà còn Outro: Her rồi Pied Piper, MIC Drop, Best Of Me,... nhé =)))))) Còn Hongdae ấy à huhu đầy nhóm cover DNA với Not Today nhé cả nam cả nữ luôn tao vẫn còn video một nhóm cover DNA trong điện thoại đây này cần tao đập vào mặt con chủ thớt không? =))))))))) Xin lỗi không dám nói điêu chứ căng tin trường mình ở Incheon dạo này cũng mở DNA suốt ạ chả nhẽ lại ghi âm lại cho con thớt nghe. =)))))))))) Bash lỗi quá em eiiii bash fail vl đọc chỉ thấy buồn cười huhu =)))))))) Còn con nào bảo không có Ami nào dám phản bác thì vâng đây ạ và một loạt bên trên đấy ạ đéo biết ai mới là đứa "đéo biết gì ở bên í thế nào" ở đây đâu =)))))))))))