Bình luận

Đéo biết đéo hiểu rõ thì câm cái mõm vào không người ta đọc lại bảo ngu =)))))))))))))))))))))))))))))))) Edit: nhắc nhở nhẹ nhàng một chuyện =)))))))) những ai còn vẫn tiếp tục định viết cfs bash chị t về vụ này, làm ơn tấp vào lề dùm t. Lái đ gì lụa vl. Có bash thì bash đúng người chứ đừng lôi cameo vào để nhân tiện chửi luôn chị t về những cái đéo liên quan nhé =)))))))))))))))))
Ơ mình tưởng có rumor Sehun với V theo đuổi chị mà chị méo thích là sao:)))))) ngưng hl đi bạn Ngưng phán xét nhân cách người ta giùm đi:) như má ng ta vậy
Irene nhắc Bogum ở đâu vậy man? Chứ ko phải chương trình nào có bả tham gia đều vô tình hay cố ý cứ hỏi hoài, rồi để bả phũ cho.
Bà già bọn tao mà giả tạo thì bố m cũng lạy m :( À mà 1 ánh mắt nói lên cái gì? Ngta đẹp thì nhìn ngắm 1 cái cũng bị gọi là hám trai thế t ngày nào cũng liếc mắt nhìn gái thì thành cái mẹ gì? Này thì đéo phải nữ thần
Ơ " Bogum đóng mây hoạ ánh trăng thì bảo mình với Bogum đẹp đôi hơn là Bogum với Yoojung " ?? WTF ?? tại tao cập nhật thông tin chậm à :)))
Vạn vật đều có giới hạn chỉ có sự ngu dốt của mày là ko có điểm dừng. Chả dám trèo cao tới trai nhà m đâu cơ mà hôm nay ms nghe thấy vụ ship vs cả V đấy. Chả phải là fan bọn t ship mà chính cái thứ anti như m tự sủa thế thôi Bash ngu vl
Chứ chả nhẽ cứ ngại ngùng sợ trai mãi à con ml,như m chắc irene tự kỉ mất :) ,xinh đell bằng nó nên bash lq,thứ hám trai :))))
"Hồi làm MC ở Music bank mình cũng hay thấy mọi người bảo cô này hiền xong ngại này nọ nên xem thử vì có Bogum. " Đ hiểu câu này lắm =))))
Chị nói cưng nghe 1 câu nè :3 Chị đéo nhắc mà là phóng viên nhắc. Ko trả lời thì kêu kiêu, chảnh chó. Trả lời thì lại bị kêu hám fame :v Ngay khi cái lũ shipper nổi lên chị tao đã nói chỉ coi là em trai, ko liên lạc gì hết. Thế giới này giờ cũng lạ nha.
Có những người phụ nữ như bạn viết cfs này thì đừng bao giờ kêu gọi nữ quyền gì hết vì các bạn tự chà đạp nhau rồi. Viết cfs này có chăng bạn gato với Irene về mọi mặt còn bạn là đứa thất bại.
bà già nhà này sống đách cần để ý tụi bây nghĩ sao nhé :))) Bae thích thì Bae tỏ thái độ thôi, Bae thích thì Bae né thôi làm cm gì đc Bae =))))) trai đu theo bà già nhà tao k thiếu mà bả k thèm chứ mày nghĩ bà nhà tao cần à? =)))))) có mày thiếu trai ấy con hãm :))) tao k kì thị mấy oppa đâu cơ mà nhờ mấy con hãm tụi bây mà mỗi lần nghe tới idol nam có dính tới mấy gái tao support là tao ngán tận cổ ?
t chẳng phải fan nhóm nữ nào nhưng cũng biết Irene, và t chưa nghe thấy ai nói đến thái độ hay nhận cách cô ấy có vấn đề đâu m. Chỉ thấy đâu đâu cũng gọi cô ấy là nữ thần Irene thôi. Mà chốt câu cuối, liên quan mẹ gì đến Sehun mà m kéo anh t vào vậy
Ko hiểu sao nhìu bạn cứ anti Irene ấy nhỉ, dù thấy cô ấy chả làm gì sai hay có thái độ j ko tốt??? Hay do ng ta đẹp quá lại đứng cạnh idol nên các bạn ghen tỵ? ???
Đọc bài xong thấy chủ thớt xấu tính à ko.. bẩn tính vc.. Irene hám fame tự nhắc đến Bogum =))) t toàn thấy pv hỏi Irene mới nhắc tới.
Theo tui thấy thì PBG vs Irene là vì họ cũng khá thân thiết với nhau nên đơn nhiên có những cử chỉ như thế kia, mà thật sự theo cách nhìn của tui thì nó có quá gì đâu, bạn bè thì nó quá bình thường nhỷ , vs lại có thể là nhằm phục vụ cho chương trình thôi( cái này gọi là gì nhỷ, dùng từ tương tác đúng không hay fanservice ??). còn ông chú kia có quen biết mẹ gì đâu tự dưng người lạ khoác tay thì có giật mình không? Nhưng sau đó cô ấy vẫn cười và còn trò chuyện vs ông chú đó nữa, vậy thì cho tui hỏi mấy người tố cô ấy tỏ thái độ là cái đ gì vậy ??
:)) nonfan chỉ biết 1 điều là Irene là người biết ý và có chừng mực đó :)) thử hỏi h mà bạn cứ sán sán vô idol nam xong bị fangirl họ để ý :)) đời chả có cái gì dễ nên tốt nhất là phòng tránh và đúng mực :)) buồn cười là có mỗi cái chuyện họ giữ khoảng cách thôi mà cx đánh giá đc nhân cách ... thua
Nghe từ " thánh nữ " là biết con hờ lờ nào luôn nè =))))) sân si với gái t chi để bị hội đồng rồi tự rước nhục tự xoá cmt xong cay cú viết opi ném đá vậy =)))) sống thất bại quá đấy " vy khuẩn củi " àh =)))
Đúng là không có não để suy nghĩ nghe câu "tất cả chỉ là kịch bản"là kịch bản chương trình bắt phải làm đó má,còn vụ nói Irene nhắc đến Bogum hả WTF người ta hỏi bả mới tl nhé mà tl một cách phủ nữa nhé không phải kể lễ thân thiết nhé,bà chị già của tui bả tránh trai như tránh tà thế mà cũng có thể loại sâu si như thế,tởm quá cơ.
kiểu như ai cũng bảo Reveluv hiền nên tụi bây nghĩ bash chị t là tụi t im á...đm thứ đội CU lên đầu...Chị t k phải "thánh nữ",t còn sợ bả k thích trai vì phũ trai toàn tập kìa...t thích PBG... nên cũng chả vì mấy tp hl như mà ghét mà tém tém lại dùm...m mê k có nghia ai cung vay
Con não tàn nói nghe méc ị vãi , m có biết hết cái mốc xì của cô ấy không mà m nói , Ghen ăn tức ở kìa. Nói cho mà biết đa số con trai đều liếc nhìn IRENE hết mà có đủ trình đâu mà cua , Gu cô ấy rất cao . M ảo tưởng thành mấy người Fail cô ấy VL thật. Con thèn San E trét nết nói ra tổ dơ miệng
Ăn loz ý con ngu! Irene đéo bao h thèm nhắc đến Bogum thậm chí có lần Mc hỏi về Bogum ,phản ứng của Irene như kiểu đéo nhớ Bogum là thằng nào ý! MC hỏi Irene là có thích Bogum ko Irene còn bảo là Ko ạ ! mà Mc vô duyện vcl cứ nhắc đến cái của nợ kia làm gì đê con fan não loz này lên viết cái cfs hãm loz này! Đ!t mẹ con ngáo đá này cút khỏi thế giới này cho bầu ko khí này trong lành đi!
Đừng hỏi tại sao mị cực kỳ ghét MỘT SỐ thành phần yêu oppa cứ đội oppa nhà mình lên đầu xong đi bash idol nữ ở mọi nơi mọi lúc mọi chỗ. M quăng t cái bằng chứng Irene nhà t xáp vô V với Sehun ra đây cho t coi? Còn Bogum, chẳng phải do mấy người cứ hỏi bà già nhà t về ảnh trong khi bả bảo đây chỉ là kịch bản à, nhắc liên tục cái quần què. Qua giờ được 2 bài rồi, dừng được chưa?
. Đéo biết thì câm mồm lại dùm với ạ . Mặt bà Bae nhà này lạnh v thoi chứ k có hám như bạn nói nhé . Rồi vụ San E gác tay lên thì bã giật mình đúng r , cũng mới quen biết mà làm vậy ai mà không giật mình . Còn mấy vụ đi này nọ bà Bae nhắc tới Bogum à , bạn coi lại đi nhaa . Toàn là mấy mc hay phóng viên hỏi k chứ bà Bae nhà này k hề nhắc tới Bo gum nha . Bạn thử coi Oppa thinking đi , có chú trong show đó cũng hỏi bà Bae nhà này về Bogum nhâ . Đã không biết gì thì làm ơn đừng có mà vu khống bà Bae nhaaa . IRENE rất cẩn thận trong lời nói của chị , tìm hiểu r hãy nói chứ đừng có k biết gì mà cứ lênn nói này nọ người khác nha . Đừng có cfs về bà Bae mấy cái vụ này nữa , please