Bình luận

Gia thế khủng là báo cải viết thôi, có điều Quan cách cách khiến thiên hạ phải gato là thật mà. Nhưng tóm lại các mày đừng réo Ba lên nữa, ko cần áy náy hộ đâu, nhé.
Thì gia thế khủng nên có quyền chảnh đời, láo, coi khinh tiền bối =)))) Nào fans e hãy tẩy đi =))))
1 like to đùng cho chủ cfs. Nếu ko có việc hẹn hò chắc cũng còn lâu mới biết QHĐ là ai. Còn so sánh với ĐLNB thì ko phải nói, ai nhìn vào cũng rõ.
Ko đọc Cfs đâu nhưng xưa giờ đu mấy trang Cbiz, lúc QHĐ bị dis thấy độc 1 bạn fan bênh (ai đu Cbiz lâu chắc biết bạn ấy), còn chả thấy fan QHĐ nào luôn, đến người qua đường đu Cbiz cũng gần như chả bao giờ quan tâm em này, từ bao giờ mà lòi ra cả "đám fan" vậy @@ Nói thật m cảm thấy mấy Cfs xưng fan QHĐ như kiểu cố tình kéo anti cho em này, dù mình ko quan tâm ẻm lắm. Và có thể 1 ngày ngừng có mấy Cfs về vụ LH - QHĐ và những người bên lề được ko, news feed ngày nào cũng có, chả ấn đọc cái nào mà trông đủ ngán vđ r.
Con mụ này nhìn là muốn ói rồi. Nhân cách tồi tàn bát nháo sấc sược Chả bảng một em bé, thành phần fans não cứt thig vô đối.đu bám trai lên dc top chỉ số truyền thông mấy hôm nay việc hẹn hò chìm nên cx rớt hạng rồi.đóng phim có ra gì đâu ,hai mươi tuổi đầu đã mua giải các kiểu ,tp fans thi tâng lên mây xanh .cu có khác vịt trời đòi làm thiên nga,cống rãnh nước bẩn mà đòi sóng sánh với đại dươngbao la .
Ném hay không kệ bạn. Nhưng đừng lôi em tôi vào, bạn có biết Cameo cũng phải trả phí đã trước không? :v Lsau chừa khuôn mặt em gái tôi ra đi ạ. Nhà tôi không muốn dính vô ai không liên quan
Bash cô này chuẩn ai vào bênh cho NB hay Sehun Cx bị nói thế này thế kia fan thì ít não tàn thì nhiều chỉ dc cái tự sướng cướp vai rồi nhân Cách cô ta tốt quá mà để dc nếu k gia thế khủng chắc Cx chẳng ai biết đến mình đéo phải ca si cũng chẳng phải diễn viên nên mấy fan cô Đồng Cx đừng có vào dth mk nói mk thế này thế kia, Cô đồng nhà các bạn là dv oki nên đc đem so sánh vs các diễn viên khác là đúng rồi k bằng ngta thì chấp nhận đi mắc mớ đéo ai đã kém còn lấy gia thế ra dọa người, diễn xuất ke. S thì lấy thâm niên ra phô trương vs cái thâm niên 16 năm mà diễn xuất còn non rồi lấy cái còn trẻ để bên hộ k thấy tự vả à có gia giáo mà thái độ nhân cách vs đồng nghiệp bị bash v à,
Nhiệt Ba có như nào thì fan bọn mình tự biết ạ, bạn không cần phải tâng bốc quá hộ nhà mình như thế không anti lại được cớ chửi ạ :D
Thật ra từ trc đến nay đ’ baoh biết đc chệ này :))) nhg từ khi công khai chn tình cảm vs ng đó, nên dạo gần đây đm, đi đến đâu cx nghe danh, mà chỉ thấy ghét chứ ko có thấy ai ưa mẻ ???? t đang học với 1 lớp khá nhiều ng TQ nhé ???
Nói làm gì? Fan của chị gái " thánh nữ" này toàn là tiếp thị ABA không hà☺️ Tẩy trắng mọi nơi, mọi mặt trận? Từ lúc có cái biệt danh "bạn gái Lộc Hàm " nén mới nổi đấy?
T chỉ là đứa nhặt đc ảnh và thích đổ thêm dầu vào lửa thôi. ?Bạn này chắc ai cũng quen rồi!??
Em này làm đéo gì có fan =]]] trước khi có tin vs anh L thì đến cái fanpage còn chả có. Sau thì chẳng qua mấy mẹ Lufans trót thương idol ko nhả ra được thì đành ngậm ngùi nuốt xuống cục đờm này rồi bênh n.y của idol cho đỡ nhục thôi chứ biết mẹ gì đâu fan với chả ko fan =]]