Bình luận

Tao vẫn ngồi đợi YG out khỏi Big3 này m :)))) Ae đâu ngồi với tao không ? Tao ngồi sắp mòn sảnh nhà rồi :(( khổ lắm... tao cũng muốn cái viễn cảnh đó diễn ra cho bọn m vui mà Yang heo làm ăn tốt quá biết sao :)))
Tau mịt quék =)))) cái bài này ca bao nhiêu lần rối ý nhở ? Cho dù bây giờ các nhóm của YG không làm ăn ngon nghẻ đi thì YG vẫn còn cái sạp thị heo chứ chưa dẹp đâu ^^ làm như BIG3 là cái chợ muốn vô là vô, muốn ra là ra à
Vcc =)))) YG có out Big3 cũng không đến lượt xu hướng 1 xu nhảy vào thế chỗ đâu =))))) Triệu hồi Pledis, triệu hồi Cube,....
Vậy ai sẽ thế chân YG vào BIG3 nào, cái cty chỉ có 1 nhóm nhạc và chưa lên sàn chứng khoán đó hả ??? Sao lại có mấy e A.R.M.Y vào đây nhột thế nhỉ, hay đm chúng mày là #bđhl trá hình A.R.M.Y phải ko, đm mấy con hamloz trong hamlozland again ??? Cty chỉ có 1 nhóm nhạc, chưa lên sàn chứng khoán đéo phải chỉ có mình cty nhà chúng mày đâu, Around US của mấy ông HIGHLIGHT đéo phải vậy à (Sorry vì lấy làm cameo)
nếu đã "quan tâm" đến YG như vậy rồi thì cũng nên cập nhật thông tin đi chứ con cô hồn :) t nghe cái câu "YG sắp out BIG3" từ ngày này qua tháng nọ mà vẫn đ thấy out :< t sợ tới lúc t lấy chồng đẻ con dẫn nó đi coi cc rồi mà YG vẫn chưa out ấy chứ :<
Out khỏi big3 thì chưa đâu, nhưng tình hình những nhóm kia thấy nói cũng đúng đấy chứ, BigBang nhập ngũ rồi ai chạy concert để kiếm tiền, album bán thì k ai mua, chờ vào tiền bản quyền thì các trang nhạc số nợ cả đống tiền, dịch vụ cho fan của YG quá tệ.
Mấy bạn cứ ca đi ca lại bài out khỏi big3 nhỉ :)) 3 cty đó đâu chỉ có những nhóm nhạc thế hệ 2-3 đâu họ có cả những nhóm huyền thoại từ lâu r mà những cty khác k có , họ còn liên quan đến chính trị , cổ phiếu của họ còn đc triệu phú tỉ phú mua chứ đâu các bạn cứ tưởng họ chỉ kiếm lợi nhuận từ idol thì sai quá sai r :)) mong các bạn ngưng hét bài out ai khỏi big3 nữa cái vớ vẩn
Nào =)) cmay đừng cản, cút hết ra để nó lái :) đội cái mũ bảo hiểm vào :(( nó tổ lái hồi rồi cũng kết luận YG sắp out khỏi BIG3 :) YGstan cảm thấy điều này thật thú dzị :)
M nghĩ vì sao người đời lại gọi đấy là Big3 ? :))))) Mày nghĩ có công ty nào đủ lực để thay thế YG ? :)) hay mày nghĩ là CÔNG TY ĐÓ ? Thôi , bớt ca bài ca out khỏi B3 đi :))))
Thớt viết luôn cả JYP đi cho đủ bộ, SM rồi, YG rồi nốt đi cho hết cái Big3. T già rồi nhưng t sân si hóng hớt lắm ... Ngon thì cân nốt điiiii
Tao nghĩ là SM với YG nên về một nhà đi vì cái câu "tao nghĩ SM/YG sắp out Big3" nó đã được tụng từ ngày này qua tháng nọ rồi :) vâng lúc nào cũng là YG với SM :)
SM sắp out big3, r nay lại YG sắp out big3 :)) xin cười phát. chả biết thím nhà nào đâu ? nhưg dù có out cũng kg đến lượt nhà thím đâu ????
iKON lo bên Nhật, BP và W4 lo bên Hàn, các nghệ sĩ khác lo mảng khác, idols nhà lo show, artists lo bên phim ảnh, người mẫu/dancer để làm gì để trưng chắc... Dù YG làm ăn có chán thiệt nhưng mà chờ đến khi BB về thì cũng không out nổi đâu. Khỏi lo = ))) P/s: Còn chưa kể YG Sports, YG Food,.. rồi vốn đầu tư nước ngoài vào YG,... nữa. Haiz, lót dép hóng YG out BIG3 vào năm 2018.
Haha, tao cười từ thiện phát nè :) tao đang chống mắt lên xem YG sẽ out khỏi BIG3 như thế nào =))) Và xem cái công ti-mà-ai-cũng-biết vào BIG3 =)))
Mọi bữa thì SM sắp out khỏi Big3, hôm nay đến YG, sắp tới rủ thêm JYP cả ba nắm tay nhau out để Big3 là KBS,SBS,MBC nhé :)))
Chắc t phải lập hẳn 1 page "chờ YG/SM/JYP out khỏi BIG3" quá, chắc sẽ hoạt động được lâu đấy,tại méo bao h có chuyện ý xảy ra :))))
Chứ m nghĩ YG chỉ đầu tư kinh doanh mỗi mảng idol thôi à :))) M ngây thơ quá :)))) M viết nốt 2 cfs nữa chờ SM & JYP sắp out Big3 nữa đi :) Không còn Big3 nữa để công ty nào đó lên làm Big1 đi :)))))))
=)))))))))))))) Chả cần nói đâu xa Psy iKON gì đâu :)) thu nhập chính là đến từ concert mà nhỉ =))) Daesung chỉ cần phẩy tay 4 concert mà lượng người đến xem cũng khiến m phải khóc thét =)) Còn nhóm nugu kia bận kiếm tiền chứ đâu rảnh lượn qua lượn lại trước mặt con thớt =)))) Đi tour ở mỗi nhật thôi nhéeeee, nghe iKON là nghe thấy mùi tiền rồi