Bình luận

Từ khi vụ nổi lên mới biết ĐLNB và thấy bả đẹp vl. Thí dụ nếu có hẹn hò cùng thì cũng đâu có gì ném đá bả
Đm, buông tha cô Ba đi. Mắc cmg mà cứ lôi lên làm cameo z, muốn khóc lóc kể lể gì thì về mua hương lên khắp, khoác đồ tang lên đưa tiễn thanh xuân của mày. Rồi thỏa sức khóc đéo ai ngăn đâu. Bớt hãm đi. Cái qq gì cũng chạy lên đây đưa đầu cho dân tình chửi vào mặt. Đíu thân đíu yêu
Idol nó khổ vậy đấy, không làm gì sai, không cướp bồ giật vợ, không phạm luật sai pháp, thế mà hết bị tế lên tế xuống lại còn đến cái màn tự tử với chả thất vọng này =))))) Idol để yêu, không phải để lụy với đội lên đầu đâu mấy má, mấy má tưởng mấy mạ lụy nó thích lắm hả, đéo nhé :((
Tao không phải fan ai trong cái vụ này nhưng mà càng ngày càng thấy ghét Lu Cu clg của cmay rồi đấy. Đi đéo đâu cũng thấy. Ngứa mắt vđ. Cmt đéo liên quan cho lắm :v
Tao vô tình thấy cái comment này, và t sẽ anti chúng nó cho hết khoảng thời gian chúng mày đã dùng những lời lẽ dơ bẩn để nói về cô ấy. Vui vui thì t ngồi like comment chửi cậu Lu, buồn thì t chửi nát mặt thằng đấy, đm đéo đáng mặt đàn ông! Ngưng lôi NB đứng cạnh tên thằng đấy!
Chắc mỗi ngày t phải gửi một cfs ca ngợi bản thân về page để dìm mấy tin liên quan đến "tiên đồng ngọc nữ" xuống. Bị anh Nai vả cho mấy phát chưa kịp than đau thì fan anh Nai tạt Tide tới tấp vào mặt. Giờ thì đến lượt các "fan chân chính" kéo nhau lên cfs khóc thương thanh xuân Hôm anh Nai công khai bạn gái t có comment người đáng thương nhất là HHs nhưng t đã sai, người đáng thương nhất phải là Nhiệt Ba và Sehun-cameo cho vở kịch lố lăng không hồi kết mà LuCu là vai chính =)
Ngưng gọi hồn. Anh chị vẫn đẹp, vẫn kiếm ra tiền và ko có nhu cầu làm cameo nha. Phí cameo mắc lắm trả nổi ko thớt :)) Ko tiễn.
Gửi cho anh ấy thì cùng lắm cho thêm chị ấy của anh ấy vào thôi, kéo thêm cô bạn đồng nghiệp vào làm gì???
cảm ơn b vì những lời tâm sự thật lòng, cảm ơn b đã nhìn ra điểm tốt của Ba béo, cảm ơn b đã k còn ghét cô ấy!! Bạn đã lên tiếng xin lỗi, tôi nghĩ Ba vàtất cả Alice đều sẽ chấp nhận thôi!! Mong b sau này dù có ra sao, cũng đừng chửi béo của chúng tôi!! cảm ơn
Ôi ôi. Mấy bạn cứ than nf ngập tràn bài ném Lộc Hàm nên thấy tội cho anh ta chớ thế này đã là gì so với những Nhiệt Ba chịu 1-2 tháng trước.
Chời đậu, tao tự hỏi liệu mai mốt bé idol nhà tao công khai bạn gái thì có các thành phần fans hãm lờ này không =)) Tao lo lắng cho bé con nhà thông gia quá đỗi :v Yêu ai, thương ai là quyền con người của idols. Hoặc là cùng thích người kia hoặc là mặc kệ các hoạt động chung của hai người chỉ quan tâm hoạt động riêng của idol mình thôi thì chết ai hả? Không có mài thì idol nhà mài có hàng triệu fan khác ủng hộ thôi chả chìm luôn dc đâu, lại còn bảo vệ nhà gái ấy chứ =)) Mài bash bạn gái của idol thì idol mày chắc sẽ vui lắm đấy nhỉ? Ôi bạn gái mà mình thương yêu nay bị fan của chính mình gét, đau lòng quá. Vậy mới vừa lòng m hả? Ai cũng cần có một cuộc sống riêng tư, thích thì thương không thích thì đừng xem chứ đừng can thiệp =)) Hay nghĩ anh í là của mình? Hay để anh í ế mòn răng cô đơn hết đời mới chịu? =)) Bớt ích kỉ, bớt sân si cho idol nhờ nhang hơm =))
Nếu đã thấy có lỗi với cô ấy thì đừng để tên cô ấy cạnh cái con người kia nữa. Đó là cách xin lỗi có hiệu quả nhất đấy. Cảm ơn.
Đm đến bây giờ thì mắc mệt mẹ rồi :)) Chúng nó cx yêu nhau mẹ rồi...còn lôi Ba nhà t với Sehun ra làm cameo làm cđg...gần sang ngày mới mẹ rồi vẫn làm ngta bực :)) Không thuê khóc mướn cảm ơn
lũ dở hơi :))) idol nó yêu ai là quyền của nó, quyền gì mà trách nó. Tự đi ship vớ vẩn xong lúc nó có ny thì gào khóc rồi cảm thấy bị phản bội là cái wtf???? :))))))
chờ đến khi em nó u50 vẫn k có mối tình nào như Cổ Thiên Lạc thì đừng nói Sắt hay là Đồng, có cưới con lợn nái fan cũng phải nhào lên mà chúc mừng :))
"Để anh tao yên đi" =))) trc nhà các thím chửi idol người ta có biết bảo nhau để idol người ta yên ko???
"Tra nam và tiện nữ" rất xứng chủ thớt nên chúc phúc cho hai người sớm rước nhau về đỡ ngây họa tiếp cho xã hội
cái bạn Tú Quỳnh Chau Nguyễn làm ơn hiện hồn ra cái. phẫn phẫn cái con khỉ. mấy ngày rồi, âm hồn bất tán vừa thôi nhé
T đéo tin dc m đã từng là Lufans, ko yêu thì biến, cần gì viết dong viết dài, anh t ko có m vẫn sống tốt thôi. Mà có viết thì nhào vô động cfs của Lufans viết, đã thế còn kéo chị 4 chữ vô? Tốt hay xấu ko đến nỗi m lên tiếng, tưởng má người ta sao. Thật xin lỗi chứ m còn biết cái nào tốt xấu nữa đâu? Mà ko biết m có phải là Lufan ko hay fan nhà ai đó đi cos nữa? Mấy tin lá cải nhảy lầu, tự tử thì tin sói cổ. Là m ko thấy fanpage ng.ta đính chính hay là m ko like fanpage, là anti mà đi cos? Thôi dc rồi, bọn t mệt mỏi r nhé, cũng ko hoan nghênh nữa đâu, sang sống chung với mấy bợn Alice đi là vừa!!!!! Chào và đ thân!!!