Bình luận

Tablo nhà t mà không hiền hoà và vị tha như thánh thì nhà mày chả còn cửa đứng dậy với cái fandom ngu học đâu con ạ. Run run run chạy chạy chạy
Nếu mày là fan BTS thật thì bọn tao mời mày biến :) Tiễn vong, tiễn vong. Để có BTS ngày hôm nay một phần nhờ Fly của Epik High. Được Tablo ủng hộ là một trong những điều tuyệt vời nhất đối với những đứa trẻ đã nghe nhạc của anh và trở thành rapper.
. Chủ thớt lớn tuổi hơn các anh nhà cậu không? Cậu nhận ra điều đó chẳng lẽ họ không nhận ra? :D Hay ở đây cậu muốn nói họ lớn rồi nhưng vẫn ngốc nghếch vậy?
Đm lại mấy con mặt loz tâm hồn chó dại trong #bđhl. Hễ idol đạt được chút thành tích gì là đéo coi ai ra gì???
Một trong những lí do t anti BTS. Vì những cái CFS thiếu chất xám này đấy ??? * đéo cần xin phép, tao cười khinh vào mặt thằng/con thớt ngu học*
Gì thế? =)))))) ủa thế có biết Suga thích Epik High không? Mà biết trong Epik High có ai không? Có chú Tablo đấy =))))) làm ơn đừng mang danh fan BTS đi viết những dòng này nhé =)))) nhục mặt lắm
Tablo dissme thân thiết vs big bang cỡ nào rồi mà h phải cần đu hám bts. Epik high nhìn vào cũng chỉ mình tablo quen mặt. Nhà YG chắc cũng k phải lm việc vs ng thiếu chuyên nghiệp cần phải hám fame này kia chục năm đâu
Trc giờ t ko thèm cảe mấy bài kiểu vầy của fan BTS. Nhưng bài này là phải thả HaHa. Dcm Tablo ở cái đẳng cấp mà các anh nhà m chục năm nữa mới với tới ấy. À, đó là tính ko đi nhập ngũ ấy = )))))))
ĐM! Chú Tablo là huyền thoại sống nhé! Đếc thèm đi hám fame BTS đâu, Ko biết có phải trá hình hay ko nhưng đọc bài mà lộn cả ruột!
ai viết cái cfs này chắc đang thiếu gạch xây nhà đây mà. Đọc bực mình vl. Chú Tablo ơi chú xem nè, khổ thân chú. Chắc độ nổi tiếng của chủ bị xem nhẹ quá nên có người viết cfs bảo chú hám fame nè khổ thân chú. Giờ chắc thấy nhóm nào nổi tiếng chắc phải tránh xa mất ko lại bị bảo hám fame.
Thế m quên cái ngày BTS nhà m còn nugu chúng m đi khắp nơi rêu rao là fanboy của BB, mong mọi người để ý không? Media play khắp các mặt báo là đối thủ của EXO không? Thế có gọi là hám fame ko? Đã chả muốn nói thì thôi chứ :3
Nói thật, t thích nghe nhạc BTS lắm, lâu lâu cũng xem show của họ. NHƯNG, khi gặp thành phần fan như này t không muốn thành ARMY nữa. Tablo ra mắt bao lâu idol nhà bạn bao lâu, công nhận BTS có nhiều cái để fan họ tự hào nhưng đừng có nâng idol mình lên rồi dìm người khác. BTS chắc sắp thành nhóm nhạc nam có nhiều anti nhất bởi vì méo ưa nổi fandom của nhóm.
Ôi thứ fan ngu si và hl nhất quả đất . Tablo là ai , mày mới nứt mắt ra nên ko biết là phải , nhưng ít nhất khi muốn bash thì gõ goole cho người ta đỡ phải nhổ nước bọt vào mặt . Mày nhớ Run ko ? sao mày cứ nhổ xong lại liếm luôn thế ? idol mày thì kính trọng tiền bối ko hết , còn thứ fan ngông cuồng ngu muội lại cứ muốn tỏ ra hl hơn vậy ? Mother , chỉ có hl hơn chứ ko có hl nhất là đây hả ?
Hello thớt, nếu xét về phần rap ấy à, các anh nhà cậu phải xách dép chạy dài dài dài mới theo được trình độ của chú Tablo nhé :)))) Được chú tweet về là chú hám fame??????? Thật vậy luôn ạ?? Bạn nghĩ chú ấy thiếu fame đến mức ấy à :))))) Ngày xưa chú ấy ko tweet về BTS nhà cậu vì hồi ấy đéo có sản phẩm âm nhạc nào nên hồn cả, tận đến bây giờ khá hơn, tốt hơn thì nta mới công nhận và để ý như người anh, người thầy trong ngành vậy ạ :) Hết chửi hậu bối, nhóm cùng gen, h tổ lái lên tận tiền bối :) Bạn viết chữ " fandom văn hóa" nhưng cái cfs này chẳng văn hóa tý nào đâu ạ :) Bớt xàm đi :))))) Giỏi mà khiêm tốn thì nta còn tôn trọng chứ huênh hoang bất cần như này thì sớm có ngày bị lụi thôi nhé :'>
Á đù, có vụ này luôn ak, nên nhớ Tablo là tiền bối của các bạn đấy qua bài viết thấy các bạn nhân cách tốt nhỉ. T chỉ biết bài " Love Yourself" của anh chớt tin bi bờ thôi nhé. Nhà t ít sống ảo nhé chả quan tâm đến lượng like đâu vì k ăn được. Về hám fame thì chưa biết ai hám ai đâu, Tablo vừa viết nhạc vừa là nhà sản xuất đấy, hầu như tất cả các ca khúc của gà YG điều qua tay chú ấy, tiền bản quyền chú ấy còn hơn cả GD nhé, lên mạng tìm coi idol bạn đứng thứ mấy rồi hãy nói ng khác hám fame nhé..đéo thân. Thứ nứng lone qua năm tháng sáng giờ k biết bao nhiêu bài rồi, thứ cô hồn sống..
chú nhà t cần fame nhà m để làm gì, để có thêm lượt like và retweet? Nó có đem tiền không m hay chỉ để sống ảo? Hỡi ôi thứ fan gì mà người ta ủng hộ idol không chịu đâu, m thích tự kỉ không? =))) Nhà m là cái gì mà cần Lô thích, riêng đẳng cấp đã hơn rồi =)))
Đm t cười sml mất bash hậu bối hám fame tiền bối còn được chứ tiền bối hám fame hậu bối m ngửi nổi không t là t đ ngửi nổi rồi mà bash ai không bash bash Tablo =))) đm cười vl cười . Đm m biết Tablo được gọi là gì không ??? THÁNH RAP TABLO đấy là THÁNH đấy m ạ đến BB còn phải kính trọng nhé . Chả biết bao giờ BTS mới với tới đâu đ biết ai hám fame ai đừng lôi thêm anti cho BTS nữa t bias JK nên thấy tội nghiệp thôi đm thứ fan não tàn . Thời kì huy hoàng của EpikHigh chả biết BTS đang ở đâu đâu giờ các ajjushi ấy bậc lão làng tường thành huyền cmn thoại rồi đấy . Đm người mấy ajjushi của t già rồi có tuổi rồi lão hóa rồi vợ con hết rồi để mấy lão ấy flop đi nhé đm ngta già rồi không thich sân si cũng đ tha .
Biết Tablo nhưng k biết BTS, thề luôn. Seach GG mới biết nhiu tv. Tablo bậc tiền bối mà dám nổ pháo kêu hám fame BTS. Kiểu như fan cuồng giờ bị ăn hết não hay sao mà hãm hết phần thiên hạ. Các bé bớt hoang tưởng lại kẻo bị nhốt vô trại nhé.
Trước khi BTS nhà m chưa nổi thì chú nhà t đã có bài Run, sau đó bọn nhà mày ra bài đó, và nhảy xổng vào tường nhà chú t và bảo chú t đạo nhái. Đcm... thế sao méo đứa nào lên tiếng sủa về vụ đó đi.
Vailoz Tablo hám fame :) Tao là fan BIGBANG đây mà dissme đéo bao giờ tao dám nói Tablo hám fame BIGBANG mặc dù hai nhà khá thân thiết :) Mày nghĩ chú ấy thèm fame lắm à ? :) Mày nghĩ chú ấy thiếu fame tới mức phải đi la liếm nhà mày để có fame à ? :) Trời ơi, chú Tablo ơi, hãy nhìn xem con óc chó này đang nói gì kìa :) Nó bảo chú hám fame BTS CỦA NÓ đấy :)
Báu vật quá mà, không chơi thì bảo bị cô lập, ra ngoài giao du thì chửi ngta hám fame hihihi thôi làm cái đơn kiến nghị BIGHIT cho 7 đứa nhà cưng chơi với nhau thôi, đừng ra ngoài kẻo tạo nghiệp cho fan đó!
Haru ơi, mang bố về đi em. Thả ra chi để người ta chửi sân si hám fame giả tạo này. Hậu bối này vươn ra tầm thế giới rồi nên nói bố em đừng dính líu gì đến người ta, fan người ta méo vui kìa ?
Dạo này nhiều bọn quên lắp não trước khi nói thế nhỉ. Hôm trước thì BTS là "Nhóm nhạc ra mắt 4 năm mang trào lưu về cho K-pop, các nhóm khác đi theo trào lưu", hôm nay lại nói "chú Tablo hám fame BTS". Mịa. Nghĩ đã thấy chúng m ảo tưởng đến độ thượng thừa r.
Mấy oppa nhà mày ở Hàn Quốc đấy, có là fan thì cũng nói chuyện cư xử theo lễ nghi Hàn Quốc đi! Đume sống sao mà vừa mở miệng ra sủa là người ta biết fandom nhà nào rồi thì phải coi lại đi =)) Epik High debut chắc lúc đó mày cũng chưa sinh ra đâu, có thì cũng chập chững biết bò thôi. Nên thành tựu bao nhiêu, nhân cách ra sao thì chắc mày cũng không biết đâu :) Support thì cám ơn, còn bash thì mày cũng chưa có cái tư cách đó đâu nhé :) Ô thế mấy anh nhà mày tài năng thế cơ mà, fan đông thế cơ mà. Vậy thì về mà tự hào với nhà mình đi, đi sân si bash bọt tiền bối chi cho bị ghét thêm vậy ? =)) Thấy tụi tao hiền rồi làm tới à ? =))) Tao chỉ cho, về nhà tự nhìn gương, rồi giơ ngón giữa lên nhé :)) Một chút support ủng hộ khích lệ hậu bối cũng bị chửi hám fame ĐÉO HIỂU!! ĐÉO MUỐN HIỂU ! :)))
Đấy, ông Lô lầy thấy chưa? Ai bảo thân thiết với các anh nhà chúng nó làm gì để chúng nó ảo tưởng tới mức này hả? Tablo nhà tao lên tầm nghệ sĩ lâu rồi, thời gian chính anh dành cho gia đình và sản xuất âm nhạc thôi. Thi thoảng idol mày được anh Lô bố thí cho cái sns mà cứ tưởng idol mình vĩ đại :))