Bình luận

à rồi, đọc cái là biết fan nhà nào luôn =))) rồi viết tiếp đi em. có cái nào mới hơn nữa ko. cái ảnh klq nhưng mình thik thì mình up thôi =))
Mày có tin t lấy album "Sheep" nặng 2.3kg của anh nhà tao ném chết m k? Bash idol thiếu cha gì lí do mà tđn cứ lôi mấy cái ctrị ra mà bash, đmm. T ghét nhất loại bash mà cứ lôi chuyện ctrị, k thích thì next đừng qtâm, ai mượn mò vào trang IG nhà ổng xem chi rồi giờ lên nói này nói nọ, buồn cười thật.
김은행 tao đang chờ nó bash 1 cái gì đó mới mẻ hơn :))) Lớn lên ở TQ, học theo giáo dục của TQ, tư tưởng cũng là của TQ dạy :))) thế bây giờ ủng hộ thì là sai ?? Người ta cũng yêu nước, giống như cậu yêu Việt Nam vậy :))) tao biết fan anh nào rồi nhé :)))
Thế trước khi bạn viết cfs này bạn đã suy nghĩ những gì? Thử nghĩ xem TQ đã dạy và đầu độc cái ý nghĩ TS HS là của nó cho dân Trung từ bé thì liệu sau này lớn lên liệu có phân biệt được không? Mình là fans EXO nhưng không bênh Lay. Đối với dân Việt thì anh ấy sai nhưng với dân Trung thì không? Mình yêu nước mình thì ngta cũng yêu nước họ.
Khi bạn nói anh L nhà này nhân cách chó gặm nhưng nên nhớ anh không lấy tên chó đặt tên bạn diễn như ssan nam ja L nhà bên ok?
chuẩn đấy.Nghe danh thằng này đã lâu,mà fans nó cứ bênh như đúng rồi.Ô dồi giờ còn biện minh là yêu nước, bị TQ nó dạy.Chứ mấy đứa kia tuy não tàn nhưng ít ra chúng nó còn xóa.Từ cái vụ này thử lên tìm kiếm coi chứ nó trưng lù lù cái avt.Vậy mà fans não tàn vào bênh như đúng rồi.Thôi thì ngu bảo k biết nhận thức thì nó cũng phải biết chạy thời thế, thấy mấy đứa kia xóa rồi thì cũng gỡ đi .Để cho chúng nó chửi vỡ mặt mà vãn còn để được.Nói tóm lại lũ fans SB lắm đứa não tàn, cuồng quá mức.ĐÂY ĐÉO BAO GIỜ LÀ CHUYỆN CŨ KHI THẰNG NÀY VẪN CÒN TRƯNG CÁI AVT MÀ CHƯA THÈM GỠ,vĂN HỌC LÂU NĂM VẪN CÒN PHẢI HỌC CHỨ CHUYỆN MỚI XẢY RA VÀI NĂM THÌ ĐÉO THỂ NÀO LÀ CHUYỆN CŨ ĐƯỢC