Bình luận

Ở đời không phải cái gì view khủng cũng là phim hay đâu thớt ạ, t đến quá sớm rồi :v T chỉ muốn nói t không phải fan Lưu Thi Thi mà theo dõi trên weibo còn biết biểu hiện của Lưu Thi Thi trong phim này được đánh giá cao sau cả một khoảng thời gian chững lại vì không có sự đột phá, mà t cũng chả xem cả hai phim, t chỉ biết dù phim có ít người xem thì biểu cảm của Lưu Thi Thi trong bộ này vẫn được đánh giá cao :v Blogger nói như thế fan cô Thi không tức làm sao được, giờ đổi idol nhà thím xem có chửi banh lên không?
Ko phải fan cô Thi nhưng chỉ muốn nói là chuyện cô Thi hơn cô Dĩnh là đương nhiên rồi ý. Đhs có sự so sánh cô Thi với cô Dĩnh được, khập khiễng quá cơ ?
Dk rồi cô. Thi gia chúng tôi cũng chẳng dám đụng tới cô đâu. Fim nhà tôi flop sấp mặt nhà tôi cũng cắn răng có dám ho he tí gì đâu mà cô phải mang lên đây mà nói! Thi gia chẳng đông dân như nhà người ta kìa,ngta chửi thì biết nghe thôi chứ làm tn dk.
Ờ. Im lặng lắm trong khi suốt ngày thấy cmt dưới phim TLL là TLD đóng thì hay hơn, TLD hợp vai hơn, phim này sao hay bằng SKT,.. im lặng quá nhỉ? Tao thề là tao khi tưởng tượng Khanh Trần do TLD đóng tao đã cười sml hah hợp ghê ấy =)) Và trước khi phát biểu hãy nắp não nha thớt, TLL kết thúc với lượt xem online là 10 tỷ rating ít nhất cũng đến 0.7.ok? :) mà đhs k thấy fan Thi nói gì mà vẫn bị tế nhỉ??? Fđ nhà thớt có còn bỏ sót ai chưa tế không? Tế nốt đi cho lẹ :))) cơ mà thớt có trong list 100 chưa :v mà này bao giờ TLD có tác phẩm nổi bật với BBKT như Thi Gia thì hãy to mồm nhé ahihi, đạo phẩm mà bày đặt chết đi được! #Cực_Phẩm_Fandom
Được rồi, cô Triệu giỏi rồi, cân cả thiên hạ rồi ok đừng lôi Thi gia vào nữa. Hẳn là im lặng cơ, sao tôi xem phim toàn thấy "Sao không cho TLD đóng nhỉ" "TLD đóng hay hơn nhiều" bla bla. Ơ đcm, cáu vl chứ cứ tưởng tượng cảnh Khanh Trần mà TLD đóng với combo mắt ngàn mí vô hồn và kiểu thích tỏ ngầu thì cũng hơi buồn thật. Thôi tém tém lại hộ bố mày cái=)))
Tiểu sư tử đa phần vô hại nhé nhé nhé. Chưa kể mấy bạn fan Dĩnh vào phim của Thi bảo là: phim của Dĩnh mới phải, Có Dĩnh là phim hay hơn rồi, rồi là cô này sao so với Dĩnh .v.v. TST đã im lặng vì không muốn gây rồi. Giờ toàn thấy fan mấy cô khác qua chiến. Nói gì thì nói bên này hiền quá nên muốn lấn tới à. Phê bình nhà này thì nhìn lại nhà mình đi.
"Khổ, làm Dĩnh Hỏa Trùng là luôn phải im lặng nghe thiên hạ chửi xa xả từ fandom đến idol?" M có im lặng đ đâu mà kêu khổ, còn cào hỏng phím trên page, còn đi viết cfs nữa cơ mà :v
Tự dưng tao thấy m ngu lol vãi chưởng ra. Đéo biết còn nào phát biểu " fan sẽ đảm bảo tỷ suất cho Trẹo" giờ lại lôi cái đéo gì mà dân TQ đều ngu... Dừng ha phim cô m ko phải rác hả mà còn thích dùng aba tẩy trắng.
=)))))))))) Nhìn màu phim SKT là tao muốn ói rồi đấy ạ !!!!!!!!! Ơ hơ, nhìn diễn xuất đỉnh vãi cả *** của cô Triệu tao cũng muốn mắc ói rồi đấy ạ !!!!!!!!!! Mà thôi, đạo phẩm thì nói làm đéo gì =)))) À mà tao ko phải fan Thi nhé :)))))
Đcm vào tận trang phim người ta xl chê dv xấu, Z đóng hợp hơn, thích đình ca vs Z tỷ hơn... Các TST chưa vả cho mấy con sml nên chưa chừa phải ko? Thử để con mẹ ấy quất quả tạo hình trong phim cho t xem nào đc như Thi gia ko hả?
Vào đây chỉ để nói cái phim SKT xem như lol =)) đầu voi đuôi chuột éo ai chả thấy! Ghét TLD 1 thì ghét bọn DHT 10 :)) cái fandom bẩn thỉu nhất,bọn dòi! Hi vọng con thớt và bọn DHT não ngắn đọc đc cmt này :))
Hồ Vy Thùy Oanh à, m hiền quá, fandom nhà m hiền quá, đang lúc tranh luận bên kia thì bẽn đâu mất đi, giờ đem tế trên cfs, hihi, hiền quá :))) DHT nhà m hiền chắc đéo còn fandom hổ báo cáo chồn nào tồn tại đâu, khỏi khoe đi, thiên hạ ai chả biết :))) Tội lắm, lúc mọi người tranh luận ẻm vào nói đc vài câu, sau đó lặn luôn vì ai cũng đồng quan điểm vs mị, và giờ có cfs cho mn đọc :))) Giải trí vcl, hihi
Fan Thi Gia pr phim không nhiều khi phim chiếu cũng tương đối im ắng xem phim. DHT ít bát nháo đi. Buồn cười, mấy tập đầu của Túy Linh Lung trên Zing TV fan TLD vào hỏi "Sở Kiều đâu rồi ad" "phim Dĩnh Bảo diễn hay hơn phim này" đọc bình luận mà cười sái quai hàm.
Dĩnh thật đẹp, diễn xuất cũng thật tốt. Phim nào cũng phải "TLD đóng sẽ hay hơn", "vai này phải TLD diễn". Mấy bạn DHT chắc tự hào lắm. Kêu là thích dĩnh nào là dĩnh đáng yêu, mặt bánh bao này nọ mà lúc lấy ảnh thì toàn lấy ảnh đã qua pts.