Bình luận

Thớt ơi ra đây ngồi ngay ngắn cho tui quỳ xuống xin nhỗi vì lỡ đụng vào idol Nai nhà bạn, mình xin nhỗi idol bạn cao quý quá, tốt đẹp quá. Hào quang sáng chói như búa lưỡi liềm của Đảng quá á á, trả thớt 1 câu nhé, đừng biến idol của bạn thành 1 nỗi ám ảnh :'(
Mày có nhịn hay không thì người ngoài nhìn vào vẫn thấy anh Lu của mày khốn nạn con ạ :))) mày nghĩ ai fan ĐLNB cũng ship LuBa hả? Mày nghĩ mày có quyền chửi tất cả Alice hay sao? mày không nhịn rồi mày làm được gì ai nè? tốt nhất là nên câm mẹ miệng vào vì những lời mày nói ra chẳng khác gì thể hiện mày là 1 đứa ngu đần cả :)))
Bởi ta nói like idol like fan, idol tính cách như L thì fan tính cách cũng như L. Nói chuyện không đụ thì đéo, đọc là biết văn hóa thế nào rồi.
Ơ đm thế đợt fan Lu cm chửi Ba nhà t chửi đông chửi tây chửi lằm chửi lốn thì chắc bọn t sướng lắm :)) Bh anh Lu nhà m bị chửi tý đã thấy khó chịu rồi nhà .... THÍCH LÀ CHỬI THÔI :))) Giống kiểu cm chửi idol của bọn t í :))) Nai vàng ngơ ngác ? Anh nhà m thì "đẹp " lắm ... Nước trong thì không có cá người "tốt" quá thì đ ai chơi
Nè t nói nè: CÁI QUẦN QUÈ Chắc cô Ba bị chửi chắc không có nhà m. Mọi thứ a Lộc làm á luôn cái vụ đặt tên con chó của người yêu cho bạn diễn á tụi m nói chỉ TRÙNG HỢP thôi. Luôn cả cái page lớn mà nói chuyện rất nực cười. Uhm nhà m vs fan chị Cu vào tẩy đi. Càng tẩy càng đen thôi, m muốn tẩy thì cứ việc. Quan trọng người ngoài nhìn nhận thế nào thôi.
Tất cả quỳ xuống xin lỗi mau lên =)))) Viết cfs đọc mà thấy sợ ra quần ý :(( Dạo này fan anh Lu manh động quá, đáng sợ quá. Sướng nhất anh rồi nhé. (Y)
Best fan anh Lộc :)) Anh nhà mày thế mà mày còn tẩy trắng cho bằng được. Hãm, hãm quá con ơi :)) Tao đây, một con qua đường và đã hóng thị mấy ngày hôm nay :)) Và tao thấy rằng, bây giờ cô Ba lên tiếng, thì chắc chúng mày sẽ nghe đấy, hay là lại ném đá và chửi um xùm lên :)))
Ghê nhỉ =))) diễn tiếp đi cậu... Tớ lót dép ngồi và cắn... À... Từ từ đã, cậu diễn chắc còn lâu lắm... Để tớ vác ghế ra ngồi cho thoải mái... Rồi... Vác ghế ròi, chuẩn bị hạt dưa, hướng dương và trà đá đầy đủ rồi... Cậu diễn tiếp đi =)))
Ê có đứa nào đọc hết được cfs tóm tắt lại cho tao với :)) Fan Lu với LuCu đúng là ghê thật. Nửa năm ròng chửi con gái nhà người ta rồi giờ tẩy trắng best :)) Tao cầu LuCu yêu nhau cưới nhau nhanh nhanh để LuCu với LFs, ĐỒNG NHI để yên cho chị tao :)) Sợ vl
Ôi đm vào định đọc mà thấy dài quá nên nản quá cơ mà hình Ba đẹp vl nên tao vào để save ảnh thôi chứ tao mệt mỏi với nhà bên đấy lắm rồi :)) Đã đlq thì chớ đến khi anh Nai công khai hẹn hò NB vẫn bị nhà chúng m chửi thì t đ biết sao luôn ?? Ụa liên quan gì hong ?? :) ??
Đọc xong cái cfs biết trình độ và "văn hóa" người viết :))) Người ta bảo fandom nào cũng có trẻ trâu, thấy mình vẫn chưa đến được ngưỡng trẻ trâu mà còn trẻ nghé thì khuyên bạn nên an yên sống để thần tượng đỡ bị chửi :)))
- Lời nói của lufan như mày hiện giờ tương đương với rác rưởi. Giờ chúng mày ôm kon nike về đóng cửa chuồng kĩ vào không nó nhảy ra tát cho sml phát nữa lại kêu.
Ủa vậy lúc trước nhà nào đấu nhảy đổng lên chửi Ba Béo nhà này nhỉ :)))) ô hô giờ bị chửi sao lại đổng lên như chó táp vậy nè :)))) ai nhìn vào cũng sẽ thấy ai sai thôi :))))) bị tát vô mặt 3 cái liền hình như chưa tỉnh
Bởi vì anh mày có cái loại fan yêu cũng chữi không yêu cũng chữi như mày nên anh mày mới có ngày hôm nay đấy. :)))) À mà đâu khi không ngta lại ghét, tại đụng đâu chữi đó vạ mồm nên người ta mới ghét đó chứ :)) nói gì thì giờ hình tưởng a Lờ nhà m cũng tan hoang r nên càng chữi càng tội cho a nhà mày thôi :)))
Tẩy trắng kìa chúng mày. Ahuhu, thế mà vẫn có đứa Lufan kêu 1 số fan có ai chửi gái tao đâu. Tao lại sợ anh mày với chúng mày quá ?. Vâng, dột từ nóc dột xuống
Fan Lu cao quý quá :)) Mình xin lỗi vì đã đụng chạm idol nhà bạn :(( idol nhà bạn có một fan chân chính như bạn thiệt là có phúc :(( Bạn càng nói càng làm mình thấy idol của bạn khốn nạn hơn :(( Và làm mình thấy hổ thẹn vì chỉ khen idol của bạn một cách thân thiện :(( huhu
best cmnr huhu các bạn phải học tập nhé. người ta nói đôi mắt là cửa sổ tâm hồn thì mắt con thớt hl này chính là quả rèm treo cửa huyền thoại đéo để ánh sáng của Đảng lọt vô :))) đm chứ cái thứ nứng loz đậm sâu này mày còn theo anh mày thì im lặng đi, đừng có rước thêm anti cho con nai vàng ngơ ngác tát chết bác thợ săn huhu mặt trời chân lí đéo thể chói qua tim cưng được rồi :( buồn thật sự đấy, vl luôn
Alice đíu phải thánh nữ! Chị tao bị chửi do tụi Lufan chúng mày ấy, xong hóa ra là chửi nhầm chả xông máu chó lên à ném đá ném ném cl :> Nếu anh nhà m không chơi cùng NB, không xoa đầu, không trêu chọc, không hỏi về nụ hôn đầu màn ảnh, không hỏi mọi người về sự ăn ý của anh mày và chị tao,... thì làm đíu gì có LuBa nào? =))))) Nếu anh m tránh như tránh tà thì sao lại có hint trên RB =)))) Ừ thế coi như vụ này chị t sai đi, sai vì nhận lời tham gia RB, sai vì không né anh m hơn né tà :) Thế còn việc anh m gọi chị t bằng tên con chó của chị dâu m? chả lẽ chị t đè đầu anh m ra bắt gọi bằng tên ấy à? =)))) Anh mày mới bị phanh phui ra vài chuyện đã ntn thì sao đíu nghĩ tới cái lúc chị t bị ngày lên cfs tới chục lần (đợt đỉnh điểm) đi, sao không nghĩ tới lúc chị t bị nói là b*tch, hám fame các thứ đi. Chúng m chưa nhận được nhiều thứ như tụi t đâu =))))) Nếu bảo Alice ngưng bán thảm thì chi bằng bảo Lufan và LuCu fan buông tha Nhiệt Ba nhà tớ đi nhé <3 "Con nai vàng ngơ ngác, tát chết bác thợ săn." Mãi yêu LuCu <3
Viết tiếp đi cậu người ta cũng đéo thèm đọc với cái nhân cách rất... cả anh nhà bạn thì cmn chắc chỉ còn những bạn bị tát quen rồi nên chịu được thôi ha. Tôi ngồi lót gạch chờ Aba tài trợ vở hài kịch này của bạn. Tự hỏi liệu có phải cái bạn auto thả phẫn này ko nhỉ
Dù có nói gì thì anh nai cũng đã thành rắn rồi, ko tẩy đc nữa đâu, vụ này be bét lắm rồi. Tui khuyên thời gian này fan lu cứ ở trong động mà tránh bão, càng cố ra càng bị quật thôi.
Cả thế giới ra đây mà xem, cả thế giới ra đây mà xin lỗi anh Lu nè ??? quỳ xuống xin lỗi sẵn tiện thắp cho anh Lu nén hương thể hiện sự thành kính nha, đáng sợ quá ?
thật sự k đọc hết bài viết của thớt vì nó quá dài, cám ơn thớt vì theo dõi Ba nhà chúng t lâu như vậy. nhưng thớt có thể hỏi nonfan hay team qua đường xem vì sao m.n chửi idol của bạn nhiều như v, tụi mình đã không muốn liên quan hay dây dưa từ lâu rồi, và không lôi Ba vào những việc cãi nhau vô lý như thế này đâu. mong bạn TỪ NAY ĐỪNG GỌI TÊN BA :)
M thích ăn dép hay ăn gạch, nói địa chỉ t ship cho. Đừng ỷ hk ai biết m rồi m nói điên nói khùng, nói lung tung nói bậy bạ ngen m. Vim Javel Omo Aba giờ đang cháy hàng m mua hk đc nên lên đây la làng hả.
Hi hi, bài thật dài, viết thật súc tích~ T méo phải shiper, méo quan tâm ĐLNB, méo phải ExoL, cơ mà t vẫn ghét anh Lú vleu. Chả cần đọc tin lá cải đâu, người có mắt nhìn đều thấy anh Lú thật dae cmn bak mà~ từ bài đăng weibo, đến hành động, anh nhà các m đỉnh lắm đấy, chưa thấy anh khốn vậy đâu~ Fan cũng chả kém. Ko biết thớt là gái hay trai, nếu là gái, nhìn vào những gì anh ta làm với cô Ba và fan anh đối xử vs cổ mà vẫn bênh ảnh, bash ĐLNB vậy thì thớt sống có tâm lắm, lòng bao dung rộng lớn như biển Thái Bình Dương, nếu thớt là trai thì thế giới nợ thớt một cơ thể giống cái~
Đù câu trước câu sau đá nhau chan chát vcl thớt ạ :))) Rồi còn tẩy trắng, cho idol lên tận trời rồi dìm fandom khác ?? :) ?? Anh nhà thớt không đính chính thì gọi là "Ôi đm sao Lu phải lên tiếng đính chính mối quan hệ đéo xảy ra bao giờ? CP đến cái hint cũng đéo có, bị fan 2 nhà chửi như chó, người ngoài nhìn vào thấy dặc 1 đám điên ảo tưởng." Sau đó thì nói Ba thả thính ?? :) ?? Còn anh ấy trong sạch vcl ra =)))) Ba tránh k nhắc thì nói là đm sao đ đính chính ?? :) ?? Còn anh nhà thớt đ nhắc thì bảo "tránh rõ ràng" cần đ gì đính chính :v
T còn cứ nghĩ là Alice mới là người nhịn cơ bạn thớt, lần nào mấy đứa thiểu năng LuCu như thớt cũng lên rồi lôi Ba vào, giờ lại nhặng lên như dẫm phải đuôi ấy, ai làm gì mà nhịn hả thớt? Tẩy trắng kinh quá cơ, nhà Alice cũng phẫn nộ khi anh Nai tơ nhà thớt gọi người ta bằng tên con chó của người yêu đây :)) Nực cười hơn là giờ chửi đổng đổ hết mọi lỗi lầm cho nhà Alice dù người ta đéo có mấy ai lên đây mà tẩy trắng mà than thở. Nói thêm lần nữa Idol nào fandom nấy :)) Thực ra t đéo có đọc hết đâu nhưng do mấy câu đầu thớt phát ngôn thối um như thế. Best tẩy trắng :)))
Viết cmg mà dài thế. Chung quy lại cx là để chửi NB và fan chúng tao thôi đúng không? Nữ thần của chúng tao mà anh Lờ nhà cm lấy tên con c** nhà nó ra để chửi đấy, m fan nó cx dell có tư cách chửi chúng t đâu. Nhân cách thối nát vậy chửi ai? Tao chỉ muốn nói là cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng. Hãm vừa thôi chứ. Tiễn vong.
Nhịn sao k nhịn nốt đi còn lên đây sủa bậy làm cđg. Có ẳng thế ẳng nữa thì cũng đéo thay đổi đc cái sự thật là thằng L nhà cm sống lỗi vl,ăn ở như cục c** nhé. Mọe lại còn gọi nó là Nai??? Nai nai cl ??
chỉ muốn nói câu này thôi : Cuộc đời Ba béo ngập phải anh lu coi như xui xẻo dẫm phải một đống ? đi. Chửi Ba nửa năm, tới giờ anh m lòi mặt cáo vẫn bênh và chửi Ba tiếp ?
Anh nhà mày mới bị chửi mấy hôm mà đã sừng cồ lên rồi, sao không nhớ ngày xưa chúng mày tế Ba bếu nhà t như nào? Ông bà nói chớ có sai đâu con ạ, đời có vay có trả =)) bonus thêm là đ cần m nhịn, đ cần m cố coi như không thấy đâu nè, tới luôn đi nạ =))
Anh nhà mày không đáng là đàn ông nhá, mẹ kiếp anh mày dở hơi đi like ảnh chị tao khác quái gì anh nha mày thích con trai lại giới thiệu cho fan là bạn gái đâu , thế là chị Ba tao bị chửi sml còn anh mày ngồi đó mà không làm mẹ gì , nhiều khi tao nghĩ anh mày không phân biệt được nút nào là nút like nên ấn nhầm , đàn ông gì mà lại làm vậy. Đạo đức như chó, fan bênh chằm chặp , tao sợ fan bên anh mày lắm.
Ơ, thế đợt nhà chúng mày sang chửi Alice tụi tao là cái đéo gì thế :) Có thể anh Nai nhà mày mới là nỗi ám ảnh và bây giờ đéo có ai muốn hợp tác đấy =)) Đm, bênh anh nhà mày quá sao đéo qua hầu nó luôn đi, tẩy trắng làm lozz gì :) Bố nhịn fandom nhà mày bữa giờ rồi, giờ có cc gì bố xõa hết =)) Tẩy trắng hả? Trắng cái QUẦN QUÈ :) Edit: T từng sp anh Nai nhé =)) Mà sau 3 cú tát, t thành anti luôn rồi. Còn t nói t nhịn là do t fan NB, mà sp anh Aba nên nhịn hihi ^_^ Giờ đéo có đâu :D
Dài vãi ai tóm gọn giùm e đi sợ m quá con viết bài a nhà m là nai ngơ ngác tới mức ai củng sợ rồi làm như ai làm fan chị ba béo toàn ship luba m sai rồi đó ? à sợ a nhà m quá tất cả nhớ quỳ xuống xl nai ngơ nhà bạn thớt nhé ? t cạn lời r
Haizz m không nhịn thì m tính làm gì? Định bay qua Trung ăn thịt Ba hay như nào? Nên t khuyên m ngậm mồm vào trước khi bị khóa mõm như 1 con chó =)))
ABA tài trợ chương trình này bạn nhé! Ôi Dm,fan anh Lu dạo này máu chó quá cơ! Định diễn vai người đáng thương đến bao giờ thế?Vở kịch hạ màn rồi,ngưng đi.Anh nhà bạn tốt đẹp quá mà,hành động "đàn ông" quá cơ,lôi Ba làm lá chắn rồi thản nhiên khoe cô Cu! Cô Ba chưa lên tiếng mà đã bị mấy bạn chửi ko bt lên tiếng rồi còn thế nào nữa!Mấy bạn fan anh Lộc lật mặt nhanh hơn cả Ariana hủy show í! Bonus cái gif http://wx1.sinaimg.cn/mw1024/006d1D0Qly1fei0r13a2eg30ce07whdw.gif