Bình luận

Ném đá về diễn xuất hay những scandal nếu có của cô Sảng thôi đừng nên ném đá về ngoại hình của con gái chứ chủ thớt. Nonfan
Ờ :)))) kệ mẹ m :)))) dù m có bash cái gì thì t vẫn là fan của Sảng :))))) gì chứ đm bash nhân cách Sảng của t thì về chuồng giùm cái :))) ____ đéo thân _____ mà bạn à?dạo này thấy fan tụi mk làm cái quần gì ko?đi gây war vs fandom khác hay làm chuyện hãm lờ gì kể ra giùm mk :))))
Ơ đm tôi toàn thấy fans bạn Dương chửi chết mẹ bạn Sảng thì có (((: Đéo hiểu sao cùng là nữ mà chửi người ta phò, gà, xà, cáo. Cái đcm bọn mày bị điên à? Bị điên à?
Diễn xuất thì đơ toàn tập nên không cãi đâu. Nhưng chê Sảng xấu thì hình như không đúng lắm. Không phải fan gì nhưng hình TS vẫn ắp trong máy t. Cuối cùng là nhân cách người ta thì không phải vài bài báo là phán xét được. Anyway Sảng vẫn xinh.
Mấy cái khác mình chẳng quan tâm lắm nhưng cái gì mà bảo Dương Dương cứu vớt YETCNĐT cơ? Bạn không hiểu Trịnh Sảng diễn cái gì thì mình cũng không hiểu Dương Dương đang diễn cái gì luôn mình thề :)) Hai anh chị đơ ngang nhau, chẳng qua Trịnh Sảng không hợp ngoại hình trong truyện của Bối Vy Vy nên ăn gạch nhiều hơn. Cái cứu vớt YETCNĐT là kịch bản sát từng câu từng chữ từng chi tiết với truyện và dàn diễn viên phụ ấy. Dù sao cũng cảm ơn YETCNĐT nhờ vào phim mà mình trở thành fan của Trương Bân Bân (KO) và thích Mao Hiểu Đồng (Nhị Hỷ) =)))))))
Tao là non- fan nhưng vụ chia tay người yêu cũ ấy. Tao thấy cô ấy đéll sai gì cả, cặp anh chị kia mới có chuyện ?. Fan couple ấy tớ không tiếp nhé, nói thẳng anti luôn, giả tạo vler.
con thớt mới nên tém tém lại đi nha :)) Sảng vẫn là Bối Vi Vi trong lòng t , Lập Hạ vẫn là người nổi bật và đáng yêu nhất chứ đ phải ai kia . Kết lại là fan không bênh idol thì bênh người ngoài à ? đặc biệt là vài thể loại hãm như thớt :))
chê dv nữ xấu hầu hết là fan nữ, vì phụ nữ thường ích kỷ thích gato trc vẻ đẹp của người khác, muốn dìm họ xuống, chứ con trai có ai chê xấu đâu,dv thì có cô nào xấu đâu, chỉ xét dx tốt hay ko tốt thôi, ối anh mong người yêu đẹp như cô Sảng mà ko đc đấy.
Tui thấy fans nhà TS im lìm luôn ấy mà sao TS cứ định kì bị ném đá hoài vậy, đợt ra phim mới ko nói nhưng giờ chả có làm gì vẫn cứ bị ném, có nhiêu đó ném đi ném lại ko chán à.
Cô Sảng nhà t diễn đơ có tiếng rồi. Nhưng mà YE nhờ có Dương Dương mới nổi thì cho t xin đi nhé :)
kp fan TS nhưng bắt đầu thấy có cảm tình khi xem gif đi siêu thị chọn quà ăn vặt của bà này!!! ???.
T chỉ chán diễn xuất của cô này thôi, chứ ngoài đời lúc trả lời phỏng vấn t thấy cổ tính cách hay lắm :)) à mà còn nữa là bài thớt dài vl ra t éo muốn đọc :))
Mình thề chỉ vì Trịnh Sảng cắt tóc ngắn mà thiện cảm với cổ up up up luôn ;_; cắt tóc xong nhẹ nhàng khoan khoái thanh lịch xinh đẹp nói chung là xinh quá trời ạ ;_;
Gì vậy trời? Những bài báo nào về TS t cũng đọc và t không thấy cái cmt phản động nào của CB cả. CB ở ẩn vẫn bị gọi tên là sao? Nhìn như con nghiện? Đây là lời một đứa con gái nói à? Bây giờ t nói idol mày nhìn giống con nghiện mày có nổi giận không? Đừng bao giờ dùng người khác làm gương rồi soi cái bản mặt xấu xí của mình vào đó.
Ê, nói nghe nè, CB nó dạo này ngủ đông rồi tụi nó đợi mùa phim ra rồi mới đi pr phim, rảnh hơi đâu mà làm mấy chuyện thớt kể ? :)) Nói chứ đó giờ hầu như đi đâu t cũng thấy CB kêu là con bán gà diễn tệ, ... Các kiểu thôi chứ có thấy ai khen nó diễn giỏi đâu trời ?!
Và cái phim cô Sảng làm nền ấy éo có con rat ngon lành nếu ko có cảnh cổ kéo lên. Và cả đề tài lẫn bàn luận toàn cô nữ chánh thôi, cô nữ phụ phải gắn tên cô chánh mới đc người ta bàn. Âu cũng là số phận, cái gì của người ta thì làm sao cũng của người ta.. Còn mấy má người đơn giản, đơn giản quá coi chừng đơn bào cmn luôn ấy. Bài body shaming vậy mà còn đơn giản.
Mình ko thích TS nhưng ko chê diễn xuất cũng như ngoại hình của her. Phim Sảng đóng mình vẫn xem, tại mẹ mình là fan Sảng. Sảng diễn cũng được, ăn điểm ở gương mặt sáng, ăn đèn. YETCN đầu tiên tuy ko hợp vai như mô tả trong truyện nhưng đối với da so khán giả chưa đọc qua truyện như mẹ mình thì đều khen hết đó.
chê bả xấu?? xin lỗi đo cái mặt lone của bạn xem hơn đc ai? :) chê bả diễn dở và đơ toàn tập? xin lỗi để t cap ảnh phim xem sắc thái bả đa dạng thế nào nhé :) nhân cách con người ra sao bạn đii đôi guốc vào bụng được à :)) Hoa tỷ đệ bị nhà đài cắt bỏ rất nhiều :) sao không cố tìm những cái phần bị cắt để hiểu đc hơn về con người bả :) rồi vụ chia tay trương hàn :v sao không nghĩ họ quan hệ k tốt mà chia tay? hay tại ai phản ai :) cái đó người trong cuộc hiểu nhất :V ủa rồi lấy cái luật lone nào mà bảo nghệ sỹ nào mà không có xì căng đăng vậy :)) gì mà tự tạo?? thôi bớt cái tính máu chó ấy đi , còn pttm ? chừ h t có tiền thì t đi :v cái luật nào k đc pttm sao :) hầu hết toàn thấy fan Dương bôi nhọ bả, cap cho t cái ảnh fan bả bôi nhọ người khác đii :v chọn cái ảnh nào bả xấu thì chê :v sao k chọn cái ảnh nó đẹp, nó có tâm hơn xíu, thể hiện mình là một người có mắt thẩm mĩ xíu đii ? rồi j mà nhờ mấy người kia mới nổi ? bả đóng phim từ hồi 17 rồi nha :) thấy phán người ta mà k xem lại bản thân mình ? à còn vụ ns xem HCCT 2 tập là bỏ ? thế mà biết có Nhan MẠt ? ôi cách nch của bạn thân thiện và ngu lone vl ra :) occho is real :)
Tỉnh Bách Nhiên nổi lên nhờ Tróc Yêu Kí là đúng nhưng bước đệm để cậu ấy phát triển là đóng cùng Trịnh Sảng trong fim Chuyện tình vượt thời gian. Trước fim đó, tui hoàn toàn kg biết cậu ấy là ai hết. Khi đóng fim đó, cậu ấy với TS phối hợp rất tốt, hiệu ứng cặp đôi rất cao nên sự nghiệp cũng từ đó có bước ngoặc lớn. Dù bạn kg ưa TS thì có 1 điều phải công nhận là hơn fân nửa số fim cổ đóng qua đều rất thành công, chứ kg như Na Trát, số film flop nhiều hơn số film gây được tiếng vang.
Nhà tao lắm khi im lìm tưởng như không tồn tại mà còn bảo tém, tém kiểu gì nữa? Nhân cách gái tao mày biết được bao nhiêu hay nhờ đọc lá cải rồi cho là mình biết tất hay mày có bà con họ hàng tình báo gì đó ở bển nằm gầm giường nhà TS? Cũng xin là ngưng đào lại vụ anh chuỵ kia và gái tao chọc tao điên lên tao chửi thấy mẹ à ... M đi lạc cuống lên không khóc thì chả lẽ cười, từ khi nào mà khóc vì lạc đường cũng bị lên án vậy? Thứ rảnh. Im mẹ đi cho thế giới hài hoà~
Tui đến với cbiz là nhờ Trịnh Sảng, trước đó chỉ sống với ngôn tình. Nhớ ngày xưa tình cờ xem 1 clip cắt các cảnh của cô ấy trong YETCNDT, tới cảnh ẻm cột tóc cao mặc áo trắng đứng ở trên sân cỏ mỉm cười với Mao Hiểu Đồng mà tui đổ cái rầm :))
Có vẻ lạ khi xưa giờ gặp CB cũng chỉ toàn Chính Bản hiền. Hiếm khi gặp ai mà ăn nói bất lịch sự cả. Dù rằng TS lên cfs cũng kha khá, nhưng mà fd nhà bạn ấy nội quy cũng tốt nên thấy k đến nỗi bị tế ồ ạt hay bị nói là trẩu có xếp hạng. Từ một người k thích TS do vài ba chuyện tình cảm lùm xùm thành người yêu thích cô ấy. Nhờ fan nhà TS làm mình thấy cô ấy đáng để yêu thương.
Thấy coi bộ cũng quan tâm gớm đớ chứ,từng sự việc đều biết đó hen,nhưng lại ko biết rõ đến tận cùng,mà lại cứ tỏ vẻ ta đây. 1. nhan sắc sau PTTM gầy thì đúng,nhưng cưng đang cập nhật tới năm 2015 thôi,thông tin đến cưng 1 điều là hình ảnh gần đây nhất của nó tại sân bay thấy rằng:nay nó mập lắm,khuôn mặt tròn quay rồi.Lí do PTPM nói lại luôn: do nó vẫn chưa tự tin về vẻ ngoài.Mong muốn đẹp hơn đó là điều mong muốn của tất cả mn,không chỉ riêng nó.Còn lí do về tcam là xàm xí,nếu cưng ko nhắc thì đây qua cái khác. 2.diễn xuất nó có tệ,đây đồng ý,CB không ai bác bỏ về việc đó cả,không ai nâng nó lên mây đâu.YETCNDT vì DD nên theo á,vậy thì cưng theo kiểu mê trai rồi,ở vai này DD được cái nhan sắc cao,còn về diễn xuất thì ai cũng thấy rõ là cậu ta đang gồng mình để diễn nhé,và phim này 1 phần nhờ diễn viên phụ diễn xuất cực tốt vs nhan sắc cao đấy,đừng xem phim khi chỉ nhìn chằm chằm vào vấn đề nhan sắc.à mà TS diễn có đơ nhưng vẫn diễn ra dc nét ngại ngùng của 1 sinh viên mới yêu nhé. 3.Hạ chí khỏi bàn,nó cameo biết rồi,cưng coi 2 tập xong ngưng cũng tốt,tại những tập sau đất diễn nó chả có thì coi làm chi,vai này nó làm nền tốt thấy mợ,chê cái gì nữa trợi. 4.Đời tư ồn ào méo chả do chúng bay rãnh quá hay sao,hở xíu réo tên nó bảo sao ko ồn ào,cả con chó đi thi cũng réo tên bảo sao ko ồn ào. 5.HTĐ2 là càng thấy phiền,cắt xén lung tung,làm nhuư cưng chưa từng coi show thực tế không bằng.Vụ Trương Hàn ấy hả,ủa mất 5 năm thì nói 5 năm chứ chả lẽ nói 6 năm? Với lại 2 bên đều tránh nhắc đến,thậm chí ghét nhắc,lần dính là dính cả 3 thấy mệt.BÔI NHỌ Na TRát ấy hả? Bằng chứng đâu,ko có mà vu khống là bà đây vả tét mồm,chả biết ai chế ảnh thờ đâu nhé. Trù dập chia tay là anti 2 ng này,mắc mớ gì phải là bên CB mới rãnh việc trù ẻo,bà đây còn mong 2 ng đó cưới mọe cho xong việc,chứ ở đó trù trù. Kết: Fan nhà nào tau biết rồi nha,rách việc.