Bình luận

Mình chả ghét gì Sulli đâu nhưng nhiều fan bạn này kì cục vcl còn có những người hãm đ để đâu cho hết khi bảo Suzy thuê người dìm Sulli cơ =)))))))) Các bạn khen Sulli thì cũng đừng gọi hồn hạ thấp cô Bae xuống nhé. Các bạn thích cách sống của Sulli thì có dám chặt đầu búp bê up lên ins, không mặc áo ngực ra đường không :)) Suzy ở tuổi 24, tiền bạc không thiếu, tốt bụng, hiền lành, và có người yêu đẹp ngời ngời như tượng tạc :))) Từ lâu đã không là đối thủ rồi ở đấy mà hạ bệ nhau :))
- Xinh đẹp mà nhân cách chả có cũng chả làm gì được đâu :)) Dù cô ta đẹp hơn Suzy nhưng toi chọn Suzy vì cô ấy là người " bình thường " và cô ấy có nhân cách tốt :))
Thế bạn vô từng nick để xem đó là fan hay nonfan hay người qua đường chưa sao gì cũng đổ là fan con nhỏ hết vậy. Làm như fan con nhỏ ở VN này nhiều lắm mà bn cmt vậy ý...Mình thì vẫn thấy Sulli đẹp nhá ❤❤❤
Thực sự thì có nhiều người đâu phải là fan, họ thấy xinh thì họ bảo là xinh thôi. Như mình cũng save một đống ảnh của các sao nữ không phải idol mình và vẫn đi khen họ khắp mọi mặt trận. Đâu phải cứ khen ai đó xinh là phải tìm hiểu cả lối sống hay chuyện đời tư cá nhân của người ta? Mình cũng thấy Sulli xinh.
Có khen cô Sulli thế nào hay ss ra sao cũng kbg dìm đc cô Bae xuống đâu :) vì thật sự cô Bae chẳng có gì thua kém thậm chí hơn :) trên đời cũng chỉ có một cô Bae và cô Bae chẳng giống ai, đối với tao cô Bae là nhất :)
T ko phải fan nhưng t công nhận Sulli xinh. Xinh từ ngày xưa rồi. T nhớ hồi running man thì bộ 3 Sulli, Suzy, Jiyeon thì Sulli xinh nhất. Lúc đấy Suzy và Jiyeon ko nổi bật mấy. Bây h thì ai cũng đẹp nhất là jiyeon xinh đẹp và khác trước nhiều
1. Bằng chứng để chứng minh họ là fan Sulli chính là nói một câu khen người ta xinh? Chỉ vậy thôi? Xin lỗi nếu có tỏ ra vô duyên hay gì đó nhưng thấy người khác xinh đẹp thì cmt một câu khen là sai? Vì là bài báo nói về Suzy mà không được cmt tên một người khác. Thẳng thừng mà nói, chưa có cái luật ấy bao giờ. Cmt như thế nào, nhắc đến ai, khen hay chê, so sánh hay ví von là QUYỀN của công chúng, là QUAN ĐIỂM CÁ NHÂN của công chúng. Cậu đã thật sự tìm hiểu xem những người đó là fan hay nonfan chưa mà thừa cơ hội đổ hết cho fan Sulli? Họ thích cách sống của Sulli hơn, thích ngoại hình của Sulli hơn thì có lỗi? Cmt theo ý thích của họ thì vô duyên? Đặt mọi thứ trong tình huống ngược lại thử xem. 2. Cậu biết đọc suy nghĩ? Nhìn cmt là hiểu tường tận người ta đang muốn nói cái gì? Họ chỉ cmt Suzy sống "gò bó" và cậu liền liên tưởng đến giả tạo? Tra lại từ điển Tiếng Việt xem hai từ có đồng nghĩa với nhau không đi. Và rồi đùng một cái cậu cho rằng "các cậu đang ghen tị với Suzy". Cho tôi cười vào mặt cậu. Ngừng drama hoá cuộc sống đi, phủ nhận Suzy có thể là do họ muốn vậy, không phải lúc nào cũng là gato. Suy nghĩ hay tưởng tượng cũng phải có giới hạn. 3. Thừa nhận là Suzy có nhan sắc, có nhân cách. Sulli cũng có nhan sắc, nhân cách thì nhiều người nhận xét là không tốt. Nhưng tất cả toàn là CÁ NHÂN. Chính là cậu nói câu ấy, không sống cuộc sống của người ta, không biết người ta thật sự ntn. Suzy có tốt đẹp hay thật ra cô ấy diễn, không ai biết. Sulli quá buông thả hay do cô ấy cố tình thể hiện, không ai biết. Mọi người có quyền hoài nghi và đánh giá, nhưng sẽ không bao giờ tường tận được người khác chỉ bằng những hành động của họ mà ta không biết rõ là thật hay giả, hay lời nhận xét từ cá nhân của báo chí. Cái này nên có sẵn từ ý thức lúc bắt đầu làm fan một nghệ sĩ trong làng giải trí rồi. Cuối cùng, nếu có ai thích Sulli chỉ vì nhan sắc mà không quan tâm nhân cách thì họ không có lỗi và Sulli không có lỗi. Tương tự với Suzy. Tôi tôn trọng việc cậu ủng hộ thần tượng, nhưng không ưa được cách áp đặt suy nghĩ cá nhân của cậu vào người khác rồi cho rằng họ thực sự là vậy. Cái câu không sống đời người không hiểu được người ấy, là cậu tự vả lại chính mình.