Bình luận

Lúc nhảy lầu. Kiểu buồn vì đời trớ trêu không ngờ bị bạn trai lật lọng. Khôg tin đc ai nên biểu cảm có vẻ hơi bất cần ??? Tóm lại phim hay. Vì có ông Dịt nhà tui nên coi. ?
Suzy trong vai này mình thực sự rất thích, một cô nàng tưng tửng, dễ thương, pha chút táo bạo, thông minh. Cái cảnh bả định cầm tay ông Vịt ko được nhìn bả hài gì đâu á.
Cô ấy là diễn viên tay ngang. Mình thấy cô ấy ngày càng tiến bộ nv là ok rồi. Lúc đầu lúc biét suzy đóng với vịt mình cũng hơi lo nhưng xem vài tập đầu thì thấy khá ưng í. Mog là cổ diễn ngày càng tiến bộ hơn chứ đừng như con mễ nữ hoàng mặt đơ kia
đoạn cắt tóc ngắn rồi ôm mẹ khóc, Suzy diễn hay mà Cô ấy không phải diễn viên xuất sắc nhưng cô ấy diễn tròn vai, dễ chịu. Lâu lâu có chỗ còn hơi đơ một chút nhưng bỏ qua được. Từ UF tới nay tiến bộ rất nhiều Team xem film vì trai đẹp nay đổ luôn cả gái vì bả quá đệp #team_hong_toc_dai giống thớt
Vai này hợp cả Vịt với Su , xem phim không quá kĩ soi xét và thấy rất ổn mà, cảnh nào ra cảnh đấy rồi, lúc trong giấc mơ của JaeChan đoạn biết mất mẹ thì đủ làm khóc rồi, với lại cảnh mà vừa mất mẹ xong thằng đang hẹn hò nó trơ tráo ntn thì mặt bất cần đời thế này ổn rồi :) klq: người đâu đẹp cả trong cả ngoài :v hát nhảy ổn, diễn khá ổn rồi, toàn diện =(( qua vụ này tôi thành fan mất hic =)))
đồng ý với thớt, phim này t thấy diễn xuất của Suzy đúng là tiến bộ hơn so những lần trước nhưng không phải xuất sắc, những cảnh nhí nhảnh, hài hước thì Suzy đóng đạt chứ những cảnh nội tâm thì chưa đạt lắm, ý kiến riêng thôi nha, dù sao thì phim vẫn rất hay, suzy cũng xinh ( tui thích bả lúc đeo kính nhất :D )
Thật ra mình kh kì vọng Bae Suzy ở phim này đâu. Mãi đến tận ep 6 của phim mình mới coi. Quá bất ngờ luôn, bả diễn tròn vai quá đó chứ =))) quả quẩy trong nhà tắm của bả tao muốn quỳ =)))
. Diễn cũng tròn vai mà. Mới cả idol lấn sang diễn viên thì như này ok rồi. Nma không biết ai giống t k? Thấy bà này xinh vãiii huhu ngắm ảnh nào cũng khí chất rạng ngờii