Bình luận

Đến đoạn "SMLOVER" là t chả buồn đọc nữa rồi =)))) Người ta chỉ gọi là SMstan chứ có ai gọi là SMLOVER đâu má =)))))
Ét em lò vé là cái đ*o gì thế ? Sủa tiếng ngoài hành tinh à. T6 cũng chẳng tha thiết mấy thành phần trẫu như mài ở lại fandom đâu, biến cho hậu cung đỡ chật. Phắc diu !!!
Thớt ơi thớt, t chung nhà mà t thấy thớt nói buồn cười vl :)) Ai đời đem girlgroup so sánh boygroup, gen2 so với gen 3 (theo t nghĩ là 2.5 nhưng xét theo năm thì là gen3). Còn chuyện scandal, có thế lực nhúng tay không thì đ ai biết cả, trách thì trách công ty nhà mình não tàn (à mà điều đấy ai chả biết). 6 năm rồi, qua thì để nó qua đi, chẳng phải mấy gái đang dần nhận được phản hồi tốt sao, lên đây sân si làm đ gì :)))
Tội lắm Tội quá Lúc nào nhà này vote hơn cũng bị mấy người gắn cho đủ thứ vào . Ờ ... Vậy chứ mày tưởng fandom nhà t nhỏ à , hay thực lực không bằng bọn mày , mà mày nói như bọn t chẳng bỏ công sức gì cũng trèo lên được vậy . Chị nhà mày có scd còn anh t thì không chắc . Cái quan trọng là fandom nào vượt qua nó được thôi , nói toẹt mẹ ra là năm đó EXO-L đã tạo ra EXO một lần nữa , là tụi t gồng mình mà đi lên , mỗi năm phải chi đủ loạn tiền để SM nó không lờ anh t đi . Thành công của idol đều nằm ở fan , nên tốt nhất về mà suy nghỉ xem mày đã làm gì cho idol mày đi , đi sân si người khác có lợi ích gì không Đm ... Sáng giờ ngồi vote sml còn gặp thứ âm binh
Trời má nói chuyện nghe mệt dễ sợ. Phải chi m ném đá cả Kpop t không nói, đằng này m chửi riêng SMstans, chửi luôn EXO-L :) Chuyện qua rồi thì để qua đi. Mấy thành phần hãm l quá thì để trời đánh, m nói cũng có giải quyết đc đâu (: Hãy an phận đi. Sau scandal, T-ARA cũng chỉ cần có fan, mấy thứ khác vì đã bị đánh mất từ lâu, bây giờ đối với các chị là quá xa xỉ, một giải thưởng dù là nhỏ hay lớn đối với các chị đều là nhờ vào tình yêu của fan. Nên đừng đi gây war nữa (: