Bình luận

Tụi nó cũng chỉ nhìn mấy đứa trẩu hay trá hình đi kick war r gộp ONCE toàn trẩu . Còn nhà nó cmt thì kiu trẩu clone mà chửi chi vậy :)) Hậu bối cover thì sân si
T chả biết thế nào. Nhưng chả tự nhiên SM đuổi cô JJ. 3 cô gái của S1 cống hiến 10 năm, đặt cái tên SNSD lên trên sự nghiệp solo. Giờ cn theo đuổi cái cn muốn thì có gì để phàn nàn?
Tôi cũng muốn hỏi thớt câu này =))) "Thế tại sao người bước xuống đầu tiên lại bị chửi?" cố nhớ lại xem. Còn việc fan 2 bên chửi qua xéo lại không lạ gì nhỉ? 2 Fanpage cô J 1 page GA ăn mừng , 1 page đăng tus đếu. Không phải fan cô J luôn bảo Taeyeon cầm đầu đuổi cô ấy ra khỏi nhóm à? quên nhanh thế, tẩy não một mớ nonfan luôn kia kìa đến giờ vẫn nhớ Kim Taeyeon đá JJ ra khỏi nhóm. Còn việc cô J đăng tus 30.9 đổ lỗi lên hết bên này thì sao? 2 bên cùng sai mà cổ làm như mình bị hại. Ngày sinh nhật Kim Taeyeon cô J lại xóa hết mấy bức ảnh có thành viên SNSD trên weibo (sau khi ra đi gần nữa năm) =))) Chưa kể Taeyeon, Yoona từng chịu thay phốt nhậu say xỉn của cổ.
T đọc xong bài này thì chỉ có duy nhất 1 cảm xúc. Hối hận vì tại sao ngày xưa lúc Jess đi t không mở tiệc ăn mừng, ngồi nhâm nhi và tận hưởng bữa tiệc mà rớt nước mắt đau khổ tận 2,3 năm. C chửi OT8 thế này thế nọ, nhưng cũng chính những GSs như c cũng chẳng khác j, bênh 1 người, chửi những ng còn lại. Và quan trọng hơn c làm những đứa OT9 thấy khó chịu kinh khủng khiếp.
Mày có chơi Zing me không; cái ngày 30/9/2014 thử lên mấy FC SNSD hay FC JESSICA xem chúng nó chửi Taeyeon thế nào nhé! Giờ mò lại mấy bài báo nói Taeng bắt nạt Sica xem có bao nhiêu cmt chửi??? :) Sân si mấy nhóm như BP? M thấy SONE Blink war nhau trận nào chưa???? Blink nó ko động vào SNSD với Són nên chẳng có cđg mà bọn này phải nói cả; từ lúc BP debut tới giờ t còn chưa thấy trận war nào giữa 2 fandom trong khi Blink đầy kỉ lục view đáng nể; có thể nói là đáng nể nhất gen 3 :) Còn về vụ IRENE thì t thừa nhận là Són hành xử sai; có thể SM hôm trước thấy Taeyeon bị đối xử như thế nên đến IRENE thì đưa vệ sĩ sang thôi :) Còn về cái việc độc lập thì mày có biết cái thời mà Kpop nó chỉ chia ra làm 2 bên một là SÓN và 1 là AFS không??? Biết không? Độc lập từ thời đó nhé! Bây giờ có vợ Queen thân yêu chơi với bọn này rồi =)) Tham vọng Fany cao? Về học PTS? Nói có sách mách có chứng! Người bước xuống đầu tiên bị chửi? T xin lỗi nhưng giờ SONE OT9 vẫn là đông nhất và cái NF hôm ấy nhuốm một màu đen buồn nhé; fan não tàn với cả người qua đường hay AFS sân si thì t đell quan tâm :) Khóc 3 năm rồi đến lúc người ta gặp chuyện buồn nhất lại vui mở give away? Tự vả đôm đốp ra thế không thấy đau à? Đọc hết cái tus và đell biết nên khóc hay nên cười :)
Bữa giờ t mệt cái vụ này lắm rồi nha. Cười trên nỗi đau của người khác, bộ vui lắm hả? Bị tụi admin tẩy não mà còn tưởng mình oan lắm. T OT9 còn sống. Chưa chết đâu đấy
Công chúa thì dù có gì xảy ra thì vẫn là công chúa thôi :) Jessica vẫn là công chúa của Són mà má :) Má gặp phải mấy đứa anti trá hình hay sao rồi túm gọn tụi này vô đó luôn vậy :) Nếu thật sự yêu thương công chúa thì tốt nhất là nên nhặt não lên và ngậm mồm vào đi má :) T sợ nhất cái thứ kick war nội bộ ntn :) Nó còn hãm lờ hơn cả anti fan :)
Sit back, relax and enjoy the confession :))) má lại chả quá đúng đi. T cảm giác Jess nhìn thấy cục diện tan đàn sẻ nghé này rồi nên đi trước. Không sao, ai chữi kệ chứ chị vẫn đếu quan tâm. Lũ ngok ?
Doum, rảnh quá viết conf, t bias Jess này, đọc mà còn ngứa mắt. M núp gầm giuờng mà rành hết à. Tào lao. Fan only có não dùm cái. Còn thứ hãm lone như m thì cút T #OT9
t chỉ thắc mắc lúc Jess gặp khí khăn các chị vẫn vui vẻ,đăng kim cương 8 cạnh mà đến lúc Jess đăng cái gì mấy thím s1 phải vào tổ lái tự vơ vào 8 chị
Chỉ thấy buồn cười ở chỗ là đã muốn ko liên quan gì đến nhau, xóa ảnh xóa đồ,... nhưng khi bên kia có chuyện gì thì lại ngoi lên đăng ảnh ám chỉ này nọ, để các fan cãi vã. Vui lắm sao? Hay lắm sao? Còn nữa, các fan Jess cũng coi lại đi, các người đã từng chửi rủa S8 thế nào, nhất là TaeNy thế nào? Cũng có vừa gì đâu nào.
cái này có phải gọi là quơ đũa cả nắm ko? Phải ráng đọc hết để cmt này. Cô nói OT8 bash Jess, tôi từng thấy nhưng ko nhiều, bởi vì ít nhất trong họ vẫn coi như Jess từng là một phần của cái tên SNSD ấy, nhưng only của Jess mà bash SNSD ấy, tôi thấy nhiều lắm, đặc biệt là Tae. Cô nói Tae bị chửi là vì loveIG, nhưng đến khi nào Tae có danh là "thánh đỗ vỏ của Kpop" thì fan đều biết. Bạn hỏi tại sao ba người rời đi lại nhắc tới Jess, tôi chỉ thấy báo nhắc lại so sánh các kiểu, rồi làm quá lên thôi. Viên kim cương ấy vốn đã ko hoàn chỉnh từ năm 2014 khi một mảnh bị vỡ, nhưng 8 mảnh còn lại đã cố gắng hết mình để giấu đi vết nứt ấy trước mặt các fan thì có gì sai. OT9, OT8 gì ấy t thấy ko quan trọng, quan trọng là khi nhắc tới nhau bằng những lời trân trọng với nhau là đc. Jess cũng thế, SNSD cũng thế thôi.
Thực ra Jess đi trước hóa ra lại hay đấy :))) Sớm 3 năm lập nghiệp và solo, và giờ thì ở độ thành công. Cho dù không chói lóa nhưng vẫn tỏa sáng nhất định.... Thế cũng tốt
Xin nhắc lại, Choi SooYoung, Hwang MiYoung, Seo Juhyun chỉ rời công ty! Không rời nhóm, SNSD vẫn sẽ tiếp tục hoạt động với 8 THÀNH VIÊN. Ok? Đọc đến câu cả 3 rời nhóm là thấy sai trái lắm rồi nên mạng phép ko đọc tiếp nữa, nhảy xuống cmt đôi ba điều xong rồi đi ra :)
Đéo gì cứ mỗi lần bả up ảnh lên IG là lũ não tàn chúng mày lại lội ra kêu Jess nói về Snsd :))) tao đéo hiểu và cũng đéo muốn hiểu ạ ???
klq nhưng tao AFS mà sau vụ Jess tự dưng thích Jess hẳn :v À mà công nhận bạn thớt viết hay thật, ý tui là văn bản viết hay, chặt chẽ, còn nội dung thì tui hông biết nên mấy bạn Són đừng nhảy vào tranh cãi nhé :))))
Nhớ ngày nào mấy bạn Tae đăng anhr áo 8 thành viên, bạn Sun đăng hình kim cương 8 cạnh, bạn Tiff với caption You can't sit with us ngay sau lúc Jess đi, nhiều ng vô n làm vậy ko p tội cho Jess lắm hay sào thì mấy bạn fan n sao naò, uh thì còn 8 ng thì đang vậy chứ sao, ai mượn nghĩ nhiều làm gì,biêt trách Jess sao đăng hình lúc nhạy cảm thì lúc đó sao ko nghĩ vậy đi mấy bạn. Một số ng luôn miệng Ot9 này nọ, vậy trong lúc cô ấy bj chửi ko ra gì thì mấy bạn ở đâu, làm gì sao ko thấy ra bênh vực cái coi, chả p mấy ng sợ ư, sợ sự thật là Jess bị kick ấy, sợ bias của mấy ng là evil chẳng hạn