Bình luận

SM đầu tư nhiều cho Red Velvet suy ra RV có tội với F (x) và SNSD??? Vãi đạn, đitme đúng kiểu nằm không cũng trúng đạn. Anti anti conmemay =))))))))
m thử đọc mấy bài báo lúc RV mới debut coi, coi m còn ghét đc không. Không phải tự nhiên đc cho cb 2 3 lần đâu nhá, toàn nỗ lực của tụi nó với fan ko đó.
Với SM chẳng có thiên vị hay bất công gì đâu,cái SM quan tâm là lợi nhuận thôi,nhóm nào tranh thủ đang nổi là đầu tư mạnh,ko phải mỗi RVV,đến khi nhóm hđ lâu hoặc ko nổi như trc là y như rằng bỏ xó đấy hoặc đầu tư vớ vẩn,chuyện này ko có gì lạ.Mh chỉ sp RVV thôi nhưng cũng biết RVV thời gian đầu cũng gần như là con ghẻ đấy thôi
Vô duyên không tả dc. Ghét SM thì thôi sao lại lôi Red Vetvet vào. Red Velvet đã phải làm việc chăm chỉ thế nào. Wendy đã giảm cân đến trơ xương. 5 cô gái lúc nào cũng cố gắng. Đi mà thẩy phẫn nộ vào SM đấy.
bất bình vì cách đối xử của SM với F(x) và SNSD là bạn đúng, bạn không hề sai một tí nào, nhưng Red Velvet làm gì sai à mà bạn anti? Bộ Red Velvet được quyền quyết định một năm comback mấy lần, trong MV có từng nào bộ trang phục hả? Đều do SM quyết định cả thôi.Vì thế, anti thì anti SM ấy, thân ái!
Xamlon quá b ơi, 5,6 bộ mà có đc chăm chút như f(x) ko? Thấy album có chất lượng như của f(x) ko? Thấy thời gian ra teaser tới cb có mấy tuần ko? Thấy thời điểm cb "so good" ko? Ủa mà sao đ nhắc đi thảm đỏ vs lên diễn có 1 bộ, cái quần loe mặc 80 lần. Ủa mà có push thì lq l j nhau, là SM chứ RV quản đc chắc, quản đc thì đã ko phải diễn dưới trời 0°, quản đc thì đã cb tránh EXO để thêm cúp, của ai nấy hưởng chứ, nhắm mắt bịt tai ko thấy mấy vấn đề của 2 nhóm kia à??
Anti SM thì thôi tao không ý kiến, nhưng Red Velvet làm gì nên tội??? Red Velvet quyết định được 1 năm comeback bao nhiêu lần, hay được quyết định 1 MV mặc bao nhiêu bộ trang phục á ??? SM chó má là điều ai cũng biết, tao cũng phẫn nộ mà, f(x) và Soshi đều là thanh xuân của tao. Nhưng chuyện nào ra chuyện đó. Mày ghét SM là việc của mà, nhưng RV chẳng làm gì để mày ghét cả :)))
Thời đại bây giờ là gen 3 nên cũng dễ hiểu mà, SNSD vs f(x) ở gen 2 nên SM đầu tư mạnh RV là điều hiển nhiên Nói chứ cũng buồn cho SNSD, anni 10 năm mà qua loa cho có :'( #Són_lai_Luv
? comeback 1 năm 2-3 lần thì bình thường chứ nhỉ. Đang ăn nên làm ra thì phải đầu tư chứ. Còn 5-6 bộ trang phục trong MV, cái này cũng bash đc hả??? ? RV đc push mạnh là việc của SM, SM ko đầu tư cho f(x) cũng là việc của SM, mắc mớ gì lôi nhóm ra nói.