Bình luận

Xấu đẹp tùy theo quan điểm cảm nhận của tùy người, không ai bắt ép, nhưng cá nhân tôi thấy Cảnh Điềm xinh, đậm chất Trung Hoa. Còn về diễn xuất thì CĐ diễn tròn vai, nhất là các drama, còn về movie thì cũng tùy lúc, có lúc cũng hơi đuối. Nói chung cổ không có scandal cũng đã để cho khối người thích rồi. Có lẽ tài nguyên của CĐ nghịch thiên quá mà lại thiếu cái duyên với khán giả, nhưng bây giờ đã chuyển hướng đi rồi, tham gia show nhiều hơn. Chúc CĐ thành công <3
Rất thích nhìn Cảnh Điềm, hồi xem Ban Thục truyền kỳ ấy, lúc make làm vũ nữ nhìn đẹp điên đảo :(( Ko hiểu sao cứ chê CĐ đơ lắm lắm, mà t lại thấy cô ấy diễn khá ổn, ít ra lúc xem cô ấy đóng t ko thấy khó chịu về diễn xuất. Nhưng phải nói là cô ấy thực sự chưa biết cách chọn kịch bản. Chưa biết gia thế hay bệ đỡ khủng như nào, nhưng vẫn khá thích CĐ. Hy vọng tương lai CĐ sẽ chọn dc 1 vai diễn ấn tượng hơn.
Cá nhân t lại thấy khác CĐ diễn khá ổn, k chọc mù mắt người xem. Còn chuyện gia thế t thấy đó là 1 lợi thế đó chứ, cũng k phải là lí do gì để mà chê bai gì.
tui lại thấy cổ diễn ok coi thử đại đường vi diệu đi phim cũng đk ko hiểu sao lại ko nổi cho lắ thôi?