Bình luận

lọt top thì cũng lọt top rồi, bọn mình vẫn chờ Hoàng về, mình cũng là Wannable, cũng muốn WANNA ONE cùng nhau đi mãi nhưng dần chấp nhận sự thật thôi. Minhyun còn NU'EST, Sungwoon còn HOTSHOT, Lâm còn Chíp em, Woochin và Huy còn Youngmin và Donghyun vẫn đang chờ họ. Chẳng còn cách nào khác ngoài việc chấp nhận sự thật và kì vọng vào một ngày không xa họ sẽ tái hợp, vậy thôi :)
Biết tại sao nói tự vả không? Hồi trước nhà nào đấy chửi Min chỉ vì Min vào fancafe của N5, đến nỗi staff phải khoá luôn chức năng xem lượt xem của cả nhóm; rồi Min quay VCR cho fanmeeting cũng chửi, còn bị kêu gọi gửi mail cho Pledis kiện tội đưa Min ra Pr cho N5; Min nhắc đến N5 trên truyền hình thì bị chửi là Pr cho N5; Xoài vs Rùa post ảnh chúc mừng sinh nhật Min thì bị chửi là ké fame. Giờ thì mong WO hoạt động mãi mãi, ờ, nằm đấy mà mơ.
18 Tháng này để cho Min hoạt động hết mình với W1 đi :)))) Mình không phải fan W1 nên cũng không quan tâm mấy nhưng Min là của NU'EST thì Min sẽ về lại NU'EST về việc ích kỷ thì các bạn Wannable ích kỷ hơn LOVE đấy.Giữa đoạn tình cảm 6 năm và 18 tháng thì ai hơn? Các bạn nói ra nói vào người thiệt nhất vẫn là Min thôi :)))) Nên LOVE im lặng chờ và Wannable làm hết sức mình để giữ W1 đi đừng lấy Min ra làm cái giá đỡ nữa.Mà thương Min ghê suốt ngày xem mấy cái ngày chắc stress dữ lắm Mình không thương idol mình thì ai thương đây :))))
Vì lý do gì mà chỉ only Minhyun có thể hiểu only Minhyun, làm fan Minhyun khó đcđ ấy, lúc vui sướng vì c ấy được lọt top 11 thì chả được ai chúc mừng trong khi đấy là cả 1 tấn thành quả của cậu ấy và fan Hàn của cậu ấy, họ cật lực vote, cật lực cut từng giây từng khoảnh khắc nhỏ cậu ấy xuất hiện trên chương trình để đi quảng bá cho cậu ấy trên pann, instiz cũng như các trang mạng trực tuyến khác, và thành quả cuối cùng cũng gặt được nhưng lại bị biến tướng đủ kiểu. Nói chung mình biết những ý kiến thế này sẽ có thôi, hệ quả của những cái sự khóc lóc ỉ ôi của ai không biết chứ tuyệt đối không phải từ fan Minhyun ra. Buồn lắm chứ, giờ công sức của Minhyun và fan cậu ấy giờ suốt ngày bị đưa ra làm đề tài tranh chấp thế này. Buồn, nói chung là buồn, haizzz suốt ngày đứng trong vòng xoáy không bao giờ dứt. Minhyun xứng đáng nhận được nhiều tình cảm hơn chứ không phải là suốt ngày vướng trong mấy cái controversy thế này, buồn :(